Nhận tư vấn trước khi mua để cho thuê

Mua để cho thuê mua đã giảm đi đáng kể trong những năm qua và con số hiện nay không phải là điềm tốt cho sự phục hồi ngắn hạn của nó.

nha mat tien go vap 84 Nhận tư vấn trước khi mua để cho thuê

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Nhưng nên bây giờ mọi người ngừng đầu tư vào và thị trường mua để cho thuê?

Không nhất thiết, FNB nói trong điều tra tài sản Mua-to-Hãy mới nhất của nó. “Chắc chắn, nó có thể là tốt hơn rất nhiều so với chi tiêu tiền của một người vào các mặt hàng tiêu dùng, đó là sự thay thế cho nhiều hộ gia đình thấp tiết kiệm SA.”

Tuy nhiên, thị trường mua để cho thuê có thể là một thách thức khó khăn cho người lãnh đạo và do đó tri thức là một yếu tố quan trọng trong phát triển đầu tư của bạn. Thời gian mua hàng của bạn, tình hình tài chính cá nhân của bạn, một số quy định pháp luật và ngân hàng cũng như các yếu tố kinh tế nói chung tất cả đều đóng một vai trò trong phân khúc này và các nhà đầu tư nên được triệt để nhận thức các biến chứng nếu thành công là phải đạt được.

Điều đầu tiên để xem xét, cho biết giám đốc điều hành Realty 1 International Property Group, Hano Jacobs , là lãi suất, hiện đang ở một 30-năm thấp. “Từ quan điểm đầu tư xem điều này có nghĩa rằng việc trả nợ trái phiếu hàng tháng vào tài sản cho thuê của bạn bây giờ cũng ở mức thấp mới và rằng một tỷ lệ khá lớn sẽ được bao phủ bởi các thuê người thuê nhà của bạn là trả tiền.

“Thứ hai, mức giá thấp hơn không có nghĩa là mọi người có thể trở thành một người chủ nhà. Các tiêu chí tín dụng rất nghiêm ngặt hiện đang được áp dụng bởi các ngân hàng, mức nợ cao và sự trở lại gần đây của giá nhà tăng thực hạn sẽ giữ được rất nhiều người trong thị trường cho thuê trong tương lai gần. ”

Nó cũng đáng chú ý, ông nói, phát triển bất động sản và xây dựng khu dân cư vẫn còn ở mức thấp lịch sử sau suy thoái kinh tế, có nghĩa là nhu cầu về nhà cho thuê giá vừa phải có thể vẫn còn ở phía trước cung cấp cho một số thời gian tới, đặc biệt là trong các trung tâm đô thị lớn. “Sự mất cân bằng này cuối cùng sẽ dẫn đến việc tăng tiền thuê.”

Go vap Nhận tư vấn trước khi mua để cho thuê

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Jacobs nói rằng trong 12 tháng tới, các nhà đầu tư chủ động cũng sẽ vẫn tìm thấy cơ hội mua bất động sản ở mức dưới giá trị thị trường – một số được tạo ra bởi nhà phát triển với hàng tồn kho không bán được những người muốn tránh chi phí nắm giữ kéo dài, và một số do chủ nhà thường vẫn phải vật lộn để vượt qua Cơn bão tài chính tạo ra bởi sự suy thoái kinh tế.

“Tuy nhiên, sự thận trọng là khẩu hiệu, và các nhà đầu tư tiềm năng cần phải có tính chọn lọc cao khi nói đến việc mua tài sản cho thuê, và phải rất cảnh giác với quá mở rộng chính mình về tài chính. Ngay cả trong một thị trường cho thuê mạnh, nhà đầu tư cần có các nguồn lực để trang trải 25% đến 40% của việc trả nợ trái phiếu hàng tháng mình trong ít nhất vài năm đầu tiên sở hữu – hoặc thậm chí tốt hơn, để đặt cọc một khoản tiền thực sự đáng kể về tài sản.

