8 lời khuyên để mua nhà

Khi bạn mua một ngôi nhà có rất nhiều suy nghĩ về, nhưng nó không cần phải căng thẳng. Những lời khuyên có thể giúp bạn tránh đi đúng hướng nếu bạn đang xem xét một động thái trong tương lai gần.

mp dd 46 8 lời khuyên để mua nhà

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

1. Đừng tin những quảng cáo thổi phồng (tốt hay xấu) Làm nghiên cứu của riêng bạn để tìm hiểu xem ngoại ô mục tiêu của bạn là nóng hay không. Có một số công cụ có sẵn để giúp bạn khám phá ra một tiềm năng vùng ngoại ô. Trang hồ sơ ngoại ô của chúng tôi và đầu tư trang của chúng tôi cung cấp dữ liệu trên hầu hết các vùng ngoại ô ở Úc. trên các trang này bạn sẽ tìm thấy: giá trung bình; số liệu cho thấy tác động của lãi suất; . và số trung bình của những người tìm kiếm ở ngoại ô mà so với số tài sản để bán Tất cả điều này cho bạn một cái nhìn sâu sắc rất lớn vào các vùng ngoại ô bạn đang cân nhắc để di chuyển hoặc đầu tư tiếp theo của bạn, do đó bạn có thể nhảy với sự tự tin vào cuộc phiêu lưu.
Một cái nhìn sâu sắc đặc biệt hữu ích là cung cấp cho yêu cầu tỷ lệ và xu hướng theo thời gian. Những cung cấp cho bạn những bức tranh lớn hơn của một vị trí, và có thể giúp bạn xem xét khả năng tài sản / ngoại ô của. Điều quan trọng là cho dù đó là thời điểm thích hợp để mua, cho nhu cầu và hoàn cảnh của bạn. Biết bang chơi là hữu ích để giúp bạn hiệu chỉnh quyết định đó, nhưng không phải là điều duy nhất mà động cơ thúc đẩy.
2. Địa điểm và nghiên cứu thực địa Các câu châm ngôn tài sản cũ vẫn còn đúng. Nhưng điều đó không có nghĩa là quy tắc bên trong thành phố. Bạn muốn có một tài sản mà cung cấp những gì bạn cần bây giờ, hoặc đủ về những gì bạn cần là bạn đang hạnh phúc để thỏa hiệp để tăng trưởng vốn dài hạn. Hãy rất rõ ràng về những gì quan trọng với bạn truy cập vào đường giao thông chính; giao thông công cộng; mua sắm, giải trí và trung tâm; trường học; đa dạng văn hóa. ngoại ô Sàng lọc mà cung cấp trên những nhu cầu đó. Do một số lĩnh vực làm việc để thực hiện quyền bảo của ngoại ô cho bạn. Đi dạo quanh khu vực bạn đang nghĩ đến việc mua vào. Lấy một cà phê, hoặc một bữa ăn tại các quán rượu địa phương. Giả vờ bạn đã sống ở đó và xem nếu khoảng cách là những gì họ có vẻ, và bầu không khí là sống theo sự mong đợi.
Dong da 8 lời khuyên để mua nhà

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Đống Đa – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Tất nhiên nó sẽ là một chút khác nhau khi bạn đang di chuyển trong, nhưng trải qua nó tay đầu tiên mang đến cho bạn một hương vị cực kỳ hữu ích cho thực tế của vị trí đó. Nhìn kỹ vào những gì phát triển cơ sở hạ tầng được quy hoạch xung quanh khu vực trong trường hợp góc yên tĩnh của bạn sắp trở thành thiên đường của nhà phát triển.
3. Xem xét vùng ngoại ô xung quanh Nếu ngoại thành mục tiêu của bạn là ngoài ngân sách, xem xét vùng ngoại ô lân cận giá cả phải chăng hơn. Trước khi mua, nói chuyện với người dân địa phương để có được người dân quan điểm về các vùng ngoại ô và những con đường tốt nhất của mình. Đọc các ấn phẩm địa phương và kết nối với các trang web địa phương, cá tính cũng có thể cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc hữu ích. Nếu bạn đang thu hút đến một khu vực vì giá trị gia tăng của nó, hãy nhớ rằng có thể lan sang vùng ngoại ô bên cạnh.
4. Tìm ngược thời gian Cooler trong thị trường nhà ở có thể được các cửa sổ của cơ hội, vì vậy nó có giá trị giữ một mắt về lãi suất và xu hướng thị trường. Một số địa điểm được đánh đáy của một chu kỳ giá, vì vậy có giá rẻ để có được. (Gợi ý: sử dụng các bộ lọc tìm kiếm trên realestate.com.au để tìm kiếm lâu đời nhất được liệt kê đầu tiên để xem sản phẩm có thể đã phải vật lộn để có được lên, và có thể tuân theo để đàm phán). Nếu bạn chưa sẵn sàng, sử dụng Spring để chuẩn bị mua trong những tháng êm của năm, khi có thể có ít cạnh tranh cho ngôi nhà của những giấc mơ của bạn.
5. Nói chuyện với các chuyên gia nói chuyện với các đại lý địa phương để tìm hiểu những gì đang xảy ra trên thị trường.
Bạn không thể có được ngôi nhà mơ ước của bạn ngay lập tức. Đó là ok. Hãy xem xét các căn hộ thay vì nhà ở tại các vị trí bạn đang muốn mua, họ thường là giá cả phải chăng hơn và đặt bạn vào vị trí mong muốn của bạn. Hoặc bạn có thể chọn một thuộc tính mà cần một chút TLC, nhưng bọ ve hộp khác. Làm việc chặt chẽ với các đại lý của mình để phát triển một kế hoạch hành động và chiến lược đáp ứng các mục tiêu và nhu cầu của bạn.
ban nha mat pho 8 lời khuyên để mua nhà

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

6. Nhận được trong đầu tiên khi tìm kiếm giá rẻ bất động sản, đăng ký cho các cảnh báo tài sản realestate.com.au, do đó bạn là một trong những người đầu tiên nghe về tài sản để bán. Các cách khác để giữ trước một bước bao gồm tìm kiếm thông qua người được ủy thác công cộng, bất quá cố và thế chấp bán hàng.
7. Giám sát gần nhà

Nếu bạn đang tìm kiếm để mua một tài sản ở một khu vực nơi bạn đã đang sống, hãy xem đóng tại các thuộc tính khác đi lên để bán gần đó. Nhìn như thế nào họ đang bán trên thị trường, làm thế nào kiểm tra được tham dự và bao lâu họ chi tiêu trên thị trường.

Điều này sẽ cung cấp cho bạn một dấu hiệu cho thấy làm thế nào thị trường đang làm trong khu vực lân cận của bạn và có thể hướng dẫn bạn về mức giá mà bạn sẽ trả tiền cho một tài sản gần đó.
8. kiểm tra thông minh

Người bán hàng thông minh tự nhiên giai đoạn nhà của họ để đảm bảo rằng họ nhìn tốt nhất của họ khi bạn xem chúng. Bạn nào làm như vậy.

Hãy nhớ xem giữa các dòng (hoặc đệm) cho các vấn đề có thể không rõ ràng ngay lập tức. Đi dọc theo một danh sách những điều thực tế để kiểm tra-những thứ như đầy đủ năng lượng điểm, lỗ hoặc vết nứt. Bằng cách đó, nếu bạn rơi ngay lập tức trong tình yêu, bạn sẽ không đột nhiên quên kiểm tra sanity chỗ đau điểm.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 8 lời khuyên để mua nhà

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>