Các đơn vị với nhà: nào là một đầu tư tốt hơn?

 

bạn đang cố gắng để quyết định giữa việc đầu tư trong một đơn vị hay một ngôi nhà? Cũng có một bước trở lại, bởi vì có một vài yếu tố quan trọng mà bạn nên xem xét đầu tiên.

ban dat thu duc 74 Các đơn vị với nhà: nào là một đầu tư tốt hơn?

Tin bán đất trên website: NhaDatSo.com

Trong một số thị trường, một ngôi nhà có thể là một lựa chọn tốt hơn, ở những người khác một đơn vị có thể gặt hái được lợi nhuận tốt hơn. Vì vậy, để làm cho hầu hết đồng tiền khó kiếm được của bạn, bạn thực sự cần phải làm nghiên cứu của bạn trước khi bạn đầu tư vào một trong hai loại tài sản.
Simon Pressley, Giám đốc điều hành Propertyology, cho biết so sánh các đơn vị và nhà ở như một nhà đầu tư cũng như so sánh cổ phiếu ngân hàng và chứng khoán y tế như một nhà đầu tư cổ phiếu. Đó là tất cả phụ thuộc vào trạng thái của thị trường, cho dù đó là các thị trường tài sản hoặc thị trường chứng khoán.

Nhưng khi nói đến tài sản, bằng cách nào đó người dân có được sidetracked bởi thực tế rằng bất động sản là một tài sản hữu hình, mà chúng ta có thể thấy và cảm ứng.

“Điều quan trọng là để chủ đầu tư không tập trung vào tài sản riêng của mình mà thay vào đó tập trung vào thị trường”, Pressley nói.

“Điều gì thực sự phát triển là nền kinh tế. Một tài sản riêng của mình là một thứ hàng hóa tĩnh; đó là thị trường xung quanh nó mà phát triển. ”

thu duc Các đơn vị với nhà: nào là một đầu tư tốt hơn?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thủ Đức – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Dưới đây là top ba cân nhắc Pressley để kiểm tra lại trước khi bắt đầu cân nhắc mà sở hữu loại để đi cho:
1. Kinh tế: Đánh giá động lực kinh tế chi tiết sẽ dẫn bạn đến việc thu hẹp thị trường bất động sản phải. Những gì đang xảy ra ở một thị trường cụ thể không? Nền kinh tế ổ đĩa gì? Liệu ngành đó có ở điện? Những thị trấn và thành phố có tiềm năng để tạo ra công ăn việc làm trong tương lai?
2. Cung và cầu: Kiểm tra các số liệu đầu tư của thị trường bạn đã chọn. Làm thế nào nhiều ngôi nhà đang có và bao nhiêu đơn vị có sẵn? Làm thế nào nhiều ngôi nhà và các đơn vị sẽ có trong tương lai? Bởi vì đầu tư bất động sản là một quyết định dài hạn, không chỉ cần nhìn vào những gì đang được xây dựng, mà còn ở những gì đã được phê duyệt. Có thể có một undersupply bây giờ, nhưng nếu một cộng đồng theo kế hoạch đã được phê duyệt, có thể có nghĩa là một nguồn cung quá mức của đơn vị hoặc nhà ở trong tương lai.
3. Khả năng chi trả: Là một nhà đầu tư mục tiêu của bạn là để kiếm tiền. Để làm điều đó bạn cần phải mua tài sản đó là trong yêu cầu. Và số một lái xe của đối thủ cạnh tranh? Giá. Trái ngược với niềm tin phổ biến, nhu cầu rất mong muốn, ngoại ô cao cấp là không cao như nhiều hơn “thịt và khoai tây” ngoại ô loại, Pressley nói.
Nếu bạn tham khảo những yếu tố quan trọng khi xem xét đầu tư bất động sản, sau đó bạn sẽ được ở một vị trí để cân nhắc mà sở hữu loại để lựa chọn.

Một khi bạn đã đạt đến giai đoạn đó, có một số rủi ro và lợi thế bạn cần biết.

Đầu tư căn hộ

Archers Professionals Strata Đối tác Andrew Staehr nói căn hộ cung cấp một điểm vào giá cả phải chăng vào thị trường, tại các địa điểm mà có thể vượt quá ngân sách của nhà đầu tư nếu họ đang tìm kiếm tại nhà.

“Highly tìm-sau (nội thành) địa điểm hấp dẫn hơn cho người đang thuê; cung cấp sản lượng cho thuê cao hơn và an ninh đầu tư, ” Staehr nói.

ban dat5 Các đơn vị với nhà: nào là một đầu tư tốt hơn?

