Những mẫu thiết kế phòng ngủ tích hợp có “1-0-2″ dành cho bé

Chiếc giường là món đồ đặc biệt nhất trong căn tích hợp độc đáo này. Chiều dài của giường được kéo hết theo chiều của căn phòng. Các bậc thang dẫn lên giường ngủ được tích hợp với ngăn kéo đựng đồ vô cùng tiện ích.

Thiết kế phòng ngủ cho bé tưởng chừng đơn giản nhưng lại yêu cầu khá cao về độ sáng tạo và an toàn.

Kiến trúc sư đã thiết kế nên một mẫu phòng ngủ tích hợp độc nhất vô nhị để trẻ nhỏ tha hồ vui chơi, sáng tạo mà cha mẹ không phải lo lắng về độ an toàn của con. Tại đây, chiếc giường ngủ đã được tích hợp với tủ đồ, nhằm khuyến khích trẻ tự giác cất quần áo và sắp xếp đồ chơi một cách gọn gàng sau khi sử dụng.

 

Một cánh cửa nhỏ được thiết kế bổ sung vào phòng để không cần sự trợ giúp của người lớn mà bé vẫn có thể tự mở cửa vào được.

 Nhà bếp muốn đẹp thì không thể nào thiếu được một tủ bếp gỗ đẹp với thiết kế phù hợp được. Vì vậy hãy để chúng tôi thiết kế cho bạn tủ bếp giá rẻ với những loại tủ bếp như tủ bếp gỗ tự nhiêntủ bếp gỗ công nghiệp

 

 

Bức tường màu xanh lam được tạo nên từ loại sơn có thể viết phấn lên, giúp trẻ tha hồ thể hiện những ý tưởng siêu phàm của mình.

Xem Thêm:  Top 5 lỗi phong thủy cần phải tránh mắc phải khi thiết kế văn phòng

 
Chiếc giường là món đồ đặc biệt nhất trong căn phòng ngủ tích hợp độc đáo này. Chiều dài của giường được kéo hết theo chiều của căn phòng. Các bậc thang dẫn lên giường ngủ được tích hợp với ngăn kéo đựng đồ vô cùng tiện ích.

Những thanh ngang màu vàng bắt mắt được lắp đặt thêm vào giường để đảm bảo sự an toàn cho trẻ. Phía dưới chiếc giường được thiết kế một hệ kệ với tay cầm nhỏ để trẻ có thể tự treo quần áo, cất đồ đạc của mình.

 
Không chỉ vậy, chiếc giường còn được tích hợp “căn phòng bí mật” phía sau cánh cửa nhỏ có cửa sổ hình tròn để trẻ tha hồ đùa nghịch và sáng tạo.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>