Top con giáp lúc nào cũng lận đận vì số kiếp đã định

Đây cũng là một giai đoạn cần hết sức chú ý nhé vì bạn sẽ có nguy cơ phá sản đấy, thậm chí là nguy cơ rạn nứt hoặc đổ vỡ trong hôn nhân, rất nhiều kiếp nạn sẽ gặp phải. Vì vậy bạn cần hết sức chú ý hai độ tuổi này trong đời.

Con người ta sinh ra người thì số sướng, người lại cực khổ, người giàu, người nghèo, người thông minh, người kém thông minh, người hiền, người ghê gớm…nói chung đủ các loại người, đủ loại tính cách, hình dáng, khác nhau và đương nhiên cũng đủ các số phận trên thế giới này.

Vậy theo bạn cuộc đời này là do bạn hay do cuộc đời quyết định? Có một điều chắc chắn rằng do bạn quyết định nhưng số phận, cuộc đời này lại quyết định cũng chiếm tỷ lệ không hề nhỏ đâu nhé.

Tuổi Tý là con Chuột thuộc mệnh Thủy, bị tương khắc với các tuổi Ngọ Mùi. Vì vậy cần cẩn trọng vào hai năm ở số tuổi 30, 31, đây là giai đoạn tương khắc với sao Thái Tuế.

Trong thời điểm này, người tuổi Tý lúc nào cũng cảm thấy cho dù có làm việc gì cũng bị ách tắc. Các khoản thu nhập chính đều gặp nhiều khó khăn, các khoản thu nhập thêm cũng hao tổn, công sức làm sao chẳng được bao nhiêu.

Nếu người tuổi Tý mà nhờ được sự trợ giúp từ bạn bè, đồng nghiệp hoặc lớp người đi trước tuổi Sửu, tuổi Thìn hoặc tuổi Thân giúp đỡ vào giai đoạn 30, 31 tuổi thì sẽ vượt qua được những trở ngại thử thách này một cách thuận lợi.

top con giap lan dan Top con giáp lúc nào cũng lận đận vì số kiếp đã định

Sau giai đoạn 30, 31 tuổi, người tuổi Tý sẽ có thêm sự trợ giúp của Thiên Quý tinh, cơ hội đổi vận đổi đời chắc chắn sẽ đến sớm thôi.

Tuổi Sửu là con Trâu thuộc mệnh Thổ nhưng tương khắc với Thìn và Ngọ. Vì thế vào năm 27, 29 tuổi sẽ bị tương hình với Thái Tuế.

Trong giai đoạn này, sự nghiệp của người tuổi Sửu cũng sẽ gặp rất nhiều trở ngại, khó khăn, mọi việc không được hanh thông, tiểu nhân luôn vây quanh. Ngoài ra, rất dễ xung đột với người thân, bạn bè hoặc người yêu, thậm chí phải nếm trải nỗi buồn khổ của sự chia ly, xa cách.

Nhưng nếu trong giai đoạn này có thể kết thân hoặc kết hợp được nhiều với người tuổi Dậu, tuổi Tý hoặc tuổi Tỵ thì nhất định sẽ vượt qua được khó khăn.

Tuổi Thìn là con Rồng thuộc Thổ, tương khắc với tuổi Tuất, tuổi Sửu. Cho nên năm 30 và 33 tuổi vận thế sẽ vô cùng xấu.

Sự nghiệp chẳng có gì khởi sắc cả, thậm chí còn quá tồi tệ. Nếu quyết định lập nghiệp hoặc đổi nghề sẽ rất dễ bị rơi vào cạm bẫy. Nếu lăn lộn trên thương trường cũng cần phải thận trọng, phải nhẫn nhịn mới có thể bình yên để vượt qua hai năm sóng gió này.

Tuổi Mão là con Mèo thuộc mệnh Mộc, tương khắc với Thìn và Dậu cho nên vào năm 30 và 37 tuổi vận thế rất xấu, cần hết sức chú ý.

  • Những sản phẩm Da Quy Phong Thuy được cập nhật rất đa dạng và phong phú tại vatphamphongthuy.com!

Lúc này có thể bạn sẽ cảm thấy cả thế giới đều quay lưng lại với bạn. Công việc thì gần như bế tắc, mâu thuẫn cũng thường xuất hiện trong các mối quan hệ với bạn bè người thân và gia đình.

Đây chính là giai đoạn có thể được gọi là một bước ngoặt cực kỳ quan trọng của đời người, và cần phải giữ thái độ bảo thủ để vượt qua, mọi việc hãy cố gắng nhẫn nhịn rồi bạn sẽ có kết quả tốt đẹp. Trong giai đoạn này nên cố gắng tìm các quý nhân tuổi Tuất, tuổi Hợi và tuổi Mùi để trợ giúp thì nhất định sẽ qua được.

Tuổi Dần là con Hổ thuộc mệnh Mộc, tương khắc với Tỵ và Thân. Vì thế, vào năm 36 và 39 tuổi sẽ là những năm tương khắc Thái Tuế.

Đây cũng là một giai đoạn cần hết sức chú ý nhé vì bạn sẽ có nguy cơ phá sản đấy, thậm chí là nguy cơ rạn nứt hoặc đổ vỡ trong hôn nhân, rất nhiều kiếp nạn sẽ gặp phải. Vì vậy bạn cần hết sức chú ý hai độ tuổi này trong đời.

Khi gặp khó khăn có thể tìm quý nhân tuổi Ngọ hoặc tuổi Tuất giúp đỡ bạn sẽ giúp bạn hóa giải được vận thế không như ý.

Những món quà từ ngọc và đá thạch mang tài lộc và may mắn cho người được tặng:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (08) 6688 8383 / (04) 6663 8383

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>