Cất nóc dự án Ngô Quyền Shopping Street

triển khai vượt tiến độ

Ông Nguyễn Tuấn Đức – Ban dự án cho biết, công trường luôn hoạt động cả ngày lẫn đêm nhằm đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng dự án. Cùng với Marina Complex, shophouse Ngô Quyền là một trong số ít dự án tại Đà Nẵng vượt tiến độ xây dựng một tháng so với công bố ban đầu. 

Dự kiến, các căn shophouse sẽ hoàn thiện mặt ngoài và bàn giao nhà cho khách mua vào tháng 9 tới. Đây là minh chứng cho cam kết của chủ đầu tư, góp phần nâng cao chữ tín, niềm tin với khách hàng.

30 8 201657 387354803 6642 1472528109 Cất nóc dự án Ngô Quyền Shopping Street

Đất Xanh Miền Trung cùng các đơn vị nhà thầu, đơn vị giám sát Apave làm lễ cất nóc shophouse Ngô Quyền.

Dự án nhà phố thương mại Ngô Quyền Shopping Street tiên phong áp dụng giải pháp nhà thông minh và năng lượng sạch nhằm tạo ra môi trường sống và kinh doanh phù hợp. Với tầm nhìn xa và định hướng phát triển mạnh mẽ, đón đầu xu thế trong 5 năm tới, các căn shophouse được Đất Xanh Miền Trung đầu tư đến từng chi tiết, từ phần móng băng đến hệ thống cơ điện ME, đá ốp mặt tiền, lối bộ hành, hệ thống pin mặt trời năng lượng xanh, cảnh quang cây xanh, thảm cỏ…

Chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung cũng lựa chọn những đối tác uy tín để xây dựng công trình, trong đó có công ty tư vấn giám sát thi công Apave đến từ Pháp với nhiều kinh nghiệm cũng như năng lực giám sát các dự án lớn tại Việt Nam.

Bàn giao sổ hồng cho cư dân

Theo chủ đầu tư, hiện, 95% căn shophouse Ngô Quyền đã giao dịch thành công.

Bà Lê Thị Ngọc Thanh, một khách hàng mới ký hợp đồng mua 2 căn shophouse tại Ngô Quyền cho biết: “Tôi rất thích thiết kế cũng như những tiện ích từ căn nhà. Tôi vừa có thể kinh doanh buôn bán hoặc cho thuê vừa có không gian riêng cho cả gia đình sinh hoạt, đoàn tụ”.

30 8 201610 283997454 5602 1472528109 Cất nóc dự án Ngô Quyền Shopping Street

Dãy shophouse Ngô Quyền Shopping Street đã cất nóc. Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung – Hotline: 0932 43 6383

Ngoài ra, đại diện chủ đầu tư cam kết tất cả các căn shophouse Ngô Quyền có sổ hồng và bàn giao đúng tiến độ. “Hiện nay, khá nhiều dự án đã đưa vào sử dụng nhưng vẫn trì hoãn chưa giao sổ hồng cho cư dân vì nhiều lý do. Bởi vậy, chúng tôi muốn tạo sự an tâm cho khách hàng với việc bàn giao sổ đúng thời gian”, ông Trần Ngọc Thành – Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Trung nhấn mạnh.

Trước đó, khi lập dự án, chủ đầu tư đã tính toán kỹ lưỡng về chất lượng, quy hoạch, tài chính, đảm bảo dự án triển khai theo đúng quy định. Do đó, việc cấp sổ hồng của Đất Xanh Miền Trung đảm bảo nhanh chóng ngay sau khi khách mua thanh toán đủ 100% giá trị căn nhà.

Với shophouse Ngô Quyền, khách hàng còn được hưởng chính sách thanh toán linh hoạt: 30% nhận nhà ở ngay, phần còn lại trả góp 16 tháng 0% lãi suất.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>