Căn hộ Duplex đầy ánh sáng tại dự án Vinhomes Gardenia

Đây là lần đầu tiên Vingroup giới thiệu Duplex ra Hà Nội. Tại Vinhomes Gardenia, mỗi căn Duplex có diện tích 98-102 m2, được chia thành 2 tầng. Tầng một là nơi sinh hoạt chung cho cả gia đình gồm phòng khách, bếp, phòng ăn. Tầng 2 là không gian riêng tư, dành để nghỉ ngơi với 2 phòng ngủ riêng biệt cùng phòng làm việc và các phòng chức năng khác.

2 2 201614 733059403 7707 1454426343 Căn hộ Duplex đầy ánh sáng tại dự án Vinhomes Gardenia

Căn hộ Duplex có trần phòng khách cao, thông 2 tầng, mặt ngoài là những ô cửa kính lớn.

Không gian kết nối giữa 2 tầng cho phép chủ nhà thỏa sức thể hiện phong cách bày trí nội thất, thiết kế khác nhau, mang đậm dấu ấn riêng. Theo chủ đầu tư, thiết kế này vừa giữ được tính riêng tư nhưng lại không làm mất đi không gian gắn kết gia đình.

Ngoài ra, căn hộ Duplex tại Vinhomes Gardenia được thiết kế thông minh, diện tích tiếp sáng theo mặt đứng thông tầng rất rộng nên tất cả các phòng trong căn hộ đều thông thoáng, chan hòa ánh sáng tự nhiên và gió trời.

2 2 201655 8402 1454426343 Căn hộ Duplex đầy ánh sáng tại dự án Vinhomes Gardenia

Thiết kế phòng ngủ theo xu hướng hiện đại của căn hộ Duplex khu đô thị Vinhomes Gardenia.

Từ cửa phòng khách và phòng ngủ, chủ căn hộ hoàn toàn bao quát cảnh quan tiện ích của cả khu đô thị như bể bơi 50 m tạo hình đóa hoa nhài Tây phía dưới, dải cây xanh mát trải dài khu đô thị, khoảng trời thoáng đãng của quảng trường hoặc có thể ngắm cả thành phố về đêm.

Chủ sở hữu căn hộ Duplex tại The Arcadia, Vinhomes Gardenia còn được tận hưởng những tiện ích như ở khách sạn 5 sao gồm bể bơi bốn mùa, liền kề sân tennis, sân chơi trẻ em, vườn BBQ, bể bơi ngoài trời, quầy bar nổi…

2 2 20166 64069768 8437 1454426344 Căn hộ Duplex đầy ánh sáng tại dự án Vinhomes Gardenia

Bể bơi trong nhà của khu căn hộ The Arcadia.

Trên thị trường, số lượng căn căn hộ Duplex vẫn còn khiêm tốn, song theo giới chuyên gia, đây là một trong những phân khúc có tiềm năng sinh lời bởi nhu cầu dự báo tăng cao thời gian tới. Hiện căn hộ Duplex sang trọng The Arcadia thuộc khu đô thị Vinhomes Gardenia là một trong những nổi bật tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>