Vòng tay tỳ hưu đá thạch anh đen phong thủy – Món quà trên cả tuyệt vời cho người thân

Chiếc vòng kết hợp của cả mặt một trong những con vật linh thiêng trong phong thuỷ sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân về tiền tài. Một món quà tuyệt vời cho bản thân hoặc người thân yêu.

Chiếc giờ đây không còn là món đồ trang sức xa lạ với nhiều người. Vòng tay làm bằng đá quý đã sang trong và có khả năng thôi miên với các cô gái thì chiếc vòng tay tỳ hưu có mặt đá tỳ hưu làm điểm nhấn đặc biệt lại càng có sức thu hút ánh nhìn, sự thích thú của các cô gái hơn. Các chàng khi chọn quà tặng nàng hay nhũng người phụ nữ thân thương của mình đừng quên gợi ý là chọn một chiếc vòng tay đá tự nhiên và nếu có thêm điểm nhấn gì đó thì nó lại càng tuyệt vời hơn.

chuoi ty huu hac nga s948 2 Vòng tay tỳ hưu đá thạch anh đen phong thủy – Món quà trên cả tuyệt vời cho người thân

Còn ở bàn viết này DaQuy.com chia sẻ riêng về chiếc làm điên đảo bao nhiêu trái tim cô gái. chiếc vòng không quá cầu kì, được chế tác bằng đá tự nhiên () màu sắc không tươi, không chói, chỉ giản dị một màu đen tuyền nhưng lại là điểm nhấn nổi bật, tôn lên làn da trắng của người đeo, một cảm giác bí ẩn dành cho người đối diện. Màu đen từ lâu đã được nhiều người sử dụng trong các món đồ trên người như quần, áo, giày, mũ, vòng,….. và không bao giờ chúng ta thấy độ “hot” của màu này trong mắt khách hàng giảm xuống, vòng đen con gái đeo cũng được, con trai đeo cũng được, nếu làm vòng đôi thì vô cùng phù hợp. bạn là người năng động bạn thì vòng đen thể hiện sự mạnh mẽ, các tính trong con người bạn, bạn là người trầm ấm, nội tâm thì vòng tay đen nói lên một con người bí ẩn nhưng đầy lôi cuốn và thú vị đang chờ người khám phá!

Thạch anh đen hay còn gọi là Morion – viên đá của những vị phù thuỷ, pháp sư và các nhà tiên tri. Khi ở trong tay những người có tấm lòng lương thiện, đá morion có thể nâng cao trí tưởng tượng trong con người. Chiếc vòng kết hợp của cả mặt tỳ hưu một trong những con vật linh thiêng trong phong thuỷ sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân về tiền tài. Một món quà tuyệt vời cho bản thân hoặc người thân yêu.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>