8 lời khuyên cho mua một mình trong thị trường bất động sản

Vì vậy, bạn đã quyết định mua – một mình. Nó có thể cảm thấy cô đơn nhưng lấy tim;bạn đang thực sự trong công ty tốt. Theo báo cáo của Cục Thống kê, khoảng 22% – tương đương gần một phần tư – người mua lần đầu với một thế chấp đã được các hộ gia đình người duy nhất. Và con số này có thể tăng lên khi số lượng đơn hộ gia đình người (dù sở hữu hoặc thuê) tiếp tục tăng phù hợp với xu hướng hiện nay đối với các hộ gia đình bị thu hẹp. Chúng tôi đã nói chuyện với một số người mua vốn đã đi một mình và hỏi lời khuyên của họ về làm bước solo của này lớn lên các bậc thang .

mp bd 14 8 lời khuyên cho mua một mình trong thị trường bất động sản

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Đây là tám lời khuyên để đi solo trong thị trường bất động sản.

1. làm số điện thoại của bạn

Christine đã mua một căn hộ hai phòng ngủ ở Canberra vào năm 2012 và đề nghị nên nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi mua-vào hoàn cảnh riêng của bạn và ngân sách, cũng như các thị trường bất động sản.
Christine bị ốm khi cho thuê và muốn sống một mình, vì vậy mua là sự lựa chọn đúng. Cô đã cứu một tiền gửi và nhận ra rằng trả cho một căn hộ tương tự như các thuê một căn hộ một phòng ngủ.Nghiên cứu cho thấy cô thị trường Canberra địa phương đã được làm mềm. “Đó là thực sự dễ dàng hơn và ít cạnh tranh tìm kiếm một nơi, so với một vài năm trước, khi lần đầu tiên tôi nghĩ đến việc mua”, Christine nói.
2. Chuẩn bị sẵn sàng để thỏa hiệp Tất cả người mua đã phải thỏa hiệp, không chỉ những người đi một mình. Như Christine nói, bạn cần phải thực tế. “Tôi muốn sống gần thành phố nên một căn hộ là lựa chọn hợp lý chỉ cho tôi để mua hàng trên của riêng tôi,” cô nói. Mua trên của riêng bạn thường hạn chế những gì bạn có thể đủ khả năng để mua, và rõ ràng là bạn không có bất cứ ai khác để giúp trả các khoản tiền ký quỹ hoặc thế chấp. Nhưng vẫn có những lợi ích rõ ràng. “Tôi muốn mua một nơi nào mình vì vậy mà tôi đã có một tài sản của riêng tôi, mà sẽ giúp cung cấp bền vững tài chính dài hạn bất kể những gì đã xảy ra với tình trạng mối quan hệ của tôi”, Christine nói. “Nó cũng có nghĩa là tôi không phải thương lượng với người khác hơn mà nơi để mua.”
Ba dinh 8 lời khuyên cho mua một mình trong thị trường bất động sản

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Ba Đình – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

3. Suy nghĩ bên ngoài quảng trường Chỉ vì bạn mua một tài sản không có nghĩa là bạn phải sống trong đó. “Nếu bạn không thể đủ khả năng để mua một tài sản để sống, nhìn vào khả năng chi trả của một đơn vị đầu tư,” Melissa từ Lane Cove Sydney, người mua bất động sản đầu tư đầu tiên của cô trong khi vẫn còn ở nhà với mẹ và cha của cô nhiều năm trước đây. “Khi tìm kiếm một khoản đầu tư, suy nghĩ đầu trên trái tim và cố gắng không để cảm xúc về các thuộc tính mà làm phiền bạn nhưng đừng làm phiền một người thuê nhà. ”
4. chuẩn bị cho kịch bản trường hợp xấu nhất

Làm toán của bạn một cách cẩn thận, và sau đó làm điều đó một lần nữa bao thanh toán trong các tình huống có thể tồi tệ nhất có thể eventuate, ông Kate, người sở hữu hai thuộc tính riêng ở Canberra. Tỷ giá lãi suất có thể tăng lên, bạn có thể mất công việc của bạn hoặc trở nên không thể làm việc hoặc giá bất động sản có thể thả.

“Tồi tệ nhất có thể sẽ không xảy ra,” Kate nói. “Nhưng khi biết bạn đã nghĩ về việc làm thế nào bạn sẽ quản lý nếu có, làm cho nó dễ dàng hơn để đăng đó nhiều nợ với chỉ là bạn”.

ban nha mat pho 8 lời khuyên cho mua một mình trong thị trường bất động sản

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo riêng các loại Nha Dat Cho Thue khác nhau như:

Cho Thuê Nhà Trọ
Cho Thuê Văn Phòng
Cho Thuê Cửa Hàng
Cho Thuê Đất

5. người biện hộ của riêng bạn

Kate nói cô ban đầu sợ là một người mua solo có thể làm cho nó khó khăn để có được các đại lý để nói chuyện với cô ấy hay hoặc đối xử với cô như một người mua cạnh tranh, nhưng cô không bao giờ gặp phải vấn đề.