“Ngoài ra, các nhà đầu tư cần phải được rõ ràng về chiến lược của họ, và được tìm kiếm trung đến lợi ích lâu dài từ cho thuê thu nhập và tăng trưởng vốn. Đây không phải là một thị trường cho các nhà đầu cơ tìm kiếm một sự thay đổi nhanh chóng. ”

Các yếu tố cần được cẩn thận vào tài khoản trong một quyết định mua tài sản cho thuê, Jacobs nói, bao gồm địa bàn của các tài sản liên quan đến sự tiện lợi, tiện nghi của người tiêu dùng và các tuyến đường tiếp cận với. Cũng rất quan trọng để người thuê nhà tiềm năng là giá cả, an ninh, và gần trường học và nhà trẻ.

John Loos, kinh tế bất động sản tại FNB, nói nếu có một cá nhân làm công ăn lương trong một công ty, nó là nguy hiểm phụ thuộc vào phần thưởng tùy ý, chẳng hạn như tiền thưởng và các tùy chọn chia sẻ, để tài trợ cho các nghĩa vụ chi ngân sách hoặc nợ trong thời kỳ kinh tế suy yếu. “Đây có thể dễ dàng rơi ra tạm thời.”

Ông nói rằng thậm chí nếu ai đó vấp ngã khi một tài sản nơi cho thuê có thể bao gồm 100% của một trái phiếu mới 100%, các chi phí trên đầu trang của các thanh toán công trái, tức là tỷ lệ đánh giá thành phố và chi phí bảo trì, cũng nên được đưa vào tài khoản.

ban nha mat pho Nhận tư vấn trước khi mua để cho thuê

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo riêng các loại Nha Dat Cho Thue khác nhau như:

Cho Thuê Nhà Mặt Phố
Cho Thuê Nhà Trọ
Cho Thuê Văn Phòng
Cho Thuê Cửa Hàng

Sau đó, cũng có những rủi ro đi kèm với người thuê nhà. “Giống như hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, người thuê nhà không đến mà không có rủi ro, và một số quy định đã được thực hiện cho việc này. Không giống như các chủ nhà, người thuê nhà cũng cảm thấy sức ép của thời kỳ kinh tế khó khăn và điều này sẽ ảnh hưởng đến khả năng chi trả tiền thuê nhà và trả nó về thời gian của họ “.

Theo Tenant Hồ sơ Mạng (TPN), một cơ quan tín dụng cho thuê, tại khu phố 1 (Q1) năm 2010, 78% người thuê nhà trên hồ sơ của họ là “chấp hành tốt” liên quan đến thanh toán tiền thuê mặt bằng, do đó ngụ ý rằng 22% không phải.

Loos cũng cảnh báo tiềm năng hay hiện mua-để-cho các nhà đầu tư rằng, mặc dù quốc gia này hiện thấy mình trong một môi trường lãi suất thấp, nó vẫn là một trường hợp “gì đi xuống phải đi lên” và ngược lại.

“Điều này thường xảy ra bất ngờ. Trong những năm gần đây, chu kỳ lãi suất đi bộ đường dài điển hình đã được 4-5 điểm phần trăm cường độ.

“Nó luôn luôn là khôn ngoan để làm một số loại kịch bản khác nhau về vấn đề này, đặc biệt là khi giá xuất hiện để được gần với đáy của chu kỳ, như có vẻ như là hiện nay các trường hợp. Giá thuê có thể bao gồm trái phiếu tại mức lãi suất hiện hành, nhưng có đúng không, nếu tỷ lệ này tăng lên bất ngờ trong tương lai gần. ”

Loos cũng cảnh báo rằng những người nghĩ rằng họ sẽ thực hiện một buck nhanh chóng trong một thời gian ngắn, sẽ là thất vọng cay đắng trong tình hình kinh tế hiện nay. “Phần đầu cơ của các nhà đầu tư mua để cho thuê không có tín dụng và tăng trưởng rất lớn nguồn vốn giá rẻ để thúc đẩy họ vào lúc này. Mua-để-cho-đầu tư hiện nay nên được xem như hơn về việc mua vào một dòng thu nhập cho thuê. “- Eugene Brink

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Nhận tư vấn trước khi mua để cho thuê

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>