Lựa chọn hoa sinh nhật phù hợp để tặng 12 cung hoàng đạo

Stellaria media là một loài thực vật có hoa thuộc họ Cẩm chướng. Ý nghĩa của loài hoa này là sự nhân từ, lòng khoan dung bao la giống như tính cách nhu mỳ, hiền hậu của Song Ngư vậy.

Trong , mỗi lại có những tính cách khác nhau, và có những loài hoa phù hợp với tính cách đó. Vào ngày sinh nhật của nàng ấy, hãy tặng nàng những loài hoa này để chứng tỏ mình rất hiểu họ.

006 760x475 Lựa chọn hoa sinh nhật phù hợp để tặng 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 20/4) – Hoa vương miện hoàng đế

Những bông hoa vương miện hoàng đế đẹp rực rỡ, lộng lẫy là sự kết hợp tinh tế và hài hòa giữa sắc vàng, đỏ, tạo thành màu cam rực rỡ, mang lại cho người nhìn cảm giác mạnh mẽ, tự tin và căng tràn sức sống, cũng giống như tính cách của Bạch Dương vậy. Bởi thế, vào ngày sinh nhật của cừu trắng, bạn hãy tìm loài hoa này để tặng họ như một minh chứng rằng bạn rất hiểu họ.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5) – Hoa Chi liên mộc

Liên Chi liên mộc, một loài hoa màu trắng nhẹ nhàng, tinh khiết, nhưng e ấp như tính cách của Kim Ngưu – hướng nội, trầm lặng, cảm xúc không ổn định, đôi khi thích yên tĩnh, tỏ ra lười biếng, muốn được chở che.

Song Tử (21/5 – 21/6) – Hoa tulip

Nàng Song Tử luôn là một người thông minh, tinh tế, không thích những món quà đắt tiền nhưng chúng lại phải đẹp, ấn tượng và sang trọng. Vậy vào ngày sinh nhật, hãy chọn cho nàng ấy một loài hoa quý tộc, kiêu kỳ và thanh lịch như tính cách của nàng ấy vậy. Không phải loài hoa nào khác, đó chính là hoa tulip.

Cự Giải (22/6 – 22/7) – Hoa cải xoong

Loài hoa của sự nuôi dưỡng: Đây là loại cây rất tốt cho sức khỏe, ngoài vị hăng hắc khó chịu, nó chứa rất nhiều vitamin C, giá trị dinh dưỡng cao. Vì vậy ngôn ngữ của loài hoa này là giá trị dinh dưỡng, chăm sóc.

Sư Tử (23/7 – 22/8) – Cúc ngũ sắc 

Loài hoa của sự kích thích, năng động. Loài hoa này tượng trưng cho sự hưng phấn, nhiệt tình, mạnh mẽ và tự lập, giống hệt tính cách của Sư Tử.

1 760x428 Lựa chọn hoa sinh nhật phù hợp để tặng 12 cung hoàng đạo

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9) – Soapwort 

Loài hoa của sự tinh khiết, kiêu ngạo. Bạn có thể chọn những bông hoa thuộc họ cẩm chướng này tặng sinh nhật Xử Nữ. Chắc chắn, họ sẽ rất thích và vô cùng cảm động vì sự thấu hiểu của bạn dành cho họ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10) – Hoa thì là 

Loài hoa của cái đẹp và sự thông minh: Thì là là loại thực vật vô cùng đẹp, nó có thể được sử dụng như đồ ăn, hoặc lấy hoa để cắm bình… Ngôn ngữ loài hoa này chính là tài sắc vẹn toàn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11) – Hoa phi yến 

Loài hoa của sự thần bí. Loài hoa này mang vẻ đẹp quyến rũ, lại vô cùng bí ẩn khiến bất cứ ai cũng bị hạ gục mỗi khi chạm vào và hít hà hương thơm dễ chịu của nó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) – Hoa táo gai.

Đối với một cô nàng Nhân Mã, niềm vui lúc nào cũng hiện diện. Cô nàng này thường suy nghĩ rất đơn giản và dễ gần gũi do đó rất hợp với những loài hoa mang vẻ đẹp dịu dàng, nên thơ, mọc ở những nơi hoang dã, khí hậu ôn hòa như hoa táo gai.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Ma Kết (22/12 – 19/1) – Hoa cúc dại

Tượng trưng cho vẻ đẹp của sự thông minh, trí tuệ. Nó cũng mang lại nguồn năng lượng bảo vệ cần thiết.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) – Polytrichum commune 

Đó là một loài Rêu trong họ Polytrichaceae: Nó tượng trưng cho sự nhẹ nhõm, giảm thiểu những đau đớn, giống như tính cách vô ưu vô lo, luôn lạc quan hướng về phía trước của Bảo Bình.

Song Ngư (19/2 – 20/3) – Stellaria media 

Stellaria media là một loài thực vật có hoa thuộc họ Cẩm chướng. Ý nghĩa của loài hoa này là sự nhân từ, lòng khoan dung bao la giống như tính cách nhu mỳ, hiền hậu của Song Ngư vậy.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>