Dự án FLC Complex Thanh Hóa – đòn bẩy bất động sản xứ Thanh

Theo báo cáo từ CBRE, nửa đầu năm nay, biệt thự, liền kề ghi nhận sự tăng trưởng vượt bậc với mức giá tăng 1,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Ngoài các lớn tại thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM, những ở một số tỉnh thành lân cận cũng có cơ hội để phát triển. Thanh Hóa là một trong những tiềm năng của dòng sản phẩm này.

Image 883558824 ExtractWord 0 4777 4737 1476161775 Dự án FLC Complex Thanh Hóa   đòn bẩy bất động sản xứ Thanh

Bất động sản liền kề đang được chú ý không chỉ tại các thành phố lớn mà còn ở những vùng lân cận, trong đó có Thanh Hóa.

Là tỉnh có diện tích rộng thứ 5 cả nước, lại trải dài trên tuyến giao thông huyết mạch quốc lộ 1A nên đây được xem là cơ hội để các chủ đầu tư phát triển nhiều loại hình bất động sản. Chính điều này đã khiến FLC quyết định đầu tư tiếp một phân khúc mới tại địa phương sau tổ hợp nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn trước đó.

Nằm tại phía Nam thành phố, FLC Complex Thanh Hoá gồm các lô đất biệt thự liền kề nằm trong khu hỗn hợp chung cư, hạng sang, văn phòng và trung tâm thương mại.

Lợi thế lớn nhất của dự án là vị thế độc tôn. Đây là dự án đầu tiên cung cấp các lô đất liền kề và biệt thự thấp tầng. được thiết kế mặt cắt đường 50m, quy mô 8 làn xe cùng các trục đường xung quanh có mặt cắt 25m. Khu đất của dự án được quy hoạch đồng bộ và trong tương lai gần sẽ là một vùng phát triển sầm uất bậc nhất tại Thanh Hóa.

“Nằm trên vị trí ngã ba Voi -Sầm Sơn, tuyến đường huyết mạch nối trung tâm thành phố với thị xã biển Sầm Sơn, FLC Complex Thanh Hoá là khu đất có tiềm năng rất lớn để kinh doanh thương mại. Chính vì thế khu đất này được không ít doanh nghiệp lớn để mắt”, chủ đầu tư cho biết.

Image ExtractWord 1 Out 8259 1476161775 Dự án FLC Complex Thanh Hóa   đòn bẩy bất động sản xứ Thanh

Liên hệ hotline: 0965 300 688 – 0965 262 688.

Trước sự ồ ạt đầu tư vào bất động sản và thị trường kinh doanh thương mại phía Nam thành phố, dự án FLC Complex Thanh Hóa được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ trở thành “mảnh đất vàng” bởi có tiềm năng tăng giá cao.

Ngoài để ở, các chủ sở hữu có thể cho thuê kinh doanh, mở các showroom bán hàng hoặc văn phòng đại diện. Những chủ sở hữu đầu tiên của các lô đất tại đây sẽ được hưởng lợi nhuận từ việc chênh lệch giá trong tương lai.

Theo FLC, với những lợi thế sẵn có, FLC Complex Thanh Hoá sẽ là một trong những điểm đầu tư bất động sản trọng điểm không chỉ tại thành phố Thanh Hóa mà cả khu vực Bắc Trung bộ thời gian tới.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>