Nhẫn tỳ hưu hợp mệnh – Trang sức phong thủy quyền lực của doanh nhân thành đạt

Nhẫn con cũng là một món đồ trang sức có gắn một ông có kích thước nhỏ mà ngày nay có rất nhiều người chuộng mua sử dụng. Người trẻ thì thích vì Nhẫn lạ mắt, lại có con làm bằng đá quý. Điều này chắc chắn khiến cho những người xung quanh nhìn thấy mà ao ước.

Tỳ hưu ngày nay được rất nhiều người biết đến qua những câu chuyện truyền miệng, hay một câu nói ngắn “ tỳ hưu là linh vật số một trong phong thuỷ về cầu tài lộc ”.

Tỳ hưu trước đây người xưa kể lại là được chế tác từ khối đá tự nhiên lớn, được đặt ở vùng đất thiêng để thu hút tài lộc bốn phương xung quanh. Nhưng do đã là đá tự nhiên quá hiếm tìm được đã khó thì những khói to như vậy chắc chỉ có một con số rất ít.

Vì thế là những người thợ gia công đã chế tác thành những ông tỳ hưu với những kích thước khác nhau để giá tiền vừa phải với người mua, những người tin tưởng vào năng lực của tỳ hưu và muốn thờ tỳ hưu, mang tỳ hưu bên mình để cầu tài lộc vào người, vào nhà.

Nhẫn cũng là một món đồ trang sức có gắn một ông tỳ hưu có kích thước nhỏ mà ngày nay có rất nhiều người chuộng mua sử dụng. Người trẻ thì thích vì lạ mắt, lại có con tỳ hưu làm bằng đá quý. Điều này chắc chắn khiến cho những người xung quanh nhìn thấy mà ao ước.

nhan ty huu myanmar s844 Nhẫn tỳ hưu hợp mệnh – Trang sức phong thủy quyền lực của doanh nhân thành đạt

Với những người trưởng thành thì dùng để cầu tài lộc vào nhà, công việc làm ăn thuận lợi. Ngoài ra còn thể hiện địa vị của mình trong xã hội. thể hiện sự mạnh mẽ, trang trọng, những con tỳ hưu có màu sắc bắt mắt lội kéo cái nhìn của người xung quanh.

Chính vì thế mà cả đàn ông và phụ nữ doanh  nhân luôn có xu hướng chọn cho bản thân một chiếc , hợp tuổi, trông bắt mắt, thể hiện đẳng cấp doanh nhân, khẳng định khả năng với các đối tác trong những  cuộc gặp gỡ, ký hợp đồng làm ăn.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>