Cách nào để cứu chữa vết nhơ cửa Saigon One Tower?

Theo nhiều nhà đầu tư , với vị trí đắc địa lại nằm ngay khu kinh tế sôi động nhất của thành phố, việc Saigon One Towr nằm “đắp chiếu” suốt nhiều năm qua là một sự lãng phí rất lớn. Tuy nhiên, để vực dậy được dự án này cũng không hề đơn giản, chủ đầu tư không đủ khả năng để hoàn thiện dự án trong khi chính quyền thành phố vẫn loay hoay suốt nhiều năm trời mà chưa tìm ra được giải pháp hữu hiệu nhất.

 

nha dep 90 Cách nào để cứu chữa vết nhơ cửa Saigon One Tower?

 

 

Nếu ví khu trung tâm TP.HCM như một khuôn mặt thì dự án Saigon One Tower là một “vết sẹo” lớn đang làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt thành phố. Cách nào để xóa “vết sẹo” đó đang là thách thức đặt ra cho chủ đầu tư và cả chính quyền TP.HCM.

 

Nằm trên khu đất “vàng”, ngay trục đường lớn Hàm Nghi – Tôn Đức Thắng – Võ Văn Kiệt (quận1), dự án Saigon One Tower vẫn đang là khối nhà dang dở, là nỗi khắc khoải của cả người dân lẫn chính quyền thành phố. Theo nhiều thông tin báo giới cho biết ngày 2/12 vừa rồi, UBND thành phố đã có cuộc họp để tìm phương án “cứu” tòa tháp này sau nhiều năm “đắp chiếu”. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có thông tin chính thức kết quả của cuộc làm việc này.

 

  • Bạn có thể tham khảo riêng các loại Nha Dat Cho Thue khác nhau như:

 

Cho Thuê Biệt ThựCho Thuê Biệt Thự
Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư
Cho Thuê Nhà Riêng
Cho Thuê Nhà Mặt Phố

 

Dự án Saigon One Tower do Công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn M&C làm chủ đầu tư, là liên doanh giữa Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist), Công ty cổ phần M&C, Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á và Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Đông Á. Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 6.672m2, bao gồm một khối bệ làm trung tâm thương mại dịch vụ cao 6 tầng (diện tích 23.000 m2), một khối văn phòng cao 34 tầng (diện tích 49.000 m2) và khối căn hộ gồm 133 căn hộ cao cấp, cùng các dịch vụ tiện ích khác. Với tổng vốn đầu tư khoảng 5.000 tỷ (238 triệu USD), sau khi hoàn thành Saigon One Tower sẽ là tòa nhà cao thứ 3 tại TP.HCM, xếp sau sau Bitexco Financial Tower 68 tầng và The One 55 tầng.

 

Được khởi công năm 2009 và dự kiến sẽ hoàn thiện vào năm 2011, thế nhưng khi công trình đã hoàn thiện khoảng 80% thì dự án bị ngưng thi công và nằm phơi sương nắng cho tới nay. Hiện tại, Saigon One Town vẫn chỉ là khối nhà bất động, cổng vào dự án phía mặt đường Hàm Nghi đang được làm bãi giữ xe. Bên trong dự án chỉ một vài bảo vệ đang làm việc, còn lại như một công trường ngổn ngang. Quan sát của chúng tôi, hiện có một thang máy dùng để thi công đang hoạt động bên trong.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

 

mua ban nha dat so3 1024x722 Cách nào để cứu chữa vết nhơ cửa Saigon One Tower?

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>