Quảng Ngãi: Dân đòi mở lối vào nhà

Người dân huyện Tư Nghĩa kéo lên huyện bức xúc vì phải đi đường vòng cả cây số mới vào được khu dân cư nên yêu cầu huyện phải mở lối vào nhà.

 

nha dep 204 Quảng Ngãi: Dân đòi mở lối vào nhà

 

 

Sáng 17/3, hàng chục người dân ở khu tái định cư Nghĩa Phương, xã Nghĩa Phương tụ tập tại trụ sở UBND huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi đòi mở lối đi vào khu dân cư.

 

Theo phản ánh của người dân, khi mở rộng Quốc lộ 1A, bà con đã chấp thuận di dời vào khu tái định cư mới. Thế nhưng, muốn ra vào khu dân cư, người dân phải đi đường vòng cả cây số hoặc đi ngược chiều trên Quốc lộ 1A do bị dải phân cách chắn ngang.

 

 

Người dân cho rằng hiện nay việc đi vòng là quá xa (ảnh: Tuổi trẻ)

 

Mặc dù đã nhiều lần gửi đơn kiến nghị lên chính quyền địa phương nhưng vẫn chưa được giải quyết. Ngoài ra, các hộ ở khu tái định cư Nghĩa Phương, huyện Tư Nghĩa cũng bức xúc việc đất ở chậm được cấp sổ đỏ khiến bà con chưa an tâm ổn định cuộc sống.

 

 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi đã kịp thời đối thoại với người dân tìm hướng giải quyết. Bà Nguyễn Thị Phương Lan, Phó Chủ tịch UBND huyện Tư Nghĩa cho rằng, những yêu cầu của người dân là chính đáng, huyện ghi nhận và sẽ kiến nghị lên cấp trên để giải quyết.

 

Việc giải phân cách này của Bộ Giao thông Vận tải, thẩm quyền không phải của huyện, huyện cũng đã kiến nghị. Việc cấp sổ đỏ cho dân trong khu tái định cư huyện cũng đã được địa phương kiến nghị giải quyết. Huyện có trách nhiệm trong giải phóng mặt bằng lâu nay, tình hình rất ổn định

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

 

mua ban nha dat so3 1024x722 Quảng Ngãi: Dân đòi mở lối vào nhà

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>