Bí kíp giúp chàng luôn sung mãn ở trong ‘chuyện ấy’

 

Ngay sau khi đạt được khoái cảm, cánh mày râu thường cần chút thời gian để “tận hưởng” sự sung sướng đang âm ỉ trong người. Vì vậy, bạn đừng nên hỏi chàng điều gì trong lúc này, cũng đừng nhõng nhẽo đòi hỏi chàng nói yêu hay khen ngợi bạn.

 

Tập thể dục

Các nhà khoa học cho biết có rất nhiều điều đàn ông có thể tự làm để khắc phục một số vấn đề thường gặp khi làm “chuyện ấy”, như là hay rối loạn chức năng cương dương và ham muốn tình dục thấp.

Một số nghiên cứu chỉ ra, những người đàn ông chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao có đời sống gối chăn khá viên mãn, chức năng cương dương của họ cũng tốt hơn so với người không và ít tập luyện. 

Chỉ cần dành ra 2 giờ mỗi tuần cho các hoạt động tập luyện thể chất hoặc 6 giờ mỗi tuần cho các hoạt động ngoài trời. Các hoạt động thể chất sẽ giúp cải thiện ham muốn tình dục của bạn và việc giảm béo bụng cũng có tác dụng nhất định trong việc cải thiện kích thước dương vật.

bi kip giup chang luon sung man trong chuyen ay1 Bí kíp giúp chàng luôn sung mãn ở trong ‘chuyện ấy’

Tập thể dục cải thiện ham muốn tình dục và kích thước dương vật, giúp cánh mày râu thể hiện bản lĩnh phòng the 

Thực hiện các bài tập Kegel

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoánthị trường nhà đất!

 

Khi tập luyện, đừng chỉ chú ý đến các bộ phận như ngực, cánh tay và chân. Bài tập Kegel là các bài tập luyện vùng cơ kéo dài từ xương mu đến xương cụt (gọi tắt là PC – pubococcygeus muscle), với nhiều tác dụng hữu hiệu, giúp phái mạnh tự tin hơn trong chuyện phòng the

Nghiên cứu của các nhà khoa học cho biết, các bài tập Kegel có tác dụng tốt trong việc điều trị thành công cho cả xuất tinh sớm và rối loạn cương dương. Lợi ích khác là các bài tập này cũng giúp bạn dễ đạt cực khoái hơn.

Cắt giảm rượu

Việc uống rượu thường xuyên khiến bạn gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, trong đó có cả “chuyện ấy”. Nam giới uống nhiều rượu khiến dương vật khó cương cứng và khó đạt cực khoái. Vấn đề này cũng trở nên nghiêm trọng hơn với những người đã nghiện rượu mãn tính.

Báo cáo từ một nghiên cứu được tiến hành ở những người đàn ông nghiện rượu đang được điều trị cho thấy, 72% trong số đó gặp một hoặc nhiều khó khăn, trục trặc trong quan hệ tình dục  

Bạn không nhất thiết phải ngừng uống rượu hoàn toàn bởi đó gần như là điều không thể nhưng hãy uống trong chừng mực nhất định và đừng biến mình thành một con nghiện của rượu để giữ vững ‘phong độ gối chăn’.

bi kip giup chang luon sung man trong chuyen ay 2 Bí kíp giúp chàng luôn sung mãn ở trong ‘chuyện ấy’

Cắt giảm rượu và ngừng hút thuốc để giữ vững phong độ gối chăn 

Ngưng hút thuốc và dùng cần sa

Rượu không phải là chất duy nhất có thể làm suy yếu khả năng tình dục của nam giới. Người hút thuốc lá cũng dễ mắc phải chứng rối loạn cương dương. Một phân tích tổng hợp dựa trên các nghiên cứu trong lĩnh vực này cho thấy:

Có đến 28% người hút thuốc lá trong tổng dân số thì 40% những người bị rối loạn cương dương là người hút thuốc lá. Một nghiên cứu khác cũng chỉ ra, sử dụng cần sa thường xuyên dễ dẫn đến các vấn đề cương dương bởi cần sa ức chế thụ thể nhất định trong dương vật.

