Mua nhà trong một khu vực thành lập

Khi nói đến việc mua , có một số khía cạnh mà người mua cần phải xem xét, chẳng hạn như quyết định mua một ngôi nhà mới trong một khu phố phát triển hay một ngôi nhà cũ trong một khu vực được thiết lập hơn.

nha rieng quan 3 92 Mua nhà trong một khu vực thành lập

Tin trên website: NhaDatSo.com

mới hoặc off-kế hoạch có thể có nghĩa là chờ vài tháng để phát triển được hoàn thành, trong khi một nhà cung cấp hiện có sự tiện lợi của việc có thể di chuyển trong một khung thời gian ngắn hơn.

Đây là theo Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi , người nói rằng khi mua một ngôi nhà mới có lợi thế của nó như tính năng hiện đại, có thể là một thiết kế tiết kiệm năng lượng và những thứ ít cần bảo dưỡng, mua một ngôi nhà trong vòng một thành lập khu phố đảm bảo người mua rằng các tài sản có khả năng tăng giá trị theo thời gian.

Ông nói rằng trong lĩnh vực thành lập hơn, dữ liệu có thể thu được giá trị đánh giá cao của khu vực trong mười đến hai mươi năm qua, trong khi các khu vực mới phát triển sẽ có ít thông tin hay thống kê trên tay.

Goslett nói một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh sẽ đưa người mua thoải mái khi nói đến việc đầu tư. Ông nói rằng một khía cạnh khác cần xem xét là những phát triển mới thường được xây dựng nơi có đất có sẵn, có nghĩa là các khu vực này up-and-coming thường nằm xa các khu vực ngoại ô thành lập đã tìm-sau khi tiện nghi.

quan 3 Mua nhà trong một khu vực thành lập

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Thường xuyên hơn không, các khu phố mới được phát triển rất xa khu vực trung tâm hơn các khu vực thành lập, làm cho nó một đi dài cho cư dân những người làm việc trong các trung tâm kinh doanh, ông nói.

Ông nói thêm rằng nói chung, nhà ở gần để tiện hoặc trường học tốt sẽ có một sự trở lại tuyệt vời về đầu tư trong dài hạn. Chủ nhà với trái tim của họ đặt trên gửi con đến một trường học nhất định có thể có ít sự lựa chọn nhưng để mua một tài sản ở một khu vực thành lập mà các trường học của sự lựa chọn của họ được khoanh vùng trong.

Goslett liệt kê một vài lý do khác khiến việc mua một căn nhà hiện có trong một khu vực được thành lập có thể có lợi.

Nhiều ngôi nhà cho tiền của bạn

Trong khi phần lớn phụ thuộc vào các lĩnh vực mà nhà được mua, tài sản hiện có sẽ ít chi phí cho mỗi mét vuông so với ngôi nhà mới. Với hạn chế không gian nhiều hơn một yếu tố trong sự phát triển mới, nhà cũ thường có gian hàng lớn hơn và nhiều hơn nữa mét vuông dưới mái nhà, mà là một cân nhắc quan trọng cho những người mua với một gia đình đang phát triển hoặc muốn dành nhiều thời gian trong vườn.

Biết khu phố của bạn

Khi mua trong một khu vực được thành lập, người mua biết chính xác những gì họ đang nhận được từ đầu. Người mua sẽ có thể xác định các khía cạnh nhất định về khu phố đó nếu không sẽ không thể xác định trong một khu vực đang phát triển như nhân khẩu học của người mua, cho dù đó là dành cho gia đình hoặc lớn hoặc yên tĩnh. Ngoài ra còn có cơ hội để gặp gỡ và nói chuyện với hàng xóm tiềm năng về khu vực này trước khi mua hàng.

Không có thời gian chờ đợi

Mua nhà mới hoặc off-kế hoạch có thể có nghĩa là chờ vài tháng để phát triển được hoàn thành, trong khi một nhà cung cấp hiện có sự tiện lợi của việc có thể di chuyển trong một khung thời gian ngắn hơn.

Một cảnh quan thành lập

Đôi khi những lợi ích của việc mua một tài sản mà bạn yêu hiện tại là ai đó yêu nó trước. Thường thì điều này có nghĩa rằng thời gian và nỗ lực đã được đặt vào việc thiết lập và duy trì các nhà vườn. Cây đã được trồng và cảnh quan nói chung là trong trạng thái trưởng thành.

ban nha rieng2 Mua nhà trong một khu vực thành lập

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

kiến trúc chi tiết

Trong khi nhiều chủ nhà đang tìm kiếm bất động sản với các yếu tố hiện đại hơn, một số có thể tìm kiếm những khía cạnh thiết kế kiến trúc chưa được nhân rộng trong ngôi nhà hiện đại như trần ép hoặc sàn gỗ.

Goslett nói cho dù mua một ngôi nhà mới hay cũ, những nguyên tắc vàng luôn luôn phải áp dụng và người mua nên làm càng nhiều nghiên cứu càng tốt trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của họ.

Ông nói rằng nếu người mua là không chắc chắn về quyết định của mình; các dịch vụ của một chuyên gia bất động sản từ một cơ quan có uy tín có thể giúp anh ta trong trọng lượng lên các tùy chọn có sẵn cho anh ta.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Mua nhà trong một khu vực thành lập

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>