Một chút nhẫn trong quan hệ ngày ‘cấm vận’ chỉ có lợi chứ không hề hại

Các cặp đôi cũng nên chuẩn bị tâm lý khi dấu vết của ngày “đèn đỏ” vẫn sẽ chảy ra trong khi quan hệ, có thể tạo ấn tượng xấu về “chuyện ấy” và có thể làm giảm hứng thú cho những lần quan hệ sau.

 

Vào ngày rụng trứng, nghĩa là giữa chu kỳ kinh của người phụ nữ, cảm giác muốn “yêu” cùng bạn đời tăng lên mãnh liệt… Ngoài ra, những suy nghĩ cho rằng việc quan hệ trong ngày “đèn đỏ” là biện pháp tránh thai hiệu quả là sai lầm, vì đây là thời điểm thuận lợi cho việc thụ thai.

Trong khi đó, mọi người thường nghĩ đàn ông thích “yêu” trong những này này. Tuy nhiên, bất ngờ là phái nam lại hoàn toàn không có ham muốn tình dục trong những ngày “cấm vận” của phụ nữ vì họ lo ngại về vấn đề vệ sinh và sức khỏe. Có rất nhiều tác hại và hậu quả nghiêm trọng của việc quan hệ tình dục trong ngày “đèn đỏ” mà các chị em nên biết để tạm thời nhịn “chuyện ấy”.

chut nhan cho ngay cam van Một chút nhẫn trong quan hệ ngày cấm vận chỉ có lợi chứ không hề hại

Quan hệ vào những ngày “đèn đỏ” có nhiều tác hại hơn bạn nghĩ – Ảnh: Internet

Lợi thì ít mà hại đủ đường

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoánthị trường nhà đất!

 

Sau khi quan hệ tình dục trong ngày “đèn đỏ”, phụ nữ thường cảm thấy rất mệt mỏi, tinh thần căng thẳng, chán ăn, thậm chí là ngất xỉu… Nguyên nhân là do chị em đang trong quá trình “mất máu” nhưng lại hoạt động quá mạnh và nhiều hưng phấn trong một khoảng thời gian dài.

Việc “yêu” trong chu kỳ kinh nguyệt còn khiến các triệu chứng tiền kinh nguyệt thêm trầm trọng hơn. Đặc biệt, nếu quan hệ vào những ngày cuối chu kỳ có thể gây tổn thương đến tử cung, nguyên nhân dẫn đến hiện tượng rong kinh, rong huyết ở phụ nữ.

Ngoài ra, vào những ngày ấy, phần cổ tử cung luôn luôn mở rộng để kinh nguyệt được đào thải ra ngoài nên dễ dàng bị vi khuẩn từ bên ngoài xâm nhập vào bên trong khung chậu gây các bệnh viêm nhiễm nghiêm trọng. Đồng thời, sự cọ xát trong “cuộc vui” có thể làm tổn thương lớp niêm mạc bao phủ trong đường sinh dục và tạo điều kiện cho các tác nhân gây bệnh lây truyền qua đường tình dục; như: lậu, giang mai, HIV…

Các cặp đôi cũng nên chuẩn bị tâm lý khi dấu vết của ngày “đèn đỏ” vẫn sẽ chảy ra trong khi quan hệ, có thể tạo ấn tượng xấu về “chuyện ấy” và có thể làm giảm hứng thú cho những lần quan hệ sau.

Nếu không thể “nhịn”, nên lưu ý những điều sau:

– Nên sử dụng “áo mưa” để giữ vệ sinh cho “cậu nhỏ” và tránh việc có thai ngoài ý muốn.

– Giữ cho “cô bé”, “cậu bé” luôn sạch sẽ trước và sau khi quan hệ.

– Tuyệt đối không được dùng tay vuốt ve “cô bé”.

– Chia sẻ cảm giác, suy nghĩ với đối phương và tìm những tư thế quan hệ phù hợp; nên tránh những hành động mạnh mẽ khiến “vùng kín” tổn thương.

– Trước khi “xông trận”, hãy trải một chiếc drap giường tối màu. Mục đích của việc này là để tông màu tối che đi những dấu vết của “ngày đó”, tạo tâm lý thoải mái hơn và không làm mất cảm hứng của cặp đôi.

Dự Án Kinh Doanh
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Tin Tức Giáo dục
  Tin Tức Giải Trí
  Khám Phá Thế Giới
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>