7 câu hỏi phải đặt khi mua nhà

Nếu bạn nghiêm túc về việc mua một tài sản, kiến thức là sức mạnh -. Có nghĩa là yêu cầu tải trọng của câu hỏi trước khi ký đường chấm. Chúng tôi yêu cầu các chuyên gia ngành công nghiệp để tiết lộ những câu hỏi phải-yêu cầu mỗi người và nhà đầu tư cần phải hỏi. Câu hỏi để hỏi các doanh đại lý bạn có thể chỉ cho tôi một báo cáo bán hàng gần đây để hiển thị những gì nhà là giá trị?

ban nha nha be1 7 câu hỏi phải đặt khi mua nhà

Tin trên website: NhaDatSo.com

Tại sao bạn cần phải hỏi: Đây là một trong những câu hỏi quan trọng nhất, nhưng nhiều người không nghĩ đến việc hỏi nó, nói Agent Stefan Miraglia của người mua, Giám đốc IPC tài sản ở Adelaide. “Bạn nên đặt câu hỏi các đại lý về việc tại sao họ nghĩ rằng nhà là giá trị những gì họ đang bán nó cho, “Miraglia nói. ” hãy yêu cầu họ cung cấp cho bạn một báo cáo doanh số gần đây cho thấy tính chất tương tự khác và những gì họ bán cho trong thời gian gần đây. “bạn muốn chắc chắn rằng nhà bạn mua là khá giá so với phần còn lại của thị trường địa phương và bạn không phải trả quá cao. ”
Tại sao các nhà cung cấp bán
Tại sao bạn cần phải hỏi: Câu trả lời cho câu hỏi này có thể hỗ trợ bạn khi đàm phán giá cả, theo Agent Deborah Tây của người mua, Hiệu trưởng SydneySlice mua Agent.
Nó có khả năng có thể giúp bạn tiết kiệm hàng ngàn đô la. “Nếu các nhà cung cấp đã mua một tài sản mà họ sẽ có thêm động lực để bán”, West nói. “Nếu họ đang tìm kiếm để mua một tài sản mới họ có thể thích một khoảng thời gian giải quyết lâu hơn. Có ly hôn hoặc bất động đã qua đời? Thường thì một bất động sản đã chết sẽ cần phải chạy qua để bán đấu giá. ”
Biết được lý do đằng sau bán hàng là thông tin vô giá cho người mua chắc chắn rằng bạn yêu cầu.
Làm thế nào lâu đã tài sản được trên thị trường Tại sao bạn cần phải hỏi: Nếu một tài sản đã có mặt trên thị trường trong hơn sáu tuần, cho rằng đó là giá sai hoặc có cái gì đó sai trái với nó, West nói. Trên thị trường hiện nay (tại Sydney và Melbourne) tính giá một cách chính xác nên được bán trong vòng sáu tuần, cô nói.

