Chia sẻ cách trang trí cầu thang thêm hấp dẫn

Hẳn là bất kỳ ai trong chúng ta đều không muốn không gian của ngôi nhà mình sẽ xấu xí ở một ngóc ngách nào đó, vậy nên những bậc cầu thang sử dụng mỗi ngày chắc chắn sẽ nằm trong danh sách đầu tiên mà bạn cần phải làm mới lại nếu muốn thay đổi thiết kế nội thất ngôi nhà, giúp cho không gian sống trở nên sinh động hơn.

Khi thiết kế, trang trí nhà ở, những bậc cầu thang thường bị mọi người lãng quên khá nhiều, điều này vô hình chung khiến nó trở nên đơn điệu và nhàm chán. Thực chất, cầu thang gỗ, cầu thang đá chỉ cần biết cách biến tấu, trang trí một chút cũng đủ để làm cho toàn bộ không gian được thay đổi, khoác lên nó một tấm áo sang trọng và đầy ấn tượng hơn.

Hẳn là bất kỳ ai trong chúng ta đều không muốn không gian của ngôi nhà mình sẽ xấu xí ở một ngóc ngách nào đó, vậy nên những bậc cầu thang sử dụng mỗi ngày chắc chắn sẽ nằm trong danh sách đầu tiên mà bạn cần phải làm mới lại nếu muốn thay đổi thiết kế nội thất ngôi nhà, giúp cho không gian sống trở nên sinh động hơn.

110756baoxaydung image001 Chia sẻ cách trang trí cầu thang thêm hấp dẫn

Để tân trang cầu thang đẹp cho nhà mình thì bạn có rất nhiều ý tưởng khác nhau để bạn lựa chọn.

110756baoxaydung image002 Chia sẻ cách trang trí cầu thang thêm hấp dẫn

Một cách vừa đẹp, vừa đơn giản lại không tốn quá nhiều công sức đó là sử dụng những mẫu giấy và decal có nhiều họa tiết, màu sắc rực rỡ, điều này sẽ giúp cho bậc cầu thang đơn điệu trở nên thu hút hơn.

110756baoxaydung image003 Chia sẻ cách trang trí cầu thang thêm hấp dẫn

Ở đây, giá chủ đã rất tinh tế khi kết hợp mẫu giấy dán với họa tiết và màu sắc tương phản, điều này tạo được sự phá cách cho các bậc cầu thang.

110756baoxaydung image004 Chia sẻ cách trang trí cầu thang thêm hấp dẫn

Lựa chọn cách làm này, bạn chẳng cần phải tốn quá nhiều thời gian, tuy nhiên hiệu quả mà nó đem lại thì thật tuyệt vời, nó có sức hút và vẻ đẹp đầy ấn tượng.

110756baoxaydung image005 Chia sẻ cách trang trí cầu thang thêm hấp dẫn

Sử dụng gạch men để ốp cầu thang đầy ấn tượng, những hoa văn cầu kỳ và kiểu cách của nó khiến cho mọi thứ trở nên khác biệt và không giống với bất kỳ chiếc cầu thang nào mà từ trước đến nay bạn vẫn nhìn thấy.

110756baoxaydung image006 Chia sẻ cách trang trí cầu thang thêm hấp dẫn

Sự thú vị và thu hút của lối trang trí các bậc cầu thang này chứng tỏ óc sáng tạo, sự tinh tế của người đã tạo ra nó.

110756baoxaydung image007 Chia sẻ cách trang trí cầu thang thêm hấp dẫn

Với ý tưởng này, dường như bạn có thể biến “mỗi bước đi là một câu nói”. Quả là ý tưởng khác người nhưng lại khiến cho bất kỳ ai cũng phải trầm trồ ca ngợi.

110756baoxaydung image008 Chia sẻ cách trang trí cầu thang thêm hấp dẫn

Chẳng ai có thể tưởng tượng được rằng, những bậc cầu thang ở trong nhà mình lại có thể trở thành những câu chuyện hấp dẫn đến thế.

110756baoxaydung image009 Chia sẻ cách trang trí cầu thang thêm hấp dẫn

Đối với gia chủ là mọt sách và đang khổ sở tìm kiếm một ý tưởng để trang trí cho bậc cầu thang của nhà mình thì đây quả là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời đấy nhé!

110756baoxaydung image010 Chia sẻ cách trang trí cầu thang thêm hấp dẫn

Kết quả đã minh chứng cho thấy, việc sử dụng các cuốn sách để là điều rất đáng để bạn cân nhắc.

110756baoxaydung image011 Chia sẻ cách trang trí cầu thang thêm hấp dẫn

Sử dụng sơn màu có thể giúp cho những bậc thang cũ, bị trầy xước, dơ bẩn trở nên “lột xác”. Quả là một cách làm đầy thông minh.

110757baoxaydung image012 Chia sẻ cách trang trí cầu thang thêm hấp dẫn

Khi làm đẹp cầu thang, bạn cần chú ý đến việc màu sắc của nó phải làm sao hài hòa với gam màu chủ đạo, chắc chắn sở hữu nó sẽ làm cho mọi người cũng phải ghen tị với bạn cho mà xem.

110757baoxaydung image013 Chia sẻ cách trang trí cầu thang thêm hấp dẫn

Trong một không gian với sự hiện diện của màu sắc sẽ giúp cho mọi thứ trở nên sinh động và tràn đầy sức sống hơn hẳn.

110757baoxaydung image014 Chia sẻ cách trang trí cầu thang thêm hấp dẫn

Khi bạn áp dụng đối với những bậc cầu thang ở trong nhà thì hiệu quả mà nó mang lại không hề thua kém chút nào.

110757baoxaydung image015 Chia sẻ cách trang trí cầu thang thêm hấp dẫn

Chỉ cần một chút khéo léo và tinh tế khi lựa chọn màu sắc thì bạn có thể đem đến cho gia đình bạn những phút giây đầy thương nhớ.

110757baoxaydung image016 Chia sẻ cách trang trí cầu thang thêm hấp dẫn

Tất nhiên, gia chủ có thể lựa chọn những loại gạch ốp để tạo điểm nhấn đầy ấn tượng cho bậc cầu thang, và gạch bông là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

110757baoxaydung image017 Chia sẻ cách trang trí cầu thang thêm hấp dẫn

Bậc cầu thang được ốp bằng đá khá cầu kỳ, nó tựa như một tác phẩm nghệ thuật và khiến cho mọi người “cầm lòng không đặng”.

110757baoxaydung image018 Chia sẻ cách trang trí cầu thang thêm hấp dẫn

Dù không quá cầu kỳ và có phần đơn giản, tuy nhiên cầu thang này thể hiện được vẻ tinh tế, và nếu bạn là người yêu thích việc dùng ánh sáng để trang trí thì đây quả là một ý tưởng tuyệt vời mà bạn nên suy nghĩ.

110757baoxaydung image019 Chia sẻ cách trang trí cầu thang thêm hấp dẫn

Nhờ có sự hỗ trợ của ánh sáng mà cầu thang của nhà bạn trở nên hấp dẫn hơn, nó đưa bạn từ ngạc nhiên này cho đến ngạc nhiên khác, những trải nghiệm bất ngờ mà bản thân cũng không thể tưởng tượng được.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>