Không chỉ là ‘vào-ra’

Đừng chỉ chú ý đến chuyện ‘vào-ra’ của ‘cậu nhỏ’ bởi điều đó có thể làm bạn mất đi nhiều trải nghiệm tuyệt vời khác của chuyện ấy. Trong một số trường hợp, bắt ‘cậu nhỏ’ cương cứng một cách thái quá, liên tục có thể khiến dương vật bị gãy… 

‘Yêu’ không phải là con đường duy nhất mang lại cực khoái cho hầu hết phụ nữ.

bi kip giup chang luon sung man trong chuyen ay3 Bí kíp giúp chàng luôn sung mãn ở trong ‘chuyện ấy’

Đừng chỉ chú ý đến chuyện ‘vào-ra’ của ‘cậu nhỏ’ bởi điều đó có thể làm bạn mất đi nhiều trải nghiệm tuyệt vời khác của chuyện ấy 

Đừng bỏ qua màn dạo đầu 

Bạn đừng bỏ qua khúc dạo đầu lôi kéo chàng. Cánh mày râu sẽ ngạc nhiên với màn dạo đầu nóng bỏng, hấp dẫn của bạn. Với chiêu thức vừa hôn, vừa vuốt ve cơ thể chàng, bạn sẽ khiến chàng khao khát, rạo rực hơn. Những cử chỉ yêu thương đầy mê hoặc này sẽ khiến chàng nhanh chóng muốn được chiếm hữu bạn.

Làm mới tư thế yêu

Một trong những thói quen xấu có thể giết chết ngọn lửa đam mê khi “chuyện ấy” là lười thay đổi tư thế yêu. Vì vậy, hãy thường xuyên “cập nhật” tư thế, động tác mới để chàng đê mê hơn.

Ngoài ra, bạn cũng cần kết hợp cả không gian lâm trận mới. Thay vì nằm trên chiếc giường quen thuộc, bạn có thể tới chiếc bàn của nhà bếp, hay “nghịch” trong nhà tắm hoặc thậm chí là đi du lịch ở một địa điểm lãng mạn nào đó…. Luôn thay đổi để tạo sự mới lạ chính là cách giúp chàng lâm trận nồng nhiệt hơn.

bi kip giup chang luon sung man trong chuyen ay4 Bí kíp giúp chàng luôn sung mãn ở trong ‘chuyện ấy’

Thay đổi tư thế, không gian “yêu” để khiến chàng đê mê, “cuộc yêu” nồng nàn hơn 

Sử dụng đồ chơi tình dục

Rất nhiều đàn ông nghĩ rằng máy rung – một loại đồ chơi tình dục – chỉ dành cho phụ nữ. Tuy nhiên, một báo cáo cho thấy việc sử dụng đồ chơi tình dục, như máy rung sẽ giúp cải thiện đời sống gối chăn của bạn.

Nó không chỉ giúp đối tác cảm thấy hài lòng, thỏa mãn mà còn giúp chức năng cương dương của nam giới tốt hơn, ham muốn tình dục nhiều hơn và thỏa mãn tình dục hơn so với những người đàn ông không bao giờ sử dụng đồ chơi tình dục trước đó.

Thử dùng dầu bôi trơn

Nghiên cứu cho thấy, những người đàn ông kết hợp dùng bao cao su và dầu bôi trơn thì ham muốn tình dục của họ cũng được kích thích cao hơn. Ngược lại, những người sử dụng bao cao su mà không cần dầu bôi trơn có ít hưng phấn hơn.

Điều đó cũng đúng khi cho thêm dầu bôi trơn vào bên ngoài của bao cao su có thể làm cho đối tác của bạn cảm thấy thú vị hơn; hoặc cho một hoặc hai giọt vào bên trong bao cao su để làm tăng sự thích thú và thoải mái của bạn trong khi mang nó.

Thư giãn sau cuộc yêu

Ngay sau khi đạt được khoái cảm, cánh mày râu thường cần chút thời gian để “tận hưởng” sự sung sướng đang âm ỉ trong người. Vì vậy, bạn đừng nên hỏi chàng điều gì trong lúc này, cũng đừng nhõng nhẽo đòi hỏi chàng nói yêu hay khen ngợi bạn.

Hãy nằm bên, vuốt ve chàng hoặc hôn nhẹ lên ngực, môi chàng để tỏ sự hạnh phúc và hài lòng của bạn. Những cử chỉ tưởng như nhỏ nhặt này chính là bí quyết quan trọng giúp cuộc yêu của bạn và đối tác hoàn hảo hơn.

Chính sách Kinh Tế
Quản trị Doanh Nghiệp
Tin Tức Doanh nghiệp
Khoa học Công Nghệ
Nghề nghiệp Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>