nha be1 7 câu hỏi phải đặt khi mua nhà

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Nhà Bè – TP.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Hãy hỏi nếu tài sản đã được thực hiện để bán đấu giá và không bán được và nếu như vậy, những gì xảy ra tại phiên đấu giá. Nếu tài sản đã được thông qua tại cuộc đấu giá chắc chắn rằng bạn hỏi pass-giá là từ một người mua hoặc nếu đó là một giá nhà cung cấp. ” Có bất kỳ vấn đề được biết đến với các tài sản, đất đai, tài sản của hàng xóm? Tại sao bạn cần hỏi:
Có thể có một cái gì đó mà bạn không nhận thấy rằng có thể ảnh hưởng đến giá trị của các tài sản như vậy điều quan trọng là yêu cầu các đại lý, nếu có bất kỳ vấn đề có thể thay đổi tâm trí của bạn.”Mặc dù thanh tra xây dựng của bạn hoặc giấy tờ chuyển nhượng phải giúp nhặt nhất trong những vấn đề tiềm tàng trước khi giải quyết, bạn nên yêu cầu các đại lý trước khi ký hợp đồng chỉ trong trường hợp họ có thể chỉ bất cứ điều gì, “Miraglia nói. trong khi bạn không nên dựa vào nó và cần phải làm nghiên cứu độc lập:” Hầu hết các đại lý muốn hành động trong đức tin tốt như họ muốn bán đi qua như vậy sẽ cho bạn biết trả trước nếu họ biết về bất kỳ vấn đề có thể ảnh hưởng đến quyết định của bạn. ”
Câu hỏi để tự hỏi mình tôi có thể đủ khả năng để mua tài sản này? Tại sao bạn cần phải hỏi: Nghe có vẻ như một câu hỏi rõ ràng. Nhưng Miraglia câu hỏi có bao nhiêu người thực sự yêu cầu này trước khi mua một ngôi nhà. “Mua nhà là một quá trình tốn kém và có thể khá tốn kém nếu bạn phải bán nó sáu tháng sau đó bởi vì bạn không có khả năng trả nợ,” ông nói. ” Hãy nhớ rằng, các ngân hàng có thể chấp nhận bạn cho một số tiền cho vay nhà nhất định, nhưng điều này sẽ có nghĩa là bạn vẫn có thể đủ khả năng sống cùng bạn đã được sử dụng để? ”
ban nha rieng2 7 câu hỏi phải đặt khi mua nhà

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Theo Trưởng phòng Chuyển nhượng Chuyên gia của CM Luật sư tại Sydney, Alex Sapounas, người mua cần phải tự hỏi “làm thế nào tôi sẽ đối phó với việc mua tài sản nếu lãi suất tăng 2%?” “Họ cần phải hiểu ngân sách của họ và ngồi xuống với họ môi giới thế chấp ngân hàng để hiểu đầy đủ tình hình tài chính của họ, “Sapounas nói.
Tôi thực sự hạnh phúc với ngôi nhà này và vị trí của nó? Tại sao bạn cần phải hỏi: Mua nhà là siêu thú vị, nhưng cũng có thể gây căng thẳng và tốn thời gian. Và điều đó có thể làm cho người mua dễ bị tổn thương để làm cho sự lựa chọn tầm thường. “Cuối tuần chi tiêu sẽ mở cuộc thanh tra là thử thách và sau khi có khả năng bỏ lỡ một vài ngôi nhà, bạn có thể nhảy vào một tiếp theo mà đi theo và thấy mình vội vàng ký hợp đồng,” Miraglia cảnh báo.
“Điều quan trọng là phải xem xét mạnh mẽ quyết định của bạn phải ký một hợp đồng về một ngôi nhà và chắc chắn rằng nó là ngôi nhà phù hợp với bạn, không phải là ngôi nhà đó là ngay bây giờ!”

Tại sao tôi mua Tại sao bạn cần phải hỏi: Đó thường là những câu hỏi đơn giản nhất chúng ta quên để tự hỏi mình. Nếu bạn không biết câu trả lời sạch sẽ và đơn giản, nó không phải là thời gian để mua bất động sản. “Nó sẽ là nhà riêng của bạn hay nó sẽ là một sự đầu tư? Nó là rất quan trọng để biết câu trả lời cho câu hỏi này, “Sapounas nói. ” Nếu nó sẽ là nhà riêng của bạn thì giá của nó sẽ trở thành thứ để tìm các tính năng phù hợp và vị trí cho ngân sách của bạn.
“Nếu nó sẽ là một khoản đầu tư thì giá cả là tất cả mọi thứ vì đó sẽ xác định lợi tức của mình. ” Tôi đã mua bất động sản đầu tư tôi sẽ không bao giờ sống trong bản thân mình, nhưng con số của họ chồng lên; tương tự như vậy nhiều nhà triệu $ 3 sẽ làm cho các khoản đầu tư kém bởi vì khả năng của họ sẽ rất thấp. “Điều quan trọng là phải biết lý do tại sao bạn đang mua bạn thường không thể có cả hai trong một tài sản”.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 7 câu hỏi phải đặt khi mua nhà

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>