Đừng nên “bấm giờ” chuyện phòng the

Chẳng hạn, nhiều cô trước giờ những tưởng “tài trí” của lang quân là cơ bản, đại trà. Rồi một hôm, tình cờ cô tìm thấy một bảng thống kê “mức trần” và sàn các “hạng mục” phòng the của đàn ông nên sinh ý bí mật bấm giờ chồng để quy chiếu.

Những hạng mục phòng the dính đến “đồng hồ bấm giờ” là thời gian duy trì toàn cục, thời gian cương và thời gian trơ của các ông. Có thể nhận ra mọi sát hạch trên đều đổ lên đầu phái mạnh.

Do vậy, đa phần người “bấm đồng hồ” (nhìn đồng hồ và đếm thầm) là các bà, các cô, nhưng cũng không thiếu mấy ông chủ động kiểm tra mình.

Trừ những bà vợ máu lạnh thẳng tay “bóc lột” đức ông chồng, còn lại, những phụ nữ phải cam tâm thực hiện cuộc kiểm tra này chủ yếu vì so đo, quy chiếu vốn liếng của chồng. Những cô khác bức xúc tình trạng rề rà, xuống sức hay thiếu trách nhiệm chăn gối của ông nên cần một kết quả “rút ruột” giấy trắng mực đen.

Chúng tôi với các bác sĩ hàng đầu sẽ tư vấn cho bạn về sức khỏe quan hệ tình dục, các tư thế quan hệ sướng nhất và các phương pháp chữa yếu sinh lý vô cùng hiệu quả sẽ giúp cho bạn khỏi vấn đề của mình ngay

Chẳng hạn, nhiều cô trước giờ những tưởng “tài trí” của lang quân là cơ bản, đại trà. Rồi một hôm, tình cờ cô tìm thấy một bảng thống kê “mức trần” và sàn các “hạng mục” phòng the của đàn ông nên sinh ý bí mật bấm giờ chồng để quy chiếu.

Xem Thêm:  Top 6 cách giúp tăng cân tự nhiên cho trẻ nhỏ

Nguyên do khiến các ông chồng mạnh dạn “tự phê” với chiếc đồng hồ bấm giờ cũng gần giống ý đồ các bà. Có ông lờ mờ nhận ra dường như mình “rời trận địa” sớm hơn thường lệ. Có ông sau khi phát hiện bệnh hoặc sau điều trị bệnh có liên quan đến phòng the, cũng hay nảy ý kiểm tra xem phòng theđã thiệt hại gì chưa hay phục hồi thế nào sau lành bệnh. Có ông lại được chính bà nhà báo hung tin sa sút nên cần tự mình xác tín.

Trừ những trường hợp theo dõi lâm sàng để chẩn đoán hay điều trị bệnh, còn lại, nạn “bấm giờ” trên giường, theo các chuyên gia là cách đối xử… nhẫn tâm với tình dục và lâu dài nó còn là kẻ bức tử.

Ngoài ra, còn phải kể tình huống lành ít dữ nhiều nếu ông chồng bằng cách nào đó phát hiện bà… lầm bầm đếm giờ trong cuộc yến oanh nhằm “khảo thí” chồng.

Một lần nữa, tình dục là lĩnh vực đèn nhà ai nấy rạng, ngay cả những yếu tố mấu chốt như trên đã kể cũng mỗi nhà mỗi cảnh. Phòng the không có chỗ cho số học, càng không thể dùng những con số để tính sổ thiệt hơn.

Ngay cả với khoái cảm, nguyên cớ hay được dùng biện hộ cho hành động kiểm tra chồng của các bà hay chiếc huy chương mà vì nó cánh mày râu phải bặm môi bặm lợi cố đạt, không phải lúc nào cũng đồng nghĩa với các thông số “mạnh vì gạo, bạo vì tiền”.

Với các bà các cô, rất thiếu khôn ngoan khi phá vỡ nếp nhà, dù chỉ ở mức “trung bình khá”, để thay vào những toan tính hơn người thiếu khả thi, mở đầu bằng cách đếm giờ tài nghệ người chung chăn gối với mình.

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>