Các loại sở hữu tài sản giải thích

Đầu tư vào là một phương tiện âm thanh để đầu tư dài hạn mà còn cung cấp an ninh cho tương lai.

nha rieng quan 3 59 Các loại sở hữu tài sản giải thích

Tin trên website: NhaDatSo.com

người mua tài sản có thể mua trong tên của mình, tên nhiều hơn một người của (như một tổ chức hoặc tạo thành một đối tác) hoặc trong một công ty hoặc tin tưởng.

Đây là theo Carol Reynolds, khu vực chính cho Pam Golding Thuộc tính (PGP) ở Durban , Bắc Durban và La Lucia khu vực, người nói rằng đó là một loạt các tùy chọn có sẵn cho người mua bất động sản – bạn có thể mua trong tên riêng của bạn, trong hơn tên của một người (như một tổ chức hoặc tạo thành một đối tác) hoặc trong một công ty hoặc tin tưởng.

Cô nói rằng hai loại phổ biến nhất của quyền sở hữu là danh hiệu được miển thuế và cắt.

Freehold, cô nói, thường áp dụng cho freestanding nhà trong khu dân cư, nhưng cũng áp dụng vào bất động gated nhất định. “Trong sở hữu toàn quyền sử dụng, bạn sẽ sở hữu phần của đất và các tòa nhà trên nó; chịu trách nhiệm cho tất cả các chi phí, thành phố, ví dụ như nước, điện, từ chối loại bỏ và xử lý nước thải (trừ khi bạn có một bể tự hoại) cũng như cho đảm bảo tài sản. ”

quan 3 Các loại sở hữu tài sản giải thích

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Nếu đó là một tài sản toàn quyền sử dụng trong một bất động gated, một tiền được trả cho các hiệp hội chủ nhà (thường là một công ty phi lợi nhuận) để duy trì tài sản chung và trang trải chi phí an ninh, Reynolds nói. Ngoài ra, cô nói, bạn có nghĩa vụ để trở thành một thành viên của Hiệp hội chủ nhà và tuân thủ các quy tắc ứng xử của mình.

“Sở hữu danh hiệu ngăn thường đề cập đến căn hộ và simplex / phát triển song công và trong vấn đề này bạn sở hữu một ‘phần’ – nội thất của các đơn vị, những vách tường, trần và sàn cộng với một phần trong khối tài sản chung. Hơn nữa, bạn có thể được hưởng một diện tích sử dụng ‘độc quyền’ -. Một phần tài sản chung mà thường là một khu vườn hoặc một bãi đậu xe ”

Theo Reynolds, với một tài sản tiêu đề cắt bạn có nghĩa vụ để trở thành một thành viên của cơ thể công ty và tuân thủ các quy tắc hành vi của mình; trả tiền (điều này bao gồm các chi phí điều hành sự phát triển, bảo hiểm và thường là nước) dựa trên ‘quota tham gia’ của bạn (xác định bằng diện tích của các đơn vị và các khu vực sử dụng độc quyền); và bạn có trách nhiệm phải trả lãi, thành phố, điện, từ chối loại bỏ và xử lý nước thải.

Cô cho biết trước khi mua hàng vào bất kỳ phức tạp, đảm bảo rằng bạn đã nhận được một bản sao của các quy tắc ứng xử và tài chính gần đây cho hòa bình tâm thức của anh, và nếu tài chính thế chấp có liên quan đến việc mua bất động sản, ngân hàng sẽ yêu cầu họ. Một công ty cơ thể khỏe mạnh là một dấu hiệu tốt của một phức tạp cũng chạy, mà là rất quan trọng từ góc độ đầu tư, bà nói.

Khi mua tài sản mà bạn sẽ cần phải xem xét nếu bạn muốn có một tài sản hiện có, đất để xây dựng, hay một âm mưu và kế hoạch tùy chọn từ một nhà phát triển, Reynolds nói.

