Chiêu thức bán căn hộ Vinhomes Golden River nhanh

Dự án nhà đất Vinhomes Golden River là một trong những dự án thu hút nhà đầu tư. Do đó để bán nhanh căn hộ Vinhomes Golden River, chúng tôi có một số phương pháp, chiêu thức sau sẽ giúp các bạn bán can ho nhanh nhất có thể.

 

a92091666d127a9043461aebdb5ba501 Chiêu thức bán căn hộ Vinhomes Golden River nhanh

Chiêu thức bán can ho Vinhomes Golden River nhanh mà rẻ

+ Trả góp theo tháng. Ngoài hỗ trợ lãi suất, giãn tiến độ, các công ty còn áp dụng hình thức bán hàng trả góp.

+ Cam kết lợi nhuận. Một chiêu bán hàng khác là cam kết lợi nhuận với khách hàng nếu họ chọn mua dự án. Hình thức này chủ yếu được các dự án bất động sản nghỉ dưỡng áp dụng. Ví dụ, chủ đầu tư dự án ABC cam kết mức lợi nhuận 6% hằng năm trong 6 năm đầu tiên

+ Sống thử. Người mua sẽ có 2 năm để trải nghiệm thực tế môi trường sống tại căn hộ, căn nhà. Sau 2 năm, nếu quyết định mua căn hộ, khách hàng sẽ thanh toán 20% còn lại cùng thuế VAT và phí bảo trì. Còn không, họ sẽ được hoàn trả toàn bộ số tiền đã thanh toán và được đảm bảo giá trị bằng USD.

+ Mua nhà theo nhóm. Là một hình thức kinh doanh mới trên thị trường, Groupon không chỉ thu hút các doanh nghiệp trong lĩnh vực tiêu dùng, ẩm thực mà còn cả bất động sản. Đây là hình thức mua hàng theo phương thức tập hợp nhiều người cùng mua để có được giá khuyến mãi tốt nhất.

► Xem thêm các tin đăng Cho thuê nhà mặt phố tại quận 1 Hồ Chí Minh hoặc xem các tin đăng nhà đất cho thuê khác tại đây

Giá trị gì đem lại khi sống tại can ho Vinhomes Golden River Ba Son

+ Bạn sẽ không phải lo lắng mấy ông, mấy bà hàng xóm ý kiến về chuyện bạn xây nhà to, nhà nhỏ hay giầu có thế nào vì bạn đang sống ở nơi mà nhà nào cũng cùng theo một chuẩn vì hàng xóm của bạn tối thiểu cũng “giầu có” bằng bạn trở lên (sự đồng bộ về đẳng cấp).

+ Bạn sẽ được tận hưởng cách sống nước ngoài tại Việt Nam nên nếu bạn có tính chuyển qua nước ngoài sống thì bạn cũng không có gì là bỡ ngỡ vì bạn đã từng sống ở những nơi văn minh giống như nước ngoài tại Việt Nam. Tại các nước phát triển mà có nhiều đất họ thường sống ở những khu Compound đặc biết là tầng lớp thượng lưu.

Đôi nét về những chiêu thức bán Vinhomes Golden River quan 1 nhanh mong rằng sẽ hữu ích với quý đọc giả. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Golden River hãy liên hệ với chúng tôi ngay các bạn nhé.

► Nếu bạn vẫn chưa ưng ý với các căn hộ ở dự án quận 1 và cũng không muốn thuê nhà bạn có thể xem thêm các tin đăng nhà đất bán tại đây nhé!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>