Hướng dẫn cách khai quang điểm nhãn tỳ hưu đeo tay chính xác nhất theo phong thủy

Không được đặt ở những nơi bụi bặm, mất vệ sinh vì là con vật ưa sạch sẽ. Không được cho hoặc tặng mà mình đang sử dụng. Tặng hoặc cho mà bạn đang sử dụng đồng nghĩa với việc mang tài lộc của mình chuyển nhượng sang cho người khác.

Tỳ hưu đeo tay là mặt hàng được bán chạy nhất trong các loại . Nó không chỉ là trang sức sức đơn thuần mà còn mang ý nghĩa phong thủy của tỳ hưu. Để tỳ hưu đeo tay phát huy hết công dụng thì bạn cần trước khi sử dụng. Bài viết này TyHuu.com sẽ hướng dẫn bạn cách .

Chuoi ty huu thach anh hong S5021 21 Hướng dẫn cách khai quang điểm nhãn tỳ hưu đeo tay chính xác nhất theo phong thủy

Tương truyền, tỳ hưu là con thứ chín của Rồng, từ khi sinh ra đã không có hậu môn nên chỉ sống được vài ngày thì thăng thiên. Ngọc Hoàng thấy vậy rất thương xót nên đã cho tỳ hưu đầu thai xuống trần gian để phù hộ nhân dân. Do không có hậu môn nên tỳ hưu chỉ ăn mà không nhả, đặc biệt tỳ hưu chỉ ăn vàng bạc châu báu nên được người dân coi là “thần giữ của”.

Sau đây là đeo tay tại nhà:

– Đầu tiên chọn một ngày đẹp để khai quang tỳ hưu.

– Đặt tỳ hưu quay về phía thần tài

– Đứng phía sau tỳ hưu, chắp tay hình dấu + nhắm mắt lại và ước điều mình muốn, phải thật thành tâm thì tỳ hưu mới linh nghiệm.

– Sau khi ước, quay tỳ hưu lại phía mình, lấy khăn bông thấm chút nước chè chấm vào mắt trái tỳ hưu sau đó chấm vào mắt phải, làm như vậy ba lần. Như vậy là việc khai quang tỳ hưu đã hoàn thành và bạn có thể bắt đầu sử dụng được. Khi sử dụng tỳ hưu đeo tay bạn cần chú ý một số điều:

– Không được chạm hay cho người khác chạm vào mắt, miệng tỳ hưu để tránh tỳ hưu bị mờ mắt, mòn răng thì sẽ không hút được nhiều tài lộc

– Không được đặt tỳ hưu ở những nơi bụi bặm, mất vệ sinh vì tỳ hưu là con vật ưa sạch sẽ.

– Không được cho hoặc tặng tỳ hưu mà mình đang sử dụng. Tặng hoặc cho tỳ hưu mà bạn đang sử dụng đồng nghĩa với việc mang tài lộc của mình chuyển nhượng sang cho người khác.

Trên đây là đơn giản nhất tại nhà.  Chúc các bạn luôn gặp may mắn với tỳ hưu đeo tay!

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>