Danh sách 5 phụ kiện tiện dụng các tài xế nên có

Chiếc xe của bạn tăng thêm tính tiện nghi và trải nghiệm tốt hơn rất nhiều chỉ với 5 trang bị đơn giản sau.

Theo như Xe hơi Việt được biết, các trang bị cao cấp thường xuất hiện ở các dòng xe sang trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng chịu chi một số tiền lớn để rước những thiết bị này về. Những phụ kiện đơn giản sau đây có giá chỉ vài triệu đồng nhưng có thể thay thế được các tính năng đặc biệt của dòng xe đắt tiền, đồng thời giúp quá trình vận hành được an toàn. Trong quá trình mua bán xe hơi, các thiết bị có thể sẽ bị tháo bớt, do vậy bạn nên tìm hiểu những thiết bị sau đây để dùng cho của mình.

Cảm biến áp suất lốp

cacthietbichoxehoi 2 Danh sách 5 phụ kiện tiện dụng các tài xế nên có

Đây là một trong các tính năng đặc trưng của dòng xe sang, chúng rất hữu ích trong trường hợp lốp bị căng, mềm hay xẹp vì cán đinh.

Khi mua xe hơi, việc tìm các tính năng này trên một mẫu xe cỡ trung hoặc thì hơi khó khăn, tuy nhiên, bạn cũng có thể thay thế bằng một số phụ kiện đo áp suất lốp từ Malaysia và giá thì chưa tới 4 triệu đồng. Phụ kiện này thiết kế nhỏ gọn, gồm 4 cảm biến nhỏ gắn lên với 4 lốp xe, chúng sẽ phát tín hiệu đến cho bộ điều khiển trung tâm và smartphone của tài xế. Nếu lốp xe có dấu hiệu tăng nhiệt độ, áp suất lên xuống bất thường trong quá trình đi lại thì tín hiệu sẽ báo đến smartphone để người lái xử lý kịp thời, đúng lúc.

Giá treo máy tính bảng

cacthietbichoxehoi 1 Danh sách 5 phụ kiện tiện dụng các tài xế nên có

Những người sở hữu xe hơi đều sử dụng 1 chiếc máy tính bảng. Xe hoi Viet cho biết, thiết bị này tương tự như một màn hình giải trí cho hàng ghế phía sau nếu được lắp đặt thêm giá đỡ. Với chiếc bao đỡ giá 400.000 – 600.000 đồng, khách ngồi sau có thể thoải mái xem phim, chơi game giống như đang sở hữu màn hình giải trí riêng trên các mẫu xe hạng sang khác.

Máy bơm lốp xe di động

cacthietbichoxehoi 4 Danh sách 5 phụ kiện tiện dụng các tài xế nên có

Thực tế, trong quá trình mua bán xe hơi, dù là loại xe nào đi nữa thì việc trang bị máy bơm lốp mini cũng là điều cần thiết, bởi bất cứ ai cầm lái đều có lần cán nhầm đinh. Những lúc như vậy, giải pháp hay dùng nhất là thay bánh xe dự phòng hoặc nhờ tới cứu hộ.

Để cứu nguy trong những trường hợp này, bạn có thể dùng máy bơm tạm để giúp lốp đi thêm được vài chục km, đến điểm dừng mới ghé gara thay hoặc vá lốp.

Ngoài ra, các máy bơm lốp thường có đồng hồ áp suất giúp bạn chăm sóc lốp tốt hơn. Giá cả cũng rất rẻ, chỉ từ vài trăm ngàn đến 3 triệu đồng với đầy đủ các thương hiệu.

Loa Sub hỗ trợ hệ thống âm thanh trên xe

cacthietbichoxehoi 5 Danh sách 5 phụ kiện tiện dụng các tài xế nên có

Hiện tay, nhiều dòng ô tô cũng có bộ loa khá tốt, tuy nhiên đôi khi chúng vẫn chưa thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng. Nếu bạn muốn sở hữu một bộ loa tốt, bạn cần phải chi một khoản tiền vài chục triệu hoặc chọn một mẫu xe hạng sang khác tích hợp hệ thống giải trí.

Tuy nhiên, không cần phải chi thêm nhiều tiền như vậy bạn cũng có thể cải thiện chất lượng âm thanh trên xe, bằng cách lắp thêm một loa sub dưới ghế phụ lái. Loa sub này thường có các âm trầm khác nhau rất đặc biệt, kết hợp với loa chính trên xe sẽ tạo được chất lượng âm thanh tuyệt vời. Một chiếc loa sub chỉ có giá 1,5 – 4 triệu đồng với các thương hiệu nổi tiếng như JBL, Pioneer, Kenwood…

cacthietbichoxehoi 3 Danh sách 5 phụ kiện tiện dụng các tài xế nên có

Chức năng giữ lạnh vô cùng hữu ích với các gia đình. Hiện tại, chiếc tủ lạnh cỡ nhỏ chỉ sử dụng nguồn điện 12V trên xe, vừa nhỏ gọn lại có thể xách đi. Tủ lạnh mini hiện có giá từ 2 – 10 triệu, đa dạng mẫu mã để bạn lựa chọn.

Bạn muốn biết thêm về các thiết bị phù hợp với từng khác nhau, hãy click vào các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Hiệu Quả, An Toàn và Tin Cậy
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (08) 2222 2239

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>