“Nó có thể giúp mà tôi đã có một ý tưởng rõ ràng về những gì tôi muốn và sẵn sàng để có được vào đàm phán,” Kate nói.
Mua bất động sản là một đầu tư lớn, và tại một số điểm bạn sẽ phải đàm phán, hoặc đặt giá thầu tại phiên đấu giá. Đang được tốt thông tin và sẵn sàng để làm điều đó một mình (hoặc có sự giúp đỡ ở bàn tay, nếu bạn không), là chìa khóa.

6. tìm kiếm lời khuyên

“Hầu như tất cả những người đã thông qua điều này trước khi sẽ đã đi qua snag một hoặc hai,”, ông Kate. “Vì vậy tại sao không hưởng lợi từ điều này để cố gắng tránh những cái bẫy tương tự?”

Vì vậy nếu có bất cứ điều gì ở tất cả khó khăn về thiết lập của bạn, nếu bạn không có tất cả các khoản tiền gửi của bạn bằng tiền mặt và một công việc với một thu nhập lương hoàn toàn cố định, sau đó tìm kiếm chuyên gia tư vấn từ một cố vấn tài chính tốt hay môi giới, Kate cố vấn. Điều này có thể bao gồm việc sử dụng vốn chủ sở hữu cổ phần hoặc đầu tư để bù đắp các khoản tiền gửi của bạn, làm việc như là một doanh nghiệp nhỏ hoặc các nhà thầu hoặc trong một lĩnh vực độc đáo, hoặc cần yếu tố trong một gia đình tin tưởng hoặc lẻ đầu tư thu nhập.
Nhưng ngay cả khi phía tiền của những thứ rất đơn giản, bạn vẫn có thể hưởng lợi từ việc nói chuyện với mọi người và tìm kiếm lời khuyên của họ. Kate nói một con trỏ từ một đồng nghiệp đã dẫn cô đến ngân hàng đầu tiên của cô với một tỷ lệ rất thấp và không có phí, một cái gì đó mà làm cho tất cả các sự khác biệt khi cô cần từng xu.
7. có một cái nhìn dài hạn

Rob, người mua ở Sydney Bondi Junction chín năm trước, nói rằng không có hai thứ khác nhau khi bạn mua bất động sản: mua và sở hữu các.

“Bất động sản không phải là chỉ là một tài sản, nó là một điều mà bạn sinh sống,” ông Rob. “Và những điều có thể đi sai với điều bạn sống ở. Vì vậy, nếu bạn mua, cho ví dụ, một sân thượng thập niên 1890, hãy tự hỏi làm thế nào có khả năng bạn đang sửa chữa những thứ xung quanh nhà? Và nếu bạn không, sẵn sàng làm thế nào bạn có để đốt tiền trên nhà trong để làm nhanh chóng sửa chữa lên việc làm… như thế, luôn luôn không? Như một người siêng năng nói với tôi, ‘những nơi cũ, bạn đã yêu thương họ như họ’. ”
May mắn Rob thích vị trí của mình, nhưng ngân sách cho các chi phí liên quan đến quyền sở hữu như một người mua độc tấu cũng quan trọng như ngân sách cho các chi phí mua tài sản ở nơi đầu tiên.Những điều như phí tầng lớp nhân dân, tỷ giá, nâng cấp, bảo hiểm, và bảo trì không có kế hoạch.Một thời gian dài, xem đo được của các chi phí là điều cần thiết với bất kỳ mua bất động sản, nhưng có lẽ thậm chí nhiều hơn như vậy nếu chỉ có một tấm bánh, người chiến thắng.
8. Sử dụng bạn bè và gia đình của bạn Những thói quen của nhà mở vô tận có thể không ngừng, và Kate khuyên nên lấy một người bạn hoặc thành viên gia đình để mở nhà cho ý kiến thứ hai và để bán đấu giá để hỗ trợ tinh thần. “Khi tôi tìm thấy một nơi nào tôi thích tôi sẽ luôn luôn cố gắng để dây một người bạn hoặc gia đình thành đến cùng với tài sản đó và đem lại cho tôi một ý kiến trung thực hoặc kiểm tra sự tỉnh táo, “Kate nói. ” nói chuyện với họ trước đó về những gì bạn muốn chi tiêu, và bao nhiêu bạn có thể kéo dài đến khả năng chi tiêu, và sau đó hãy nhớ những con số khi đấu thầu bắt đầu, “Kate nói. ” Điều này đi cả hai cách – nếu bạn trả nhiều hơn bạn có thể đủ khả năng, nó sẽ được lộn xộn, nhưng nếu bạn có được ném bởi quá trình đấu giá và bỏ lỡ bởi vì bạn không đấu giá lên đến mức giá hợp lý của bạn thì có thể bạn sẽ được đá chính mình vào ngày mai “. Lấy một người bạn cũng có nghĩa là nếu bạn giành chiến thắng trong cuộc đấu giá bạn đã có một ai đó để ăn mừng với.Và nếu bạn đang trả giá cao hơn vào ngày đấu giá, bạn sẽ có một ai đó để thương xót với.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 8 lời khuyên cho mua một mình trong thị trường bất động sản

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>