Bán căn hộ Sunrise Riverside: Cách giúp bạn bán nhanh không tưởng

Chiêu thức bán căn hộ Sunrise Riverside nhanh

Dự án nhà đất Sunrise Riverside được xây dựng hoành tráng với quy mô 39 305 m2. Là một trong những dự án thu hút nhà đầu tư. Do đó để bán nhanh can ho , chúng tôi có một số phương pháp, chiêu thức sau sẽ giúp các bạn bán can ho Sunrise Riverside nhanh nhất có thể.

22580c4ce565163c3d5cd726028e5190 Bán căn hộ Sunrise Riverside: Cách giúp bạn bán nhanh không tưởng

Chiêu thức bán can ho Sunrise Riverside nhanh mà rẻ

+ Tạo ấn tượng gần gũi thân thiết ngay từ bên ngoài. Một điều vô cùng quan trọng khi bạn khiến cho khách hàng cảm thấy ấm áp, được chào đón và an toàn khi đặt chân vào ngưỡng cửa của căn hộ. Hãy làm quang đãng phía mặt tiền của căn hộ với những chậu hoa tươi tắn và cay xanh mướt. . . .

+ Luôn luôn sẵn sàng để cho khách xem căn hộ. Căn hộ của bạn cần phải được sẵn sàng ở bất kỳ thời điểm nào – bạn sẽ không biết được giờ nào khách sẽ muốn đến xem căn hộ. Bạn nên để căn hộ lúc nào cũng trong trạng thái sạch sẽ và gọn gàng. Mặc dù có hơi bất tiện, nhưng nó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc bán căn hộ nhanh.

+ Nên sửa chữa lại các đồ đạc hỏng hóc trong căn hộ. Những lỗi tưởng chừng như nhỏ cũng có thể làm mất điểm căn hộ trong mắt người mua. Có rất nhiều người chọn cách tân trang lại căn hộ bằng việc thay mới rất nhiều thứ trong nhà, tuy nhiên bạn không nên lạm dụng cách này. Thay vào đó, hãy chỉ sửa lại một số chỗ được xem như điểm nhấn trong căn hộ với chi phí vừa phải nhất. Như thay rèm mới, thay tay nắm cửa.

+ Giảm giá trực tiếp. Trái với quy luật “những dự án mở bán sau luôn đắt hơn”, gần đây nhiều dự án mới đã mạnh tay giảm giá.

+ Chuyển nhượng dự án. Không chỉ giãn tiến độ, việc huy động vốn khó khăn cũng khiến hoạt động mua bán và sáp nhập (M&A) bất động sản tăng mạnh trong gần 3 năm qua.

+ Căn hộ mẫu, căn hộ thật. Thông thường nhiều chủ đầu tư thường xây dựng căn hộ mẫu để thu hút các khách hàng thì hiện nay, người có nhu cầu mua căn hộ đòi hỏi phải tận mục sở thị căn nhà hiện hữu mới chấp nhận trả tiền. Đây được xem là giải pháp hiệu quả cho những chủ đầu tư muốn thể hiện uy tín. Một số dự án đang có nhà thật hiện nay là Xi Riverview Palace (quận 2, TP. HCM), Charm Plaza (Bình Dương). . . . .

Chọn tầng chung cư Sunrise Riverside

+ Gia chủ tuổi Tỵ, Ngọ nên chọn tầng 2, 7 (tầng bản mệnh), tầng 3, 8 (tầng quý nhân).

+ Gia chủ tuổi Dần, Mão nên chọn tầng 3, 8 (tầng bản mệnh), tầng 1, 6 (tầng quý nhân).

+ Gia chủ thuộc các tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi nên chọn tầng số 5, 10 (tầng bản mệnh), tầng 2, 7 (tầng quý nhân).

+ Gia chủ tuổi Thân, Dậu nên chọn tầng 4, 9 (tầng bản mệnh), tầng 5, 10 (tầng quý nhân).

+ Gia chủ tuổi Tý, Hợi nên chọn tầng 1, 6 (tầng bản mệnh), tầng 4, 9 (tầng quý nhân).

Đôi nét về những chiêu thức bán nhanh mong rằng sẽ hữu ích với quý đọc giả. Để biết thêm thông tin chi tiết về căn hộ Sunrise Riverside hãy liên hệ với chúng tôi ngay các bạn nhé.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>