Sắp mở bán khu ‘phố Tây’ tại dự án Vinhomes Dragon Bay

Chủ đầu tư dành các chính sách ưu đãi cho 50 khách hàng đầu tiên đặt mua shophouse tại khu Mỹ Gia, áp dụng từ ngày 5/7. Theo đó, khách chỉ cần thanh toán 30% đã có cơ hội sở hữu nhà phố thương mại Mỹ Gia để kinh doanh sinh lời cũng như để ở. Lễ mở bán sẽ được tổ chức trong tháng 7 này.

Đối với khách hàng mua để đầu tư, ngoài chính sách hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 65% giá trị căn nhà phố trong vòng 12 tháng, ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất, khách hàng còn được chủ đầu tư tặng tiền thuê trị giá 30-80 triệu đồng mỗi tháng liên tục trong 2 năm.

7 7 20164 208165885 2141 1467875867 Sắp mở bán khu phố Tây tại dự án Vinhomes Dragon Bay

Mỹ Gia – “Phố Tây” sầm uất trong lòng kỳ quan.

Riêng với khách hàng mua để ở sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% cho 65% giá trị căn nhà phố lên tới 24 tháng và được tặng ngay gói nội thất hoàn thiện lên đến 600 triệu đồng cho mỗi giao dịch. Ngoài ra, khách hàng giao dịch tại Mỹ Gia còn được miễn phí gói dịch vụ quản lý trong vòng 3 năm và tặng thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Health Platinum cho 2 người lớn trong vòng 2 năm.

“Với những chính sách ưu đãi lớn cho 50 căn nhà phố đầu tiên đặt mua tại Mỹ Gia, khách hàng không chỉ có cơ hội sở hữu nhà phố đáng mơ ước nhất tại Quảng Ninh, nằm trong khu đô thị được quy hoạch bài bản mà còn trải nghiệm cuộc sống thời thượng, hiện đại”, chủ đầu tư cho hay.

Sau 4 tháng ra mắt , Vinhomes Dragon Bay là một trong những khu đô thị biển tại Hạ Long với cơ hội đầu tư kinh doanh cao, sinh lời bền vững với mô hình nhà phố thương mại đồng bộ. Đặc biệt, lần đầu tiên, phân khu Mỹ Gia với các tuyến phố kinh doanh sầm uất như các khu “phố Tây” được mở bán mở ra cơ hội đầu tư có một không hai cho các nhà đầu tư.

7 7 201612 3012 1467875867 Sắp mở bán khu phố Tây tại dự án Vinhomes Dragon Bay

Phân phối độc quyền Đất Xanh Miền Bắc. Hotline: 1800 6366 –  0917 61 20 20.

Khu phố thương mại Mỹ Gia với thông điệp “sắc màu năm châu” sẽ là điểm dừng chân thú vị cho các du khách với những tuyến “phố Tây” đông vui nhộn nhịp, là sự giao thoa của nhiều nền văn hóa, náo nhiệt về đêm. Phân khu được định vị là khu vực kinh doanh sầm uất, đông đúc với những tuyến phố vui chơi giải trí ấn tượng tại bất kỳ thời gian nào không kể ngày hay đêm. Sau khi đi vào hoạt động, khu phố thương mại này sẽ sở hữu các tuyến phố sôi động tương tự như Lương Ngọc Quyến, Tạ Hiện của Hà Nội, Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão của TP HCM… trở thành điểm đến quen thuộc của du khách với các sự kiện vào các dịp lễ lớn phương Tây như Noel, Halloween, năm mới…

Mỹ Gia mang đến không gian vui chơi chuyên nghiệp và sôi bùng nổ của các quán Bar, pub, các câu lạc bộ với những sự kiện hấp dẫn, thú vị, thỏa mãn nhu cầu giải trí của giới trẻ với các dòng âm nhạc sôi động và chất lượng. Nơi đây sẽ biến Hạ Long trở thành “thành phố không ngủ”.

Theo chủ đầu tư, Vinhomes Dragon Bay nói chung và Mỹ Gia nói riêng sẽ tạo ra một bầu không khí sôi động và mới mẻ tại Hạ Long, góp phần thay đổi diện mạo của thành phố Hạ Long, góp phần thu hút thêm đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>