Đi tìm và giải quyết nguyên nhân ế của 12 cung hoàng đạo

Song Ngư đặc biệt ưa thích cuộc sống tự do, tuy yếu đuối nhưng khi kết thúc tình yêu không bao lâu họ sẽ tự tìm được điểm cân bằng cho mình, tiếp tục vui sống. Thậm chí giống như Bảo Bình, họ cũng rất biết cách hưởng thụ cuộc sống riêng vui vẻ không quan tâm đến bất cứ lời giục giã của ai.

Đa phần các giờ vẫn đang độc thân vì đã từng thất bại trong tình yêu, nên họ trở nên thận trọng và cảnh giác hơn.

0013 Đi tìm và giải quyết nguyên nhân ế của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Cái tôi quá cao

Cái tôi của Bạch Dương rất lớn. Họ thường quay lưng lại với nghĩa vụ và trách nhiệm trong các vấn đề tình cảm. Đặc biệt khi đã một lần vấp ngã trong tình yêu, họ trở nên rất do dự và cảnh giác nếu phải bước đén với một người nữa. Và vì đã từng thất bại trong tình yêu nên Bạch Dương ngày càng yêu cầu và đòi hỏi càng nhiều, họ thà rằng độc thân chứ không muốn dễ dàng tin tưởng hy sinh thêm lần nữa.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Còn quyến luyến tình cũ

Kim Ngưu vẫn còn nặng với tình xưa lắm. Từ bỏ và quên đi người cũ là điều rất khó với bạn. Cho dù tình yêu trước đấy cũng chẳng mấy hoàn hảo nhưng cũng rất khó để Kim Ngưu quên được. Họ bị tổn thương nên cần nhiều thời gian để chữa lành. Vì thế, cần một đối tượng hoàn hảo hết sức mới có thể khiến Kim Ngưu bỏ lại tất cả những chuyện đã qua lại sau lưng.

Song Tử (21/5 – 21/6): Không dám cam kết

Song Tử thuộc tuýp người thích những cảm giác ái muội khi yêu, nếu muốn họ cam kết đi đến hôn nhân, gắn bó trọn đời quả là một việc cực kỳ khó. Song Tử sống cuộc sống thoải mái tự do đã quen, để có tình cảm chân thật cần rất nhiều thời gian công sức nên đương nhiên họ chẳng thoải mái. Hơn nữa nếu đã từng bị tổn thương, Song Tử sẽ giấu kín sâu tận cõi lòng, chẳng dám biểu đạt ra khiến bản thân trở nên cô độc.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Không muốn chịu quá nhiều gánh nặng vì yêu

Cự Giải là người rất tận tâm trong chuyện tình cảm, đầu tư rất nhiều vào tình yêu, điều đó vô tình đã tự gây gáp lực cho bản thân. Mục đích trong tình yêu của Cự Giải là hôn nhân, nghĩ rằng yêu là sẽ cưới, nhưng lần nào cũng bị thất vọng tràn trề. Họ thường hay cảm thấy áp lực, nghẹt thở trong tình cảm. Có lẽ vì thế mà sau một tình yêu thất bại họ sẽ muốn yên tĩnh một thời gian trước khi tiếp tục kiếm tìm duyên phận cuộc đời mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Sợ lại bị tổn thương

Sư Tử luôn rất tự tin nhưng khi gặp phải thất bại trong tình cảm họ cũng sẽ thảm thương không kém gì ai.Trong lòng Sư Tử tình cảm rất phức tạp, mỗi khi gặp khó khăn họ lại chẳng được mạnh mẽ như vốn có, thường nhanh chóng lùi bước. Khi Sư Tử mất đi sự tự tin vốn có ban đầu họ sẽ rất e dè với những người kế tiếp.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Không muốn thay đổi

