giá trị thị trường thực sự của một bất động sản?

Xác định giá trị thị trường thực sự của tài sản của bạn hay của một bạn có thể quan tâm đến việc mua có thể có vẻ khó khăn, nhưng nó được thực hiện dễ dàng hơn khi bạn làm theo một quy trình đơn giản.

can ho binh thanh 61 giá trị thị trường thực sự của một bất động sản?

Tin chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Cách tốt nhất để tăng cơ hội bán hàng thành công là để đảm bảo rằng tài sản của bạn được định giá chính xác ngay từ đầu, Adrian Goslett nói, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi .
Thông thường, người chỉ nhìn vào những tài sản đó là trong một phạm vi giá mà họ có thể mua được. Tuy nhiên, ông cho biết, việc định giá tài sản là một doanh nghiệp khó khăn, với một thiếu nữ tóc vàng với kiểu quen thuộc. “Nếu tài sản của bạn được định giá quá cao, mong rằng người mua sẽ thương lượng với bạn, bạn chỉ có thể bỏ lỡ những chiếc thuyền bằng cách không thu hút các loại quyền của người mua để xem tài sản của bạn ở nơi đầu tiên.
“Giá của bạn quá thấp, và bạn có thể mất đi làm cho nhiều tiền hơn bạn muốn. Bí quyết là để có được giá cả vừa phải để phù hợp với tình trạng hiện tại của thị trường. ”
Vì vậy, giá trị thị trường thực sự là gì? Goslett nói giá trị thị trường thực chủ yếu đề cập đến những gì một người bán có thể mong đợi một người mua phải trả tiền cho tài sản của họ trong một thị trường cạnh tranh.
“Tuy nhiên, cần phải nhớ rằng mặc dù giá trị thị trường của nhà bạn thường được thiết lập bởi một chuyên nghiệp, cuối cùng giá trị thị trường thực sự được xác định chủ yếu bởi những gì người mua sẵn sàng trả tiền cho bất động sản,” ông nói.
Phương pháp đơn giản nhất và cho là chính xác nhất của việc thiết lập giá trị thị trường của nhà bạn là để có được một đại lý bất động sản để đánh giá tài sản của bạn. Hầu hết các đại lý bất động sản , cho biết Goslett, cung cấp miễn phí đánh giá thị trường nhà cho bất cứ một khách hàng tiềm năng. “Không có nghĩa vụ phải liệt kê nhà của bạn với bất kỳ nào trong các đại lý, và bạn có thể học được rất nhiều từ cách họ thẩm định tài sản của bạn và những gì họ có thể nói về những gì thị trường đang làm ở ngoại ô cụ thể của bạn và các khu vực xung quanh. ”

binh thanh1 giá trị thị trường thực sự của một bất động sản?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Goslett nói rằng các chủ nhà phải nhớ rằng một đại lý bất động tốt được thạo về các xu hướng thị trường bất động sản nói chung và lĩnh vực cụ thể, đặc biệt là những xu hướng có liên quan đến các lĩnh vực mà họ hoạt động. Họ biết những gì đang bán và những gì không phải là, người mua và cho bao nhiêu, và nơi đây diện tích đang hướng trong ngắn và trung hạn.
Các phương pháp được sử dụng bởi hầu hết các đại lý bất động sản là một phân tích thị trường so sánh (CMA), Goslett nói. “Một CMA là một phương pháp được sử dụng để xác định giá trị thị trường chính xác bằng cách so sánh các đặc tính tương tự khác mà gần đây đã được bán trong khu vực của bạn; đại lý bất động gì gọi là “so sánh được”.
“Phân tích những gì nhà của một kích thước tương tự như của bạn được bán cho hơn 3-6 tháng qua, cũng như xác định mức giá trung bình mỗi mét vuông nhà ở khu vực của bạn đang chỉ huy, CMA cung cấp đại lý với một cơ sở giá rắn để sử dụng để xác định giá chào bán hợp lý cho các tài sản trong câu hỏi. ”
Nếu bạn đang bán, hoặc cho rằng vấn đề mua nhà, bạn cũng có thể nhận được một định giá bất động sản trực tuyến sẽ cho phép bạn kiểm tra các thông tin mà các đại lý đã cung cấp và cảm thấy gấp đôi thoải mái mà bạn đang nhận được giá trị liên quan đến một thị trường thực sự.
Bất kỳ đại lý có kinh nghiệm sẽ cho bạn tuy nhiên, có những yếu tố khác sẽ ảnh hưởng đến giá trị của tài sản của bạn, mà cũng cần phải được xem xét. Chúng bao gồm các nhu cầu thị trường và tình trạng tài sản, kích thước và độ cao của nó, nó có một cái nhìn, trạng thái của vườn, tuổi và hiện đại của nhà bếp và phòng tắm, các tính năng bảo mật khác nhau, cũng như cập nhật mỹ phẩm khác nhau, chẳng hạn như ván sàn, lò sưởi, thiết bị chiếu sáng, và cho dù nhà đã được sơn bằng một lớp sơn mới cho ví dụ.
ban can ho chung cu1 giá trị thị trường thực sự của một bất động sản?

Thư mục tìm kiếm bán nhà chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

“Cũng giống như người ta thường ăn với đôi mắt của họ, điều này cũng đúng cho việc mua sắm cho một tài sản – nếu một ngôi nhà trông được cập nhật, sạch sẽ và được giữ lại, và nó tự hào trang nhã, hiện đại với lối trang trí, hoàn thiện và băng cửa sổ, sau đó nó sẽ có một cao hơn nhiều hấp dẫn thương mại cho một đối tượng rộng lớn hơn nhiều, và bạn có thể nhập thị trường với một yêu cầu mức giá cao hơn một chút, “Goslett nói.
Các yếu tố chính, ông nói, trong việc xác định một giá trị chính xác là điều kiện thị trường hiện tại. “Các từ khóa ở đây là ‘hiện tại’. Nếu không có gì khác, biến động thị trường gần đây đã chỉ ra rằng tài sản có thể được giá trị một số tiền trong một ngày và một cái gì đó khác tiếp theo.
“Năm ngoái, ví dụ, tốc độ tăng giá bất động sản nhà cho thấy những thay đổi lớn trong suốt năm 2010 – đạt đỉnh vào khoảng giữa năm 2010 tại 11,1%, và giảm xuống đáng kể với mức trung bình 2,6% / năm trong năm thứ hai một nửa của năm. ”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 giá trị thị trường thực sự của một bất động sản?

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>