Thư mục tìm kiếm trên website: NhaDatSo.com

Các mức giá có khả năng thấp hơn cũng có thể cho phép một nhà đầu tư để xây dựng một danh mục đầu tư đa dạng một cách nhanh chóng.
Một lợi thế của việc đầu tư vào một căn hộ trong một chương trình tầng lớp nhân dân là bảo hiểm, bảo trì và bảo dưỡng được cung cấp bởi cơ thể của công ty.

“Nếu bạn sở hữu một ngôi nhà, tất cả các vấn đề bảo dưỡng là trách nhiệm của bạn, trong khi việc duy trì và chăm sóc của một tòa nhà chung cư và bao quanh nó là trách nhiệm của các cơ quan doanh nghiệp,” Staehr nói.

Pressley nói để tránh phức hợp lớn với các tính năng mà người thuê nhà được rút ra, như thang máy, hồ bơi, bởi vì họ sẽ buộc các phí công ty cơ thể lên đáng kể.

“Họ là những tính năng mà khi cần đổi các loại chi phí một tài sản,” ông nói.
Kích thước cụ thể của tòa nhà là quan trọng, nhưng nó thay đổi tùy theo vị trí. Trong một thành phố vốn như Melbourne, một phức hợp với 50 đơn vị không được xem là lớn, nhưng trong một thị trấn trong khu vực như Ballarat, đó sẽ được coi là một con quái vật. Trong một thị trấn trong khu vực, 12 rất nhiều sẽ thích hợp hơn.

Pressley nói để không bị quá bị cuốn vào việc có hay không tài sản có ban công hoặc sân trong – điều đó không nhất thiết phải làm cho nó một sự đầu tư xấu. Nếu không có nhu cầu trên thị trường cho những tính năng, sau đó nó không quan trọng.
Đầu tư vào nhà

Khi nói đến nhà, bạn phải trả tiền 100% bảo hiểm và 100% chi phí bảo trì và bảo trì. Mọi điều duy nhất mà xảy ra với ngôi nhà là trách nhiệm của bạn.

Nếu bạn sở hữu một ngôi nhà, tất cả các vấn đề bảo dưỡng là trách nhiệm của bạn.
“Trong danh mục đầu tư cá nhân của riêng tôi, tôi đã có trường hợp mà tôi đã bỏ ra $ 15,000 cho một mái nhà. Khi những điều cần thiết cho một căn hộ, bạn sẽ có được những lợi ích của nền kinh tế của quy mô, “Pressley nói.
“(Với một căn hộ) bạn phải trả phí công ty cơ thể thay cho bảo trì chung và bảo hiểm bên ngoài bạn căn hộ. Đó có thể là một chi phí tương đương. ”

Một lợi thế để giữ trong tâm trí khi xem xét một ngôi nhà, là giá trị của đất.

Land đánh giá cao theo thời gian, vì vậy ngay cả khi tất cả các bạn có thể đủ khả năng là một ngôi nhà ngoại ô khu vực hoặc bên ngoài – đó có thể là một lựa chọn khôn ngoan, miễn là bạn đã đánh giá việc cung cấp và nhu cầu, khả năng chi trả và các yếu tố kinh tế vạch ra trước đó.
Vì vậy, bạn đã nhìn vào những ưu và nhược điểm của việc đầu tư vào nhà ở và các đơn vị, và bạn có thể sẵn sàng nhảy vào, nhưng là có một thời điểm thích hợp để mua một phong cách đặc biệt của bất động sản?

Các đơn vị với nhà trong thị trường hiện nay

“Câu trả lời cho câu hỏi này luôn luôn là như nhau,” Pressley nói. “Không quá nhiều một thời gian tốt, là một thị trường tốt.”

“Điều quan trọng đối với các nhà đầu tư để chỉ lực kinh tế và khả năng chi trả … điều này sẽ dẫn đến một thị trường cụ thể. Sau đó nhìn vào các nguồn cung cấp và nhu cầu căn hộ và nhà ở tại thị trường này. ”

Đó là sự thật, tuy nhiên, đó là một quốc gia Australia đang xây dựng (và mua) nhiều căn hộ hơn bao giờ hết, đặc biệt là ở các thành phố thủ đô.
Nhưng một số thành phố trong khu vực đang thực sự xây dựng ở mức bình thường, và một số có tỷ lệ thất nghiệp thấp hơn.

“Có một quan niệm sai lầm rằng khu vực có nghĩa là rủi ro”, Pressley nói. “Đó chỉ là một giả định được hình thành bởi sự ngây thơ từ những người đã không được sống trong một khu vực trong khu vực.”

Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter cho biết thêm tin tức, thủ thuật và cảm hứng. Trở thành người bạn đời của chúng tôi trên Facebook và khám phá của chúng tôi bảng Pinterest .

Giống như bài viết này hoặc tìm thấy nó hữu ích? Chia sẻ nó!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Các đơn vị với nhà: nào là một đầu tư tốt hơn?

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>