Nguyên nhân khiến cung Bạch Dương luôn FA là gì?

Quá tự tin cũng là một trong những “điểm xấu” khiến mất điểm hoặc thất bại trong các cuộc săn tìm tình yêu. Sự tự tin đến mức có phần ngạo mạn của thường khiến các chú cừu có những nhận định sai lầm về đối phương. Điều này khiến cho các công cuộc cưa cẩm, tấn công cũng như trong quá trình yêu đương của gặp phải nhiều rắc rối đáng tiếc.

Bạch Dương là cung đầu tiên trong , bạn tượng trưng cho sự khởi đầu, sự tiếp nhận những điều mới mẻ, đầy quyết liệt. Vì thế, dù là tính cách trong đời sống bình thường cho đến tình yêu, Bạch Dương luôn muốn là người làm chủ, muốn tự quyết định và làm theo bản năng, tiếng gọi của trái tim.

bach duong fa Nguyên nhân khiến cung Bạch Dương luôn FA là gì?

Chính bởi sự quả quyết, thẳng thắn đến mức đáng yêu này, các Bạch Dương thường ít rơi vào tình trạng “chẳng có mảnh tình vắt vai”, ngược lại, sau nhiều cuộc săn bắt trái tim, Bạch Dương sẽ có thể trở nên độc thân bởi không tìm thấy bến đỗ nào thực sự an toàn cho mình mà thôi.

Một trong những lý do khiến cho các mối tình của Bạch Dương thường chóng đến, chóng đi là bởi tật xấu xốc nổi, làm mọi việc theo cảm tính của mình. Mọi người sẽ thường xuyên gặp nhiều Bạch Dương gặp “tiếng sét ái tình” hơn bất cứ cung hoàng đạo nào. Và điều thú vị chính là những chú cừu này luôn tin vào cảm nhận đầu tiên đó một cách mù quáng. Với bản tính quả cảm có sẵn, Bạch Dương sẽ không chần chừ cho việc lên kế hoạch và mơ tưởng về một tương lai hoàn mĩ, ngọt ngào. Cho đến khi, trái tim Bạch Dương bỗng độ sập bởi sự thất vọng tràn trề trước hiện thực phũ phàng và những bất đồng trong mối quan hệ. Rồi một lần nữa, với cá tính “muốn là làm”, Bạch Dương cũng không để mình chìm đắm dai dẳng trong mối tính không phù hợp quá lâu, ngay khi cảm thấy mọi thứ nằm ngoài mong muốn của mình, Bạch Dương sẽ lại quyết tâm dứt áo ra đi nhanh chóng. Để rồi kết quả còn lại chỉ là một Bạch Dương cô độc với một niềm tiếc nuối với những gì đã qua mà thôi.

Quá tự tin cũng là một trong những “điểm xấu” khiến Bạch Dương mất điểm hoặc thất bại trong các cuộc săn tìm tình yêu. Sự tự tin đến mức có phần ngạo mạn của Bạch Dương thường khiến các chú cừu có những nhận định sai lầm về đối phương. Điều này khiến cho các công cuộc cưa cẩm, tấn công cũng như trong quá trình yêu đương của Bạch Dương gặp phải nhiều rắc rối đáng tiếc.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Tuy nhiên, điều quan trọng hơn tất cả khiến cho Bạch Dương rơi vào tình trạng FA lại chính là cái Tôi quá lớn của những bạn thuộc cung hoàng đạo này.

Một chú cừu kiêu ngạo sẽ chẳng thể chịu nổi những lời chỉ trích có tính khiêu khích của Bọ Cạp hay thói hay soi mói, để ý của Xử Nữ. Chú cừu khá ích kỉ nên sẽ chẳng thể chịu nổi thói trăng hoa của Nhân Mã hay cái mồm thích bông đùa, tán tỉnh của Song Tử. Bạch Dương nông nổi cũng sẽ hay làm tổn thương đến những trái tim mỏng manh như Song Ngư hay Cự Giải. Trong khi đó, tính cách độc đoán, thích chiếm hữu sẽ trở thành “điểm khúc mắc” giữa Bạch Dương với Thiên Bình và Bảo Bình. Và chắc chắn, sự kiêu ngạo của chú cừu sẽ gây ra hiềm khích lớn lao với Sư Tử hay Ma Kết. Đối với các cung hoàng đạo luôn muốn nhìn và đánh giá thế giới một cách chậm và chắc như Kim Ngưu thì sự nông nổi (đôi khi trở thành nông cạn) của Bạch Dương sẽ khiến cung hoàng đạo này “chịu không nổi”.

Tất nhiên, những khúc mắc kể trên giữa Bạch Dương và các cung hoàng đạo khác chỉ có tính tương đối và chỉ cần một chút nhường nhịn và hiểu nhau sâu sắc hơn một chút, các Bạch Dương đã có thể giữ cho mình một mối tình bền chắc rồi.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>