Tổng quan và quy mô Central Plaza: Căn hộ cao cấp với nhiều tiện ích

Ngoài ra, khu Central Plaza còn liền kề công viên Hoàng Văn Thụ, khu thể thao Quân khu 7, trung tâm dịch vụ hành chính, dịch vụ thương mại tài chính, trung tâm giải trí ALTA Plaza ngay bên cạnh.

Central Plaza được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 2.581m2 với mật độ xây dựng 45%. Central Plaza gồm 19 tầng, trong đó 2 tầng hầm, 4 tầng kinh doanh thương mại, 14 tầng căn hộ và 1 tầng Penthouse. Mục tiêu của là xây dựng thành căn hộ cao tầng cao cấp ngay trên địa thế tốt, thuận lợi giao thông, sinh hoạt,…

Centra Plaza Canho Tổng quan và quy mô Central Plaza: Căn hộ cao cấp với nhiều tiện ích

Căn hộ – Tiện ích:

Central Plaza có nhiều loại căn hộ với các diện tích khác nhau, nhỏ nhất là 61m2 (căn hộ 1 phòng ngủ) và lớn nhất là 112m2 (căn hộ 3 phòng ngủ). Đặc biệt, trên cùng của dự án là các căn penthouse với diện tích từ 201m2 đến 257m2 được thiết kế hiện đại và sang trọng.

Thiết kế kiến trúc tại Central Plaza mang tính đột phá, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường và đặc biệt yếu tố phong thủy hiện đại được vận dụng sáng tạo để tạo nên các căn hộ luôn được đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Central Plaza do Công ty CP Vật tư XNK Tân Bình (TAMEXIM) hợp tác cùng Công ty Cổ phần Thanh Niên cùng làm chủ đầu tư. Dự án có tổng vốn đầu tư là 436 tỷ đồng và đã được khởi công xây dựng vào tháng 6/2010.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>