Dự án Goldmark City có nhiều quảng trường nhất Việt Nam

Nhà phát triển TNR Holdings Việt Nam đã đầu tư hơn 155 tỷ đồng cho riêng hạng mục cảnh quan của Goldmark City với 4 quảng trường công cộng (Ruby, Saphie, Nước, Ánh sáng) và vườn hoa, thiên nhiên, đồi cỏ… có quy mô 12ha, nhưng dành hơn 70% diện tích mặt đất cho quảng trường, cây xanh và các dịch vụ tiện ích.

2 11 201542 4460 1446520654 Dự án Goldmark City có nhiều quảng trường nhất Việt Nam

Ông Hồ Bảo Hùng – Phó tổng giám đốc TNR Holdings Việt Nam nhận chứng nhận “Tổ hợp có nhiều quảng trường nhất Việt Nam” cho dự án Goldmark City. Tổ chức kỷ lục Việt Nam (VietKings)

cũng đề xuất lập kỷ lục “Tổ hợp căn hộ có nhiều tiện ích nhất Việt Nam” cho dự án Goldmark City với 302 tiện ích.

4 quảng trường tại Goldmark City chính là điểm nhấn và tạo nên sự khác biệt. Tổ chức Kỷ lục Việt Nam không chỉ căn cứ vào số lượng quảng trường mà còn căn cứ vào diện tích cùng thiết kế độc đáo của mỗi quảng trường nằm trong khuôn viên dự án để đưa ra đánh giá. Mỗi quảng trường đều mang một biểu tượng, một sắc thái riêng để cư dân có thể lựa chọn cho mình một khoảng không gian vui chơi, thư giãn phù hợp.

Đơn cử như quảng trường Ruby được thiết kế như viên ngọc ruby khổng lồ với 12 tháp cây có chiều cao từ 3,3-4,2m, phản chiếu ánh nắng rực rỡ nhờ được ghép lại từ hàng nghìn miếng gốm mosaic, tạo nên bức tranh nghệ thuật lấp lánh đầy màu sắc.

Còn quảng trường Sapphire lại có một không gian mở, nhẹ nhàng, yên bình và đầy màu sắc. Được lấy ý tưởng từ hình dạng và ánh sáng của những viên đá sapphire, quảng trường có một chòi nghỉ lớn được thiết kế bởi những lát cắt tinh tế, mô phỏng ánh sáng đa sắc của đá quý. Ngoài ra, trong quảng trường còn bố trí 35 ghế ngồi kiêm chậu trồng cây lát gốm xanh mặt ngoài, bên trong trồng nhiều loại hoa quý.

Anh 2 Quang truong nuoc 8785 1446520654 Dự án Goldmark City có nhiều quảng trường nhất Việt Nam

Quảng trường Nước.

Trong khi đó, nước lại là yếu tố trung tâm của quảng trường Nước với sự kết hợp hài hòa giữa không gian nước mặt, thác nước và đài phun. Quảng trường có 5 cây pavilion trang trí bằng thép sơn chống gỉ cùng đá lát cách điệu từ vòng xoáy, màu sắc và âm thanh của nước. Độ lớn lá cây pavilion trang trí bằng thép, thân cây cao từ 3-7m ốp gốm mosaic. Sự kết hợp độc đáo giữa những cột nước, ánh sáng và các loài cây được chọn lựa kỹ càng đem lại cảm giác thư thái, thoải mái cho những cư dân.

Nếu muốn có một sự trải nghiệm đầy màu sắc, cư dân Goldmark City có thể tìm đến quảng trường Ánh sáng, nơi cây xanh được thiết kế xen kẽ giữa cây tầm cao, tán lá thưa, cây tầng thấp được trồng thành thảm lớn xen kẽ với những mảng cỏ xanh. Ánh sáng được hiển hiện khắp không gian từ sân lát đá đến ghế ngồi và đèn chiếu sáng. Mỗi khu vực được thiết kế ánh sáng với mục đích khác nhau để tạo nên những màn trình diễn ấn tượng. Các quảng trường đều được kết nối bởi con đường Lễ hội – nơi sẽ diễn ra các hoạt động nhân dịp lễ, Tết.

Ông Hồ Bảo Hùng, Phó Tổng giám đốc TNR Holdings Việt Nam cho biết, việc quy hoạch dự án với mỗi quảng trường như một không gian nghệ thuật là mong muốn đưa nghệ thuật vào cuộc sống hàng ngày của các cư dân, để việc sở hữu một căn hộ tại Goldmark City còn đồng nghĩa với việc tận hưởng một môi trường sống cao cấp, tiện nghi và tràn đầy thi vị. Đây cũng là tiêu chí của TNR khi quản lý, phát triển, vận hành các dự án cao cấp khác như GoldSilk Complex hay The GoldView…

2 11 201522 579895051 5752 1446520654 Dự án Goldmark City có nhiều quảng trường nhất Việt Nam

Phối cảnh tổng thể dự án.

Tổ hợp căn hộ Goldmark City Công ty Việt Hân làm chủ đầu tư, Công ty CP Đầu tư TNR Holdings Việt Nam quản lý và phát triển độc quyền. Dự án tọa lạc tại 136 Hồ Tùng Mậu (Hà Nội), quy hoạch cảnh quan chiếm hơn 70% cùng các tiện ích cao cấp như bệnh viện quốc tế, trường học liên cấp, khu thương mại dịch vụ quy mô lớn…

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>