Hướng dẫn cách đeo nhẫn tỳ hưu đúng cách theo chuẩn phong thủy

Khi , bạn nên lưu ý không để ai sờ vào mắt hay miệng , nếu sờ vào theo quan niệm sẽ làm mờ mắt, mòn răng, là giảm sự may mắn. Một điều cấm kị nữa là tuyệt đối không nên mang đem cho người khác, như vậy thì tài lộc của mình sẽ chuyển hết sang cho người đó.

Trong số các loại trang sức tỳ hưu thì là loại trang sức được nhiều người yêu thích nhất. không chỉ là món đồ làm đẹp thông thường mà nó còn là vật phẩm phong thủy mang nhiều ý nghĩa.

Tỳ hưu là một số một về ý nghĩa chiêu tài, cầu lộc, nhưng muốn tận dụng hết tác dụng của nó thì cần phải biết cách sử dụng đúng cách. Đương nhiên, nếu bạn muốn chiếc nhẫn tỳ hưu của mình đem tới nhiều may mắn cho chủ nhân thì bạn cũng cần biết đeo nhẫn tỳ hưu đúng cách.

1. Chọn vật liệu chế tác chuẩn

Tỳ hưu phải được làm từ đá, ngọc quý tự nhiên 100%, theo người Hồng Kông, chữ Vương thêm dấu chấm nữa tạo thành chữ Ngọc, nghĩa là ai dùng ngọc là vương gia, giàu sang. Do vậy đeo nhẫn tỳ hưu phải chọn nhẫn có mặt được tạc từ đá tự nhiên mới quý.

nhan ty huu dong linh s448 02 Hướng dẫn cách đeo nhẫn tỳ hưu đúng cách theo chuẩn phong thủy

2. Chọn vị trí ngón tay đeo nhẫn

tốt nhất lên đeo ngón giữa, tỳ hưu sẽ mang may mắn, tài lộc đến cho chính ai đeo nó. Một lưu ý nhỏ nữa là bạn nên chọn đeo nhẫn tỳ hưu ở bàn tay không thuận để tránh va chạm mạnh làm xước, nứt mặt nhẫn, sẽ chẳng may mắn chút nào.

3. Kiêng kỵ khi đeo nhẫn tỳ hưu

Khi đeo nhẫn tỳ hưu, bạn nên lưu ý không để ai sờ vào mắt hay miệng tỳ hưu, nếu sờ vào theo quan niệm sẽ làm tỳ hưu mờ mắt, mòn răng, là giảm sự may mắn. Một điều cấm kị nữa là tuyệt đối không nên mang tỳ hưu đem cho người khác, như vậy thì tài lộc của mình sẽ chuyển hết sang cho người đó.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>