Ra mắt dự án khu nhà phố biệt lập Citibella

Citibella tọa lạc ngay cửa ngõ của khu đô thị Cát Lái, quận 2, TP HCM, khu đô thị mới với đầy đủ chức năng về tài chính, thương mại, dịch vụ, văn hóa, giáo dục, khoa học kỹ thuật… Khu vực này có hàng loạt lớn đã và sắp được triển khai, hệ thống trường học từ mẫu giáo đến trung học cơ sở đã đi vào hoạt động. Cầu vượt và hầm chui nút giao thông Mỹ Thủy sắp được triển khai vào cuối năm 2015, khu liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc 38ha đang xây dựng nhằm phục vụ SEA Game 31 – 2021… 

Hinh 1 citibella 1812 1442541186 Ra mắt dự án khu nhà phố biệt lập Citibella

Phối cảnh tổng thể dự án. Website. Hotline: 0919100139.

Dự án bao gồm 105 căn nhà phố trong một khu biệt lập, yên tĩnh, an ninh 24/24. Giá bán một căn từ 2,5 tỷ đồng cho diện tích sử dụng 170 m2, tiến độ thanh toán kéo dài 18 tháng.

Citibella phát triển theo mô hình xanh cùng những tiện nghi hiện đại. Các mảng xanh được bố trí khắp nơi trong dự án. Thay vì sử dụng lớp tường bao truyền thống, toàn bộ mặt đứng phía trước của công trình đã được bọc một hệ khung kính liền cửa sổ, kết hợp với ban công kính giúp mở rộng tối đa tầm nhìn từ bên trong, đồng thời khiến ngôi nhà luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

HInh 2 Citibella 7899 1442541187 Ra mắt dự án khu nhà phố biệt lập Citibella

Phong cách kiến trúc kính hiện đại giúp tăng khả năng lấy sáng cho ngôi nhà, đồng thời mở rộng tối đa góc nhìn từ bên trong.

Citibella còn sở hữu 1.500m2 cảnh quan nội khu và cách công viên trung tâm của đô thị Cát Lái chỉ 500m. Từ đây, cũng chỉ mất 8 phút để đến quảng trường trung tâm thành phố với công viên bờ sông. Bên cạnh đó còn có lối đi bộ trải dài suốt toàn khu, kèm theo là các tiện ích cho các gia đình trẻ như sân cát, hồ bơi cho trẻ em, sân cầu lông, ghế nghỉ cho người già, khu vườn tiệc nướng..

Dự án Citibella được phát triển bởi Kiến Á, thương hiệu đã phát triển thành công các khu dân cư cao cấp như Imperia, Ventura, Galleria, Citihome…. Cosaco là nhà thầu chính, công ty MIA đảm nhiệm thiết kế.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>