“Khi mua đất bạn có thể thiết kế một ngôi nhà mới tùy chỉnh dành cho bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng có rất giữ giá, trong đó bạn sẽ cần phải thuê trong khi bạn đang xây dựng, cũng như trả tiền cho việc xây dựng và trả tiền cho các đợt trái phiếu trên đất. chi phí xây dựng cũng cần phải được tính đến trong phương trình – hiện đang xây dựng chi phí bắt đầu từ khoảng R5 000 mét vuông và có thể leo thang cao như R20 000 mỗi mét vuông cho hoàn thiện chất lượng hàng đầu “.

Reynolds nói nó cũng là điều quan trọng cần lưu ý rằng các ngân hàng thường chỉ cho vay lên đến 50 phần trăm của giá trị về việc bán đất, vì vậy bạn sẽ cần phải có một khoản đặt cọc 50 phần trăm để đặt xuống trên đất. Các chi phí khác và sự chậm trễ thời gian để giữ trong tâm trí là những chi phí liên quan đến việc phê duyệt kế hoạch và chi phí dịch vụ.

“Mua một âm mưu và kế hoạch có nghĩa là nhận được một thương hiệu nhà mới mà không có sự phức tạp trên và không có trách nhiệm chuyển giao. Trong cả hai trường hợp, bạn cần phải đảm bảo rằng những người xây dựng có uy tín và đăng ký với Hội đồng đăng ký Home Builder Quốc (NHBRC), “cô nói.

ban nha rieng2 Các loại sở hữu tài sản giải thích

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Reynolds giải thích rằng với Đạo luật Bảo vệ người tiêu dùng, một trách nhiệm nặng hơn là các nhà phát triển để đảm bảo rằng tài sản được bán trong tình trạng tốt mà không có bất kỳ khuyết tật.

Thuế GTGT hoặc chuyển nhiệm vụ

Reynolds khuyên chủ nhà phải nhớ rằng, liên quan đến một bất động sản mua, chỉ có một thuế có thể áp dụng – một trong hai nhiệm vụ chuyển giao hoặc thuế GTGT. Thuế GTGT thường được áp dụng để phát triển dân cư mới cũng như tính chất thương mại nơi có tài sản thuộc sở hữu của một nhà cung cấp VAT.

Thuế GTGT được bao gồm trong giá mua và sau đó trả bởi người bán như là một phần của hóa đơn GTGT của ông / bà. nhiệm vụ chuyển giao được do người mua trả và được loại trừ khỏi giá bán.

Bà nói thêm rằng điều quan trọng là, khi mua một tài sản và áp dụng cho một trái phiếu tiết lộ tình trạng hôn nhân của bạn để các đại lý và trái phiếu tư vấn. Các đại lý và luật sư sẽ cần phải biết cho dù bạn là duy nhất, kết hôn trong hoặc ra khỏi cộng đồng của tài sản và luật của quốc gia chi phối cuộc hôn nhân của bạn. Nếu bạn đã kết hôn trong cộng đồng tài sản, cả hai vợ chồng sẽ cần phải ký hợp đồng bán hàng. Nếu bạn không phải là Nam Phi dân nó cũng rất quan trọng để tiết lộ tình trạng cư trú của mình tại Nam Phi.

Ngoài ra, cô cho biết, người mua nên lưu ý rằng một số ngân hàng sẽ yêu cầu bảo hiểm nhân thọ để trang trải các khoản cho vay trong trường hợp cái chết của bạn, trong trường hợp đó, bạn có thể được yêu cầu hoặc nhường lại một chính sách hiện có hoặc để đưa ra một khoản vay chủ riêng biệt Chính sách bảo vệ.

liên quan đến bảo hiểm của chủ nhà, trong đó bao gồm việc xây dựng thực tế với, này cư trú với chủ sở hữu và không phải là người cư ngụ, vì vậy vào ngày chuyển giao, trách nhiệm bảo hiểm đi từ người bán sang người mua, bà nói.

“Nếu người mua có nghề nghiệp sớm, tức là trước khi chuyển giao, thì bên bán vẫn chịu trách nhiệm bảo hiểm của chủ nhà.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Các loại sở hữu tài sản giải thích

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>