Chỉ số thông minh tài chính: Biến 1 xu thành 1 triệu đô la

Chính sự kết hợp của bốn yếu tố trên là điều kiện cần để thành công trên con đường mưu cầu sự giàu có, dù bằng cách mua bán những ngôi nhà nhỏ, công ty, cổ phiếu, ngân phiếu, kim loại quý hay bất cứ cái gì tương tự.

Trước khi đặt chân lên hành trình đầu tư , có một điều mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng phải quan tâm và nỗ lực vun đắp, đó là năng lực thông minh (IQ ) của bản thân.

Thông minh tài chính là gì?
 
Thông minh tài chính là khả năng bạn có thể nghĩ ra bao nhiêu giải pháp tài chính khác nhau để giải quyết một vấn đề. 
 
Thông minh tài chính là chuyện bạn có khả năng sáng tạo như thế nào trong khi giải quyết các vấn đề tài chính trong khi hầu hết mọi người chỉ biết một/một vài giải pháp thông thường: làm việc tích cực, tiết kiệm và vay mượn.
 
Đối với những người bình thường, khi cần tiền đầu tư, phần nhiều họ nghĩ đến ngân hàng. Nhưng những nhà đầu tư chuyên nghiệp không cần đến ngân hàng. Nếu bạn muốn là một nhà đầu tư chuyên nghiệp, bạn cần phải học cách làm những điều mà hầu hết mọi người không làm được.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
 
Tại sao cần nâng cao chỉ số thông minh tài chính?
 
Chỉ bằng cách nâng cao chỉ số thông minh tài chính, bạn mới có thể tạo ra vận may cho chính mình, mới biết cách nắm lấy tất cả những cơ hội xảy đến và mang lại những giá trị lớn hơn. 
 
Cơ hội là cái có ở mọi nơi và công bằng với mọi người. Nhưng điều đó đòi hỏi bạn phải vận dụng cái đầu của bạn rất nhiều. Bằng đầu óc, bạn có thể nhìn thấy những thứ mà người khác không nhìn được hoặc thường bỏ lỡ. 
 
Rất ít người nhận biết được rằng vận may là do con người tạo ra. Và tiền bạc cũng vậy, nếu bạn muốn được may mắn và kiếm được nhiều tiền hơn mà không phải làm việc quá sức, khi ấy thông minh tài chính đóng vai trò rất quan trọng.
 
Nếu bạn không có một cơ hội nào cả, bạn có thể làm gì để cải thiện tình hình tài chính của mình?
Nếu bạn có cơ hội mà không có tiền và không thể mượn ngân hàng được thì bạn có thể làm gì để tận dụng cơ hội đó?
 
Nếu các linh cảm của bạn sai lầm và mọi tính toán đều thất bại, bạn sẽ làm gì để biến một xu thành một triệu đô la?
 
Câu trả lời của bạn cho những câu hỏi trên phụ thuộc phần lớn vào chỉ số thông minh tài chính.
 
172322 10  26431 264 7758587 Chỉ số thông minh tài chính: Biến 1 xu thành 1 triệu đô la
 
4 yếu tố tạo nên thông minh tài chính

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.
 
Thông minh tài chính được tạo ra nhờ 4 yếu tố sau:
 
  • Sự hiểu biết tài chính: một kỹ năng cực kỳ quan trọng, đó là khả năng đọc và hiểu được các bản kê tài chính. Khả năng này cho phép bạn nhận biết mặt mạnh và mặt yếu của bất cứ một công ty kinh doanh nào.
  • Những chiến lược đầu tư, hay những chiến lược và công thức tiền kiếm tiền
  • Hiểu biết thị trường, hay ngành khoa học của cung và cầu
  • Hiểu biết luật pháp.
 
Chính sự kết hợp của bốn yếu tố trên là điều kiện cần để thành công trên con đường mưu cầu sự giàu có, dù bằng cách mua bán những ngôi nhà nhỏ, công ty, cổ phiếu, ngân phiếu, kim loại quý hay bất cứ cái gì tương tự.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (08) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>