Kích thước của “cậu nhỏ” nói gì về tính cách của chàng?

Huênh hoang và hiếu thắng, anh chàng này là một người tự cho mình là hơn người khác. Anh ta sẽ không thích bị bạn bóc mẽ mỗi khi “chém gió” và sẽ thích một cô gái ngưỡng mộ mình.
Thông qua kích thước “cậu nhỏ” bạn có thể đoán xem chàng là người như thế nào nhé !?!

“Cậu bé”: Nhỏ.
Tính cách: Khi nhận ra kích cỡ “cậu bé” của mình bé hơn những người khác, anh ta sẽ cảm thấy hơi chút lo lắng: Liệu có ai chịu yêu mình và “cậu bé” của mình đây?
Và rồi anh ta quyết định sẽ bù đắp khiếm khuyết của mình bằng cách thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Anh ấy tìm cách đạt được mục tiêu đó của mình, đồng thời những lúc rảnh rỗi, chàng sẽ nghiên cứu các tư thế có lợi nhất cho người có “cậu bé” khiêm tốn.

“Cậu bé”: “Khủng”.
Tính cách: Một khi nhận ra “cậu bé” của mình lớn hơn của những anh chàng khác, anh ta sẽ cảm thấy rất tự hào và coi mình là “trung tâm của vũ trụ”.
Tính cách này khiến anh ta thích được bạn chiều chuộng hơn là chiều chuộng bạn. Anh ta sẽ thích nằm nhà xem ti vi hơn là đưa bạn đi chơi. Nếu bạn muốn ở bên anh ta, bạn phải chịu làm theo điều anh ta muốn: lên giường.

tre con xem chim nhau1 Kích thước của cậu nhỏ nói gì về tính cách của chàng?
“Cậu bé”: Trung bình, khoảng 12-13 cm.
Tính cách: Bạn có nhận ra anh ấy trong siêu thị? Có thể có, có thể không. Anh ta chỉ là một người bình thường. Anh ấy ăn mặc bình thường, có một công việc bình thường và cuộc sống bình thường.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Vậy anh ấy có bình thường trong “chuyện ấy”? Có lúc bình thường nhưng thường thì, anh ta sẽ cố gắng bù đắp lại bằng kỹ năng chăn gối để làm bạn thỏa mãn. Nói tóm lại, một anh chàng có “cậu bé” cỡ vừa là một người thú vị.
“Cậu bé”: Khó đoán.
Tính cách: Anh chàng này là một người kỳ quặc. Anh ta có một sự nghiệp kỳ lạ và những sở thích cũng kỳ lạ không kém, cũng như thường nói những điều khó hiểu.
Và bạn có thể đoán được không, “cậu bé” của chàng cũng vậy. Lúc thì nó thế này, lúc thì nó thế khác, hành động nằm ngoài sự suy đoán của bạn.
“Cậu bé”: Bề rộng lớn, chiều dài khiêm tốn
Tính cách: Huênh hoang và hiếu thắng, anh chàng này là một người tự cho mình là hơn người khác. Anh ta sẽ không thích bị bạn bóc mẽ mỗi khi “chém gió” và sẽ thích một cô gái ngưỡng mộ mình.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>