5 lý do nên mua xe hơi cũ bạn nên biết

Hiện nay, việc tậu cho mình một chiếc xế hộp mới là điều ai cũng đang mong muốn thực hiện. Nhưng với nền kinh tế khó khăn thì việc này còn hơi xa vời. Nhiều người lựa chọn cho mình phương án đó là mua xe cũ, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa có thể dễ dàng “lên đời” cho xe hơn.

 

Thời buổi phát triển, mọi nhu cầu sống của con người đang ngày càng tăng cao và nhu cầu đi lại bằng không phải ngoại lệ, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng để rinh về cho mình một chiếc xế “chưa bóc tem”, đặc biệt, giá ở nước ta thì thuộc dạng “không phải dạng vừa”. Hiểu được tâm lý người dùng, Xe Hơi Việt sẽ hỗ trợ cho bạn những nhận định đúng đắn nhất và khuyên bạn nên mua với những lý do sau đây:

 

Chi phí thấp

 

5lydonenmuaotocu 2 5 lý do nên mua xe hơi cũ bạn nên biết

 

Sau khi lên kệ được vài năm, những chiếc xe bắt đầu xuống giá, đối với xe đã qua sử dụng thì khoảng 3-4 năm giá chỉ còn 70-80% so với mức giá lúc mua mới. Ngoài ra, các khoản thuế và chi phí cũng ít hơn rất nhiều. Giá trị do khấu hao sẽ giảm đi qua mỗi năm sử dụng, vì vậy, tiền bảo hiểm cũng theo đó mà giảm theo.

 

► Bạn đang có nhu cầu mua bán xe hơi nhưng vẫn chưa biết rõ giá? Bạn hãy vào mục Giá xe hơi tại đây để biết được giá chính xác nhất!

 

Dễ dàng nâng cấp phân khúc cao hơn

 

5lydonenmuaotocu 1 5 lý do nên mua xe hơi cũ bạn nên biết

 

Cùng một số tiền bỏ ra, bạn có thể chọn xe cũ ở phân khúc cao hơn so với việc mua xe mới ở phân khúc thấp.

 

Hạn chế sự căng thẳng khi cầm lái

 

5lydonenmuaotocu 4 5 lý do nên mua xe hơi cũ bạn nên biết

 

Theo các chuyên gia nghiên cứu về tâm lý con người, đa phần, người sở hữu xe mới, khi lái xe sẽ căng thẳng hơn những người lái xe cũ, vì chỉ cần một vết xước nhỏ cũng đủ làm cho họ cảm thấy khó chịu. Với tâm lý luôn muốn xe được mới, cho nên việc lái xe thật cẩn thận sẽ khiến cho người lái căng thẳng hơn rất nhiều.

 

► Bạn muốn mua xe hơi nhưng lại chưa có nhiều điều kiện? Hãy tham khảo mục xe hơi cũ tại đây để lựa chọn được chiếc xe hơi giá rẻ tốt nhất!

 

Vẫn có chứng nhận nguồn gốc của nhà cung cấp

 

5lydonenmuaotocu 5 5 lý do nên mua xe hơi cũ bạn nên biết

 

Việc buôn bán xe cũ ngày càng phát triển trên thị trường hiện nay, điều đó khiến khách hàng càng yên tâm hơn về chất lượng xe. Các garage bây giờ đã cung cấp thêm các dịch vụ kiểm tra chất lượng của xe cũ, có khi cũng chính các hãng xe mở thêm dịch vụ này. Do vậy, khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt hơn và có nhiều lựa chọn hơn về những dòng xe đã qua sử dụng có chứng nhận của hãng cung cấp.

 

Lâu rớt giá hơn xe mới

 

5lydonenmuaotocu 3 5 lý do nên mua xe hơi cũ bạn nên biết

 

Những chiếc xe hơi mới nếu hết thời gian quảng bá sẽ bắt đầu giảm giá rất nhanh, chỉ khoảng vài năm sau khi ra mắt. Nhưng với xe cũ thì việc giảm giá xảy ra rất chậm, nên bạn có thể tiết kiệm chi phí so với việc đầu tư mua xe mới

 

► Nếu bạn đã chuẩn bị được khoản tài chính mua xe, hãy vào các mục sau tại website Xe Hơi Việt để xem những tin đăng bán xe hơi của các hãng xe thông dụng nhé:

 

Xe KIA
Xe MAZDA
Xe CHEVROLET
Xe LAND ROVER

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Hơi Việt Hiệu Quả, An Toàn và Tin Cậy
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (08) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>