Mẹo tăng thêm khả năng đạt cực khoái cho phụ nữ

Hầu như cô gái nào cũng muốn đút hai bàn chân vào giữa chân của bạn vì bàn chân ấm áp sẽ giúp phụ nữ cảm thấy khỏe mạnh và thoải mái hơn bất cứ điều gì. Vì thế, nếu bạn muốn cô ấy hứng khởi hơn, trước tiên hãy làm ấm đôi chân của nàng..

 

Để cuộc sống hôn nhân sung mãn, quý ông hãy thử áp dụng một số “mẹo” hữu ích chốn sau:

Đánh vào khứu giác

Trong chuyện chăn gối, khứu giác là mạnh nhất trong 5 giác quan vì hai lý do:

– Trước tiên, bất cứ thứ gì giúp kích thích testosterone – kích thích tố sinh dục nam, sẽ khiến ham muốn tình dục của nàng được đẩy lên đến đỉnh điểm. Một chút phấn rôm của trẻ em cũng có thể có hiệu ứng tương tự, vì nó tạo nên “mùi hương riêng” gợi nhắc đến trẻ sơ sinh để tăng khả năng sinh sản cho những cặp đôi.

– Thứ hai, khứu giác, tình dục và trung tâm bộ nhớ chia sẻ đều ở rất gần nhau trong não bộ, kích thích từ mùi hương để lại ấn tượng lâu dài nhất. Bên cạnh đó, khi cô ấy cảm nhận được mùi nước hoa của bạn, cô ấy sẽ nhớ nó và chỉ cần thoáng thấy mùi hương đó, cô ấy sẽ nhớ ngay đến bạn.

meo tang kha nang dat cuc khoai cho phu nu Mẹo tăng thêm khả năng đạt cực khoái cho phụ nữ

Ảnh minh họa.

Để tìm hiểu về giới Showbiznhững địa điêm điểm du lịch mới về cuộc sống hiện đại,  thị trường nhà đất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với trang thông tin business của chúng tôi để mang về những thông tin mới về cách dạy concách dạy con của nước ngoài nhất của nhà nước!

 

Giữ ấm cho đôi chân của nàng

Hầu như cô gái nào cũng muốn đút hai bàn chân vào giữa chân của bạn vì bàn chân ấm áp sẽ giúp phụ nữ cảm thấy khỏe mạnh và thoải mái hơn bất cứ điều gì. Vì thế, nếu bạn muốn cô ấy hứng khởi hơn, trước tiên hãy làm ấm đôi chân của nàng..

Hầu hết các quý ông không nhận ra tầm quan trọng của bàn chân ấm, nhưng khoa học đã chứng minh chân của phụ nữ ấm sẽ tăng khả năng đạt cực khoái. Nếu bạn muốn thử một chút mới mẻ cho cuộc ân ái sắp tới, hãy massage để chân nàng ấm lên, rất đơn giản nhưng có thể làm nên điều kỳ diệu. Hơn nữa, môi, bàn tay, bàn chân và bộ phận sinh dục đều là những nơi có cảm giác mạnh, não bộ sẽ nhận được cảm giác và chia sẻ nó một cách nhanh chóng khi bạn chạm đến những vùng nhạy cảm này.

Tập trung vào “khu rừng bí ẩn”

Phụ nữ thường đánh giá cao những đối tác biết cách chăm sóc và khám phá khu vực nhạy cảm nhất giữa hai chân. Hãy hành động thật chậm rãi để giúp nàng đạt khoái cảm một cách viên mãn.

Đừng bỏ qua phía bên phải cột sống của cô ấy

Các dây thần kinh ở phía bên phải cột sống của phụ nữ nhạy cảm hơn phía bên trái rất nhiều. Vì thế nếu bạn muốn cô ấy cong người lên đầy phấn khích thì hãy dành thời gian chăm sóc khu vực này. Dù bạn hôn, vuốt ve hoặc nhẹ nhàng trêu chọc cô ấy, hãy đảm bảo việc di chuyển của bạn thật gợi cảm trên những đường cong mềm mại. Với tất cả tình yêu và sự tinh tế, 4 động tác trên sẽ là màn dạo đầu tuyệt vời, giúp cuộc sống vợ chồng thêm thi vị.

Theo Nguoiduatin.vn

Tin Tức Chứng Khoán
  Tin Tức Giải Trí
Chuyện Doanh Nhân
Nội – Ngoại Thất
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>