một sơ đồ hệ thống thoát nước là gì?

Nó có thể không nghe quyến rũ , nhưng kiểm tra sơ đồ hệ thống thoát nước của một tài sản trước khi bạn mua nó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền trong thời gian dài.
tài liệu quan trọng này là cỗ máy thời gian của bạn đi xe trở lại khi hệ thống thoát nước và ống dẫn nước thải đã được cài đặt. Nó sẽ cho phép bạn xem ‘đằng sau’ mà reno sáng bóng và có được manh mối để những gì đã được thực hiện để một ngôi nhà và nếu nó đã được tiêu chuẩn chất lượng.

bt q7 32 một sơ đồ hệ thống thoát nước là gì?

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

một sơ đồ hệ thống thoát nước là gì?
Một sơ đồ hệ thống thoát nước là một tài liệu chính thức nộp bảng nước của tiểu bang. Nó cho thấy cách bố trí cơ bản của tài sản của bạn và vị trí của đường ống của nó, bao gồm cả nơi kết nối với hệ thống xử lý nước thải chính.
Có nhiều loại khác nhau của sơ đồ hệ thống thoát nước, nhưng một trong đó cung cấp cho bạn cái nhìn tốt nhất của hệ thống thoát nước của một tài sản và ống dẫn nước là một sơ đồ hệ thống thoát nước. Điều này cũng thường được gọi là “sơ đồ hệ thống thoát nước” hay “sơ đồ thoát tài sản”.
Các sơ đồ sẽ cho bạn thấy nơi ống nước ban đầu của bạn là gì, và nếu nó được di chuyển. Nếu đường ống đã được di chuyển, điều quan trọng là phải biết là nó có thể là một cuộc đổi mới tinh ranh. Hoặc, nó có thể là do một chuyên nghiệp – có nghĩa là một chiến thắng cho người mua mới.
quan 72 một sơ đồ hệ thống thoát nước là gì?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 7 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

mua hàng tiềm năng của bạn có thể có một thương hiệu mới boong, phòng tắm, nhà bếp và mở rộng đưa vào, nhưng là sơ đồ hệ thống thoát nước được cập nhật tại thời điểm đó? Nếu các đường ống đã di chuyển, nó cần phải có được, nếu không – hỏi tại sao. Nó có thể là một dấu hiệu cho công việc không được thực hiện bởi một chuyên nghiệp.
Tại sao tôi cần phải kiểm tra?
Nếu bạn đang tìm kiếm để đầu tư vào một ngôi nhà đó là được cải tạo, điều cuối cùng bạn cần là để mua tài sản chỉ phải xé bỏ thương hiệu mới sàn bê tông đánh bóng trong phần mở rộng hoặc kéo lên boong tàu mới để sửa chữa hệ thống ống nước và tái -Không nó trên một lần nữa. Vì vậy, người mua hãy cẩn thận!
Trong khi các loại rõ ràng của đổi mới ảnh hưởng đến hệ thống thoát nước là phòng tắm, nhà bếp và giặt là, có một cặp vợ chồng của những người khó khăn khác mà bạn cần phải nhận thức được:
• Một phần mở rộng mới
• Một sàn mới
Nếu một phần mở rộng mới hoặc một tầng mới (đặc biệt là một trong xây dựng gần mặt đất) đã được cài đặt trên các đường ống thoát nước và họ có nhiều hơn 100 năm tuổi, những gì sẽ xảy ra khi các ống cống bắt đầu bị rò rỉ? Với ống đất sét cũ, đó là một vấn đề khi họ bị rò rỉ, nếu không. Vỡ đường ống và các thảm họa hệ thống ống nước nghiêm trọng cũng nằm trong các lĩnh vực tiềm năng và một ý nghĩ đáng sợ và tốn kém.
Một sơ đồ thoát nước có thể cho bạn biết nếu bạn đủ may mắn là các cống đã được nâng cấp cùng một thời gian như các cập nhật hay không.Nếu vậy, bạn biết rằng công việc chu đáo và phong phú, được thực hiện trên tài sản đó là một dấu hiệu tốt. Nếu không, nó không có nghĩa là công việc đã được thực hiện bởi Dodgy Bros nhưng đó là một nguy cơ liên quan với đường ống cống cũ dưới cải tạo mới.
Ở đâu và khi để có được một sơ đồ hệ thống thoát nước
Bạn sẽ nhận được một bản sao của sơ đồ hệ thống thoát nước của một tài sản trước khi kiểm tra tiếp theo của bạn, trong các hợp đồng bán hàng cho tài sản. Bạn cũng có thể yêu cầu giấy tờ chuyển nhượng của bạn để cung cấp một. Ngoài ra, bạn có thể nhận được một trong các nhà cung cấp từ hệ thống ống nước lớn – nhà cung cấp nước của bạn sẽ liệt kê các cửa hàng trên các trang web của họ.
Làm thế nào để phát hiện lá cờ đỏ
ban biet thu1 một sơ đồ hệ thống thoát nước là gì?

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Điển hình, sơ đồ hệ thống thoát nước của một sẽ có một số “tem” trên đó. Các sơ đồ có thể có một trong các nhãn sau:
• Làm việc chưa hoàn thành
• cần kiểm tra cuối cùng
Đôi khi hai nhãn trên chỉ là hành chính hoặc xử lý các vấn đề (ví dụ, giấy tờ chưa được hoàn thiện bởi một người nào đó ở đâu đó) do đó, không hoảng sợ nhưng đừng nâng nó như là một vấn đề cần được giải quyết bởi các nhà cung cấp.
Tuy nhiên, lá cờ đỏ cần cảnh báo sự cố khi biểu đồ là đóng dấu:
• không tuân thủ công việc
Nhãn này sẽ là một mối quan tâm nghiêm trọng nếu các vấn đề hệ thống ống nước đã được đưa ra bởi một thanh tra đã không được cố định.
Kiểm tra cho một ngày trên sơ đồ hệ thống thoát nước
Được sở hữu các cải tạo? Đôi khi có một ngày viết tay trên phần đóng dấu của biểu đồ. Nhưng nếu không có ngày tháng, liên hệ với nhà cung cấp nước uống hoặc Office of Fair Trading và yêu cầu họ cho ngày có liên quan. (Trong các cuộc gọi điện thoại cùng, đảm bảo bạn hỏi ngày của bất kỳ bản cập nhật trước và lưu ý họ xuống.)
Nếu ngày là khoảng xung quanh khoảng thời gian tương tự như đổi mới, việc xây dựng mới đã được cập nhật với các cơ quan chức năng và đó là một dấu hiệu tích cực.
Tuy nhiên, nếu sơ đồ trước ngày đổi mới, có thể là một vấn đề. Điều này có thể có nghĩa là một phạm vi toàn bộ những thứ mà có thể chính tả vấn đề.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 một sơ đồ hệ thống thoát nước là gì?

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>