Mẹo giúp bạn luôn thăng hoa ở trong “chuyện ấy”

 

Trải nghiệm tư thế phá cách, đó chính là sự thăng hoa. Phải trân trọng chúng để cả hai cùng hòa hợp. Đến lúc lâm trận phải toàn tâm toàn ý. Chỉ cần bạn thả lỏng để cảm nhận được các rung động của cơ thể.

 

Trải nghiệm tư thế phá cách, đó chính là sự thăng hoa. Phải trân trọng chúng để cả hai cùng hòa hợp.

meo giup ban luon thang hoa trong chuyen ay Mẹo giúp bạn luôn thăng hoa ở trong “chuyện ấy”

Hãy dạo đầu bằng những nụ hôn, lời yêu ngọt ngào.

Để tìm hiểu về giới Showbiznhững địa điêm điểm du lịch mới về cuộc sống hiện đại,  thị trường nhà đất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với trang thông tin business của chúng tôi để mang về những thông tin mới về cách dạy concách dạy con của nước ngoài nhất của nhà nước!

 

Xem phim kinh dị

Khi mặt trời lặn, thay vì lưỡng lự giữa một bộ phim hài hay phim hành động, sao bạn không chọn một bộ phim kinh dị? Theo ý kiến chuyên gia, khi thần kinh trung ương nhận được những tín hiệu hồi hộp, sợ hãi ở một ngưỡng nhất định, ham muốn tình dục sẽ tăng lên.

Các chuyên gia cũng lưu ý thêm, chỉ nên chọn những phim kinh dị vừa phải, để tránh phản tác dụng nếu một trong hai người quá lo sợ đến nỗi không “làm được gì”.

Trải nghiệm các tư thế phá cách

Trải nghiệm tư thế phá cách, đó chính là sự thăng hoa. Phải trân trọng chúng để cả hai cùng hòa hợp. Đến lúc lâm trận phải toàn tâm toàn ý. Chỉ cần bạn thả lỏng để cảm nhận được các rung động của cơ thể.

Ngũ quan (mắt, mũi, chân, tay, xúc giác) được dịp đồng tâm hợp lực phối hợp nhịp nhàng, tăng lưu lượng máu dồn về các vùng nhạy cảm nhất.

Luôn có bước dạo đầu

Vừa là để kích thích thêm ham muốn, vừa là để bôi trơn âm đạo. Hãy dạo đầu bằng những nụ hôn, lời yêu ngọt ngào, sự vuốt ve, đụng chạm, và cọ xát nhẹ nhàng trước khi bắt đầu.

Thường xuyên đi tất

Theo một nghiên cứu năm 2011 của các nhà nghiên cứu Hà Lan, một đôi chân được giữ ấm sẽ giúp cho phụ nữ dễ đạt cực khoái hơn. Tác giả của nghiên cứu cho biết: “Một môi trường dễ chịu, trong đó bao gồm nhiệt độ thíc hợp là một trong những tiêu chí giúp phụ nữ cảm thấy thoải mái”.

Theo Hạ Lê/Phunutoday.vn

Phong cách Cuộc Sống
Chính Sách – Quản Lý
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Quản trị Doanh Nghiệp
Pháp luật Đời Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>