Tranh chấp trong các căn hộ ngày càng tăng

 

Những đứa trẻ đã lớn lên và di chuyển ra ngoài và bạn đã quyết định giảm bớt từ căn nhà ba hoặc bốn phòng ngủ của bạn ở ngoại ô đến một căn hộ. Vấn đề là, bạn đang sử dụng để có sân sau của riêng bạn và một vùng đệm giữa các nước láng giềng của mình, người có lẽ bạn đã biết đến trong nhiều năm qua. Đột nhiên sống chỉ feet đi từ hàng xóm của bạn trong một khu chung cư có thể là một kinh nghiệm đối đầu. Bên cạnh những triển vọng của tiếng ồn, bạn cũng có thể đương đầu với các vấn đề như bãi đậu xe hoặc các vấn đề về tài nguyên chia sẻ, chẳng hạn như phòng tập thể dục, hồ bơi hoặc vườn. Chủ sở hữu Tổng công ty quản lý cho lợi thế tư vấn, Ronald Perera, cho biết ông nhìn thấy một sự gia tăng về số lượng các tranh chấp trong thu hẹp ‘cái tổ trống’ người di chuyển vào căn hộ.

ban can ho q22 Tranh chấp trong các căn hộ ngày càng tăng

Tin bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

“Chúng được sử dụng để sinh sống trên một khối nửa mẫu và là vị vua của lâu đài của riêng mình và làm mọi việc theo cách của họ,” ông nói. Cư dân căn hộ mới được đột nhiên phải đối mặt với nhiều quy tắc và quy định về cách họ sống. “Những điều như thời gian di chuyển vào hoặc ra, màu sắc của rèm / rèm cửa bạn được phép có hay cái nhìn của bên ngoài của căn hộ, như ban công, “Perera cho biết.

Việc khiếu nại thường xuyên nhất mà ông thấy là xung quanh tiếng ồn, các vấn đề đậu xe, vật nuôi và việc sử dụng các khu vực chung, nhưng cũng có những nguyên nhân khác thường hơn các tranh chấp.

“Những thứ như các vấn đề mùi, nếu ai đó đang làm một thịt nướng hoặc nấu cà ri hoặc súp thảo dược hay thói quen nào đó mọi người đã, như nhổ nước bọt”, ông nói. “Một số người bị dị ứng với mèo, ví dụ, và vật nuôi hàng xóm của họ có thể đi lang thang . thành các khu vực phổ biến ” Đơn khiếu nại phức tạp hơn là hút thuốc lá -” mùi có thể làm đảo lộn các nước láng giềng, nhưng bạn không thể ngăn chặn những người hút thuốc trong một khu vực mở, như ban công, “Perera cho biết.

quan 22 Tranh chấp trong các căn hộ ngày càng tăng

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 2 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Giải quyết tranh chấp

Bước đầu tiên là liên hệ với hàng xóm của bạn và cố gắng để làm việc nó ra giữa mình. “Truyền thông là chìa khóa để giải quyết vấn đề,” Perera cho biết. “Có lẽ đã có một sự hiểu lầm, hoặc hiểu lầm, vì vậy nói chuyện với hàng xóm của bạn và xem nếu bạn có thể giải quyết nó.” Nếu điều này không làm việc, ông khuyên liên hệ với người quản lý tài sản, người sẽ tổ chức một buổi hòa giải nội bộ, giám sát bởi một quản lý công ty chủ sở hữu như chính mình.

Một chủ sở hữu công ty (trước đây gọi là công ty cơ thể) quản lý tài sản chung của một khu dân cư, thương mại, bán lẻ, phát triển bất động sản công nghiệp hoặc sử dụng hỗn hợp. Là một thành viên của một chủ sở hữu công ty, bạn phải sở hữu một căn hộ, căn hộ hoặc đơn vị.
Đại đa số các khiếu nại được giải quyết vào thời điểm này, nhưng nếu không, Perera nói các bước tiếp theo là một hòa giải chính thức với công việc người tiêu dùng. Không, rằng, bước cuối cùng là một ứng dụng chính thức cho dân sự và các toà án hành chính tại tiểu bang của bạn.

ban can ho chung cu1 Tranh chấp trong các căn hộ ngày càng tăng

Thư mục tìm kiếm chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

5 lời khuyên cho cư dân căn hộ mới

1. điều chỉnh suy nghĩ của bạn – bạn không còn là “vua của lâu đài”.

2. Đó là tất cả về chia sẻ – nó không còn chỉ là ngôi nhà của bạn.

3.Biết các quyền của mình – nói chuyện với các đại lý hoặc người quản lý tài sản của bạn.Cùng tham gia với công ty chủ sở hữu của bạn.

4.Biết trách nhiệm của mình -.

5.Hiểu các quy tắc của tòa nhà căn hộ của bạn Hãy hòa đồng – hãy thử để nhận biết hàng xóm của bạn và hiểu chúng.

Nếu bạn cần thêm thông tin, hãy liên hệ người tiêu dùng, EPA hoặc trợ giúp pháp lý của bạn tiểu bang.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Tranh chấp trong các căn hộ ngày càng tăng

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>