Khách hàng kiện Ford vì quảng cáo phóng đại sau sự thật

Cụ thể, năm 2012, đã quảng cáo là các xe Fusion và C-Max hybrid (ảnh trên) chỉ tiêu thụ 6 lít/100km, trong bối cảnh công ty đang muốn cạnh tranh với Toyota Prius. Mẫu C-Max Hybrid cạnh tranh trực tiếp với Toyota Prius V, và đã khẳng định rằng xe của hãng tiết kiệm hơn Prius khoảng 0,7 lít/100km, trong khi thực tế không phải như vậy.

Ford chuẩn bị phải ra toà để giải quyết đơn kiện của các khách hàng về việc quảng cáo phóng đại khả năng tiết kiệm nhiên liệu của xe.

 

ford ra toa vi quang cao sai su that Khách hàng kiện Ford vì quảng cáo phóng đại sau sự thật

♠ Bạn đang tìm cho mình một chiếc Xe Máy mới hoặc Xe Máy Cũ, tham gia diễn đàn Mua Bán Xe Máy của Xehoiviet.com để có được nhiều sự lựa chọn hơn!

Cụ thể, năm 2012, Ford đã quảng cáo là các xe Fusion và C-Max hybrid (ảnh trên) chỉ tiêu thụ 6 lít/100km, trong bối cảnh công ty đang muốn cạnh tranh với Toyota Prius. Mẫu C-Max Hybrid cạnh tranh trực tiếp với Toyota Prius V, và Ford đã khẳng định rằng xe của hãng tiết kiệm hơn Prius khoảng 0,7 lít/100km, trong khi thực tế không phải như vậy. 

Đến năm ngoái, Ford đã điều chỉnh tăng mức tiêu thụ nhiên liệu công bố của 5-6 mẫu xe khác nhau. Theo đó, mức tiêu thụ nhiên liệu của C-Max Hybrid tăng lên 7,1 lít/100km, tức là cao hơn Prius V (6,7 lít/100km). Tuy nhiên, việc này cũng không khiến khách hàng rút đơn kiện Ford quảng cáo sai sự thật. Toà án cũng đã bác bỏ yêu cầu không đưa sự việc ra toà án của Ford.

♠ Muốn biết Giá Xe Máy ở thời điển hiện tại để lựa chọn cho bản thân một chiếc Xe May, hãy truy cập website Xehoiviet.com!

Trước Ford, năm 2012, Hyundai và Kia cũng từng bị khách hàng tố quảng cáo quá mức về mức tiêu thụ nhiên liệu của hầu hết các xe phiên bản 2012 và 2013, dẫn tới việc phải bồi thường cho các chủ xe. 

Doanh số xe hybrid của Ford năm nay sụt giảm, với 13.750 chiếc C-Max Hybrid bán ra trong 10 tháng đầu năm, giảm 27%, và mẫu Fusion Hybrid giảm 30%.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (08) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Khách hàng kiện Ford vì quảng cáo phóng đại sau sự thật

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>