Đừng hủy bỏ bảo hiểm cho đến khi ‘bán’

Nếu bạn đang chờ việc của bạn, nó là điều cần thiết để giữ cho bảo hiểm đầy đủ và an toàn nguyên vẹn cho đến khi những người chủ mới dọn vào ở.

can ho binh thanh 23 Đừng hủy bỏ bảo hiểm cho đến khi ‘bán’

Tin bán căn hộ chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Đây là theo Lanice Steward, giám đốc điều hành Knight FrankAnne Porter , người nói rằng cho dù bảo hiểm qua ngân hàng hoặc một chính sách cá nhân, chủ sở hữu phải kiểm tra xem nhà là 100 phần trăm bảo hiểm nếu nó đang đứng trống.
Có một số chính sách mà trong các bản in đẹp nó nói rằng ngôi nhà được chỉ được bảo hiểm lên đến 48 giờ sau khi được bỏ trống của chủ sở hữu, trong khi những người khác bao gồm các nhà cho đến 30 ngày.
Nếu cái gì đó đã xảy ra đối với tài sản trong khi nó đang đứng trống rỗng, điều quan trọng là chủ sở hữu đáp ứng tất cả các điều kiện của hợp đồng bảo hiểm và đó có thể là để có các dịch vụ an ninh vẫn còn hoạt động đầy đủ hoặc một người nào đó bảo vệ tài sản, cô nói.

binh thanh Đừng hủy bỏ bảo hiểm cho đến khi ‘bán’

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Hoạt động trên một tài sản, cho dù đó là một người giữ nhà hoặc một người bảo vệ an ninh, sẽ là một cản trở đối với bất kỳ tên trộm muốn truy cập vào nhà.
Bạn có thể tự hỏi những gì có thể bị đánh cắp từ một ngôi nhà trống nhưng Steward cho biết một tài sản gần đây có nghĩa là để đi vào chương trình là trống rỗng và đã bị phá vỡ vào thông qua các mái nhà. Các mạch nước ngầm đã bị đánh cắp và thiệt hại thực hiện để cấp trên của ngôi nhà bằng các đường ống nước bị ngắt kết nối là rất lớn. Lý thuyết này là những tên trộm có lẽ sẽ trở lại một lần nữa đến khi ngôi nhà bị lột trần nếu họ không bị gián đoạn hoặc đại lý đi để sắp xếp mọi thứ cho ngày trình diễn, cô nói.
ban can ho chung cu1 Đừng hủy bỏ bảo hiểm cho đến khi ‘bán’

Thư mục tìm kiếm bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo riêng các loại Nha Dat Cho Thue khác nhau như:

Cho Thuê Nhà Mặt Phố
Cho Thuê Nhà Trọ
Cho Thuê Văn Phòng
Cho Thuê Cửa Hàng

Trong trường hợp này, bảo hiểm và an ninh đã bị hủy bỏ, vì vậy toàn bộ chi phí sửa chữa và thay thế phụ kiện mất tích hiện đang được sinh ra bởi các chủ sở hữu, một sai lầm đắt tiền, Steward nói.
Một phần khác của bảo hiểm hộ gia đình mà chủ sở hữu nên kiểm tra là liệu, nếu có một người thuê nhà ở gia đình, nhà đã hoàn toàn phủ hoặc nếu căn nhà trống trong khi chờ đợi một người thuê nhà mới, bảo hiểm vẫn tiếp tục trong toàn bộ, bà khuyên .
Cô nói rằng số tiền chi trả về an ninh và bảo hiểm cho những tháng nhà trống có thể là một số tiền nhỏ khi so sánh với những gì có thể đi sai và các chi phí liên quan đến việc sửa chữa hoặc thay thế.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Đừng hủy bỏ bảo hiểm cho đến khi ‘bán’

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>