Xử Nữ vốn là một tượng đài tiêu chuẩn. Luôn chăm chút trong tình yêu, Xử Nữ đối xử với người kia rất hết lòng, cũng hy vọng cả hai đi được với nhau đến cái đích hôn nhân. Nhưng chuyện tình cảm có bao giờ đơn giản, chỉ một hành động nhỏ hay một lời nói vô tâm của người kia đã khiến Xử Nữ băn khoăn và suy nghĩ rất nhiều, trăn trở nhưng không chịu nói ra, tạo cái hố khoảng cách giữa hai người. Đến khi tình cảm kết thúc Xử Nữ chỉ soi xét người kia, cho rằng họ không phù hợp chứ ít khi nhìn nhận lại mình.

Thiên Bình (23/9 – 23/10): Muốn được yên lặng một mình

Tuy là cung hoàng đạo đào hoa xuất sắc nhưng đối diện với trắc trở trong tình cảm Thiên Bình lại ít khi thẳng thắn đối diện. Họ chọn cách im lặng một mình suy tư về mọi việc, cho phép bản thân im lặng để mặc đối phương trong mớ suy nghĩ hỗn độn. Sau khi vấp ngã họ không dễ dàng chọn lựa người ở bên nữa, dành rất nhiều thời gian để so sánh các đối tượng, do dự nghĩ ngợi.

Bò Cạp (24/10 – 22/11): Muốn tìm được người tốt hơn

Vấn đề của Bò Cạp là họ quá tham vọng và mong muốn hơi nhiều. Không giống như Song Ngư mơ mộng hão huyền vào một tình yêu nồng cháy, Bò Cạp chỉ muốn có một người thích hợp nhất với mình, không muốn bản thân phải thiệt thòi trong tình cảm hoặc miễn cưỡng ở bên người mình không thích. Thế nên trạng thái độc thân của Bò Cạp thường là rất dài lâu hoặc sẽ kết thúc rất nhanh chóng.

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Mất đi cảm giác an toàn

Tuy là người yêu tự do nhưng thích ứng nhanh chóng với hoàn cảnh, Nhân Mã cũng rất thích cảm giác an toàn mà người kia mang lại. Song khi một tình yêu đi đến hồi kết trong hai người không ai là không phải chịu tổn thương. Riêng về phần Nhân Mã họ sẽ càng e dè và ái ngại trước cảm giác mất an toàn ấy, khó lòng tiếp tục yêu đương.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Không dễ dàng tin tưởng người khác

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Ma Kết rất chân thành nhưng họ lại không dễ dàng tin tưởng người khác, một khi động lòng sẽ dùng hết sức mình để quan tâm và bảo vệ đối phương. Kiếm tiền vì tương lai của cả hai, chăm sóc đến hạnh phúc của hai người, rất cố gắng và tận tâm nên Ma Kết cũng ít nhiều hy vọng nhận được hồi đáp. Nên khi không nhận lại được gì Ma Kết sẽ rất thất vọng, từ đó khó mà đặt lòng tin vào tình yêu được nữa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Muốn được sống trong tự do

Bảo Bình không thích cuộc sống nhiều trách nhiệm, họ thích hưởng thụ hiện tại, muốn làm một con người thoải mái không nhiều ràng buộc và nghĩa vụ. Nên khi một tình yêu đi đến hồi kết thay vì thấy buồn bã Bảo Bình lại khá vui vẻ tận hưởng quãng thời gian này trước khi nghĩ đến một điểm dừng kế tiếp

Song Ngư (19/2 – 20/3): Muốn có không gian của riêng mình

Song Ngư đặc biệt ưa thích cuộc sống tự do, tuy yếu đuối nhưng khi kết thúc tình yêu không bao lâu họ sẽ tự tìm được điểm cân bằng cho mình, tiếp tục vui sống. Thậm chí giống như Bảo Bình, họ cũng rất biết cách hưởng thụ cuộc sống riêng vui vẻ không quan tâm đến bất cứ lời giục giã của ai.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>