4 điều không nên làm khi bán ngôi nhà của bạn

Khi người mua tiềm năng lái xe đến nhà của bạn, họ đang tràn đầy hy vọng. Họ tưởng tượng mình nướng trong nhà bếp và các con của họ chơi trong sân. Hầu hết họ nghĩ rằng: “Đây có thể là nhà của tôi?”.
mp dd 30 4 điều không nên làm khi bán ngôi nhà của bạn

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Họ đã thực hiện nghiên cứu về khu phố của bạn và biết giá chào bán của bạn. Bây giờ chúng tôi chỉ lái xe qua để xem nếu nhà bạn có ‘nó’ yếu tố – như trái ngược với các yếu tố ‘nó’.
Sau đó, họ xem xét kỹ hơn. Họ nhìn thấy một mớ hỗn độn trong đường lái xe và bong tróc sơn gần roofline. Rất nhanh chóng, họ yêu cầu các đại lý để giữ lái xe – và tiếp tục tìm kiếm.
Vì vậy, nơi làm hầu hết người bán hàng đi sai? Elaine Chetty , cấp phép của Seeff Richards Bay , vạch ra bốn sai lầm chính mà bạn nên tránh nếu bạn muốn bán nhà của bạn trong năm 2016:
1. Đừng bỏ qua lời kêu gọi kiềm chế
Làm thế nào nhà của bạn xuất hiện từ lề đường là cực kỳ quan trọng. Đó là ấn tượng đầu tiên của phương ngôn.
Nếu nhà bạn có vẻ mời từ bên ngoài – sân duy trì, vườn cắt tỉa cẩn thận và sơn mới – những người mua tiềm năng sẽ có một quan tâm đến nó. Nếu không, họ có thể nghĩ rằng nội thất có lẽ cũng là nhếch nhác và họ sẽ di chuyển trên.
2. Đừng đám đông người mua
Khi bạn bán nhà của bạn, hãy cho mình ra khỏi hình ảnh. Nếu bạn xảy ra để được về nhà, chào hỏi bất kỳ người mua tiềm năng và sau đó cho phép các em đi vào nhà của bạn bị xáo trộn với các đại lý.
Cung cấp cho họ một cơ hội để hình ảnh ghế của họ trong phòng khách hoặc thiết ăn uống của họ trong phòng ăn. Hãy để họ có không gian để thảo luận về những gì họ đang thấy.
Một số người bán đông đúc người mua, nghĩ rằng bất kỳ người mới sẽ muốn tất cả các chi tiết của tất cả các cập nhật và mọi ngóc. Đừng làm điều này. Hãy để cho người mua được.
Dong da 4 điều không nên làm khi bán ngôi nhà của bạn

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Đống Đa – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

3. Đừng đưa rằng ‘sống trong’ tìm
người mua tiềm năng không muốn nhìn thấy lộn xộn của bạn. Đó là mất tập trung và làm cho nó khó khăn cho họ để hình ảnh mình trong ngôi nhà của bạn. Một mớ hỗn độn thường có thể ẩn các khía cạnh của nhà đó sẽ lôi kéo người khác để mua.
Khi bạn đang bán hàng, giữ gìn nhà cửa gọn gàng và gài đi tất cả các bức ảnh gia đình và đáng nhớ của bạn.Cố gắng tạo ra càng nhiều, không gian rõ ràng mở như bạn có thể. Làm sạch khỏi quầy và các bề mặt khác.Ngay cả các lò nướng bánh và máy xay sinh tố nên được cất giữ khi bạn chỉ cho nhà của bạn.
Lý tưởng nhất là bạn cũng sẽ có thời gian để cung cấp cho tất cả các phòng một lớp sơn mới. Bạn không cần phải thuê một nhà thiết kế nội thất, nhưng nhìn qua nhà của bạn với một con mắt khách quan. Là nó ấm áp và mời, và lòng mắt?
ban nha mat pho 4 điều không nên làm khi bán ngôi nhà của bạn

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

4. Đừng để mùi nán
Nếu bạn hút thuốc hoặc có vật nuôi, nhà của bạn có thể có mùi. Mặc dù bạn có thể được sử dụng để nó, những người khác có thể không đánh giá cao nó.
Loại bỏ nước tiểu thú cưng mùi ra khỏi thảm chăm sóc, và bạn có thể sẽ cần phải sử dụng các giải pháp đặc biệt hoặc một trình dọn dẹp hơi. Với thảm, bạn có thể chỉ phải mua cái mới. Nếu bạn có một hộp xả rác, thay đổi nó hàng ngày trong khi hiển thị nhà của bạn.
Nếu bạn hút thuốc, hãy cố gắng hút thuốc bên ngoài càng nhiều càng tốt. Hầu hết các người không hút thuốc rất nhạy cảm với mùi khói. Không chỉ họ sẽ muốn để lại, họ cũng có thể thấy triển vọng làm sạch một ngôi nhà của mùi khói một ngã rẽ. Nếu có một mùi nặng trong nhà từ năm hút thuốc trong nhà, hãy thử rửa các bức tường và không quên các rèm cửa, sắc thái và bất cứ điều gì khác mà có thể thu thập các tar và nhựa từ khói.
Đối với bất kỳ mùi không mong muốn, hãy thử baking soda. Rắc nó xung quanh nhà, trên các đồ nội thất và trên thảm. Hãy để cho nó ngồi trong một ngày để các hạt có thể hấp thụ mùi và sau đó hút sạch tất cả lên.Bạn có thể phải làm điều này một vài lần.
Hãy suy nghĩ về tất cả những điều này là làm theo cách của bạn đến một thỏa thuận tốt về ngôi nhà của bạn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 4 điều không nên làm khi bán ngôi nhà của bạn

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>