Đảo Kim Cương đầu tư tiện ích cho gia đình

Thời gian qua, những , biệt thự, nhà liền kề có hướng nhìn ra sông tại TP HCM rầm rộ chào hàng, đa phần là phân khúc trung – cao cấp và hạng sang.

Image ExtractWord 0 Out 3418 1463741850 Đảo Kim Cương đầu tư tiện ích cho gia đình

Những căn hộ rộng lớn tại Đảo Kim Cương hướng tầm nhìn ra Bitexco và chỉ cách trung tâm 20 phút di chuyển.

Nhiều dự án nhà ở mới công bố trong 4 tháng đầu năm 2016 tại TP HCM gắn liền với sông Sài Gòn, Rạch Chiếc, Ông Lớn, ngã ba sông lớn hay Rạch Bà Cả, Kênh Lò Gốm… Những dự án này trải đều ở các trục đô thị chính gồm phía Đông, Nam và Tây thành phố, trong đó có dự án Đảo Kim Cương.

Với vị thế hòn đảo tự nhiên duy nhất trong thành phố, Đảo Kim Cương có 3 mặt giáp sông tối đa tầm nhìn môi trường thiên nhiên độc đáo, không gian ngoại khu “oversized” ấn tượng khi có thể cùng lúc 12 gia đình làm tiệc BBQ, hoặc tổ chức tiệc cưới quy mô 400 người.

Ngoài ra, tại đây đã hình thành cộng đồng nhân văn cùng lợi thế về phương tiện và thời gian di chuyển đang khiến các căn hộ ở Đảo có sức hấp dẫn riêng trên ở phân khúc dự án ven sông.

Image ExtractWord 1 Out 7349 1463741851 Đảo Kim Cương đầu tư tiện ích cho gia đình

Phương tiện di chuyển đa dạng như xe buýt, taxi, taxi nước tránh kẹt xe, ô nhiễm… là ưu thế chỉ có ở Đảo Kim Cương.

Đáp ứng nhu cầu của cư dân, trong giai đoạn 2 phát triển sự án – được khởi công hồi tháng 4 vừa qua, nhiều tiện ích được chủ đầu tư tập trung như công viên nước trẻ em, công viên Zen Garden thư viện ngoài trời, sân bóng đá, tiện ích du thuyền bên sông,hồ bơi phong cách resort rộng 2.300m2… 

Đặc biệt, khái niệm mới về “phòng khách nhân đôi tầm nhìn” sẽ được giới thiệu trong thời gian tới, trong đó, 80% căn hộ sẽ hướng sông và 20% còn lại sẽ hướng về khu vườn và hồ bơi.

HInh 3 DKC JPG 4427 1464690860 Đảo Kim Cương đầu tư tiện ích cho gia đình

Kusto Home định hướng xây dựng Đảo Kim Cương thành hòn đảo dành cho gia đình. Hotline: 0938 480 88.  Website:www.diamondisland.com.vn

Nằm liền kề với khu đô thị Thủ Thiêm – điểm “nóng” đầu tư của TP HCM , Đảo Kim Cương thừa hưởng các giá trị của một khu đô thị hiện đại, nhưng vẫn “riêng tư, tách biệt” do vị thế đặc biệt của một hòn đảo.

Theo chủ đầu tư Kusto Home, Đảo Kim Cương được định hướng xây dựng thành hòn đảo dành cho trẻ em và gia đình. Tận dụng môi trường thiên nhiên của một hòn đảo, Đảo Kim Cương được xây dựng thành một resort ven sông có không gian xanh chiếm đến 85% tạo nên bầu không khí trong lành, thoáng mát cùng nhiều tiện ích cho gia đình như hồ bơi nước mặn, đường chạy ven sông và các lò BBQ kiểu Âu loại lớn… Quý III năm nay, 1.000 căn hộ Tower sẽ được chủ đầu tư ra mắt, có diện tích 50-180m2 và sky villa từ 150-450m2.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>