Mua bất động sản nghỉ

Như năm gió xuống và nhiều người dân Nam Phi chuẩn bị cho các kỳ nghỉ dài chờ đợi họ đến các vùng ven biển tuyệt đẹp của nước ta, sự cám dỗ của ánh nắng mặt trời, biển và lối sống vô tư sẽ buộc nhiều nhà đầu tư để xem xét việc mua một nhà nghỉ.
nha mat tien go vap 40 Mua bất động sản nghỉ

 

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

 

 

Vì vậy, nói Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi , người nói thêm rằng vì lối sống thoải mái và vẻ đẹp thiên nhiên vùng ven biển cung cấp, thuộc tính sẽ luôn luôn có nhu cầu cao trong một phổ rộng của người mua đang tìm kiếm một kỳ nghỉ nơi nghỉ ngơi, nơi cư trú về hưu lý tưởng, hay một lối sống đó là cách rất xa sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống thành phố.

 

Ông nói rằng trong khi thị trường bất động sản giải trí vẫn khá bằng phẳng do hậu quả của suy thoái kinh tế, có một số khu vực dọc theo bờ biển của Nam Phi tiếp tục cho thấy nhu cầu mạnh mẽ.

 

“Do địa hình của khu vực ven biển có không gian hạn chế để xây dựng, và, lần lượt điều này có nghĩa rằng có một số giới hạn các thuộc tính có sẵn cho người mua.”

 

Dựa trên nguyên tắc cơ bản của cung và cầu, ông cho biết số lượng hạn chế về tính sẵn dọc theo bờ biển, đảm bảo rằng các khu vực này thường sau khi tìm kiếm trên toàn thế giới, và các tài sản ven biển của Nam Phi không có ngoại lệ.

 

“A được lựa chọn và duy trì tốt nhà nghỉ ở bờ biển đó là ở một vị trí tốt thường sẽ chứng minh được cả một thư giãn nghỉ ngơi của gia đình tại chỗ và đầu tư âm thanh theo thời gian thông qua sự đánh giá cao rắn.”

 

Ông nói rằng xem xét chi phí cắt cổ của khách sạn rộng ven biển, đặc biệt là trong mùa cao điểm, đầu tư vào một nhà nghỉ có thể có ý nghĩa tài chính, đặc biệt là nếu những ngày nghỉ chủ sở hữu trong năm khu vực tương tự sau khi năm. “Số tiền chi cho các ngày lễ có thể được sử dụng để thanh toán các trái phiếu và trong 20 năm hoặc ít hơn, điều này hoàn toàn trả tiền cho nhà nghỉ có thể là nơi cư trú về hưu không có chi phí của họ.”

 

Go vap Mua bất động sản nghỉ

 

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

 

 

Một lợi ích của việc mua một nhà nghỉ là nó có thể tạo ra thu nhập. Một nhà nghỉ cũng ở vị trí có thể được thuê trong năm hoặc trong mùa lễ khi chủ sở hữu là không thể thực hiện sử dụng tài sản. Thu nhập được tạo ra bằng cách cho thuê sẽ góp phần to bao gồm các chi phí của việc sở hữu và quản lý tài sản.

 

Người mua nên, tuy nhiên, lưu ý rằng có thể có một số tác động của quản lý một tài sản ở một tỉnh khác nhau và các dịch vụ của một công ty quản lý cho thuê chuyên nghiệp có thể được yêu cầu. Một đại lý cho thuê tốt sẽ tiến hành kiểm tra thường xuyên và màn hình, chọn và nơi người thuê cũng như tiền thuê thu thập.

 

ban nha mat pho Mua bất động sản nghỉ

 

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

 

 

Goslett nói rằng như với bất kỳ mua bất động sản, các nguyên tắc cơ bản tương tự áp dụng khi xem xét mua một nhà nghỉ. Ví dụ, vị trí của tài sản đó còn quan trọng từ một quan điểm đầu tư như vị trí mà một nhà nghỉ nằm sẽ có tác động vào sự đánh giá vốn của tài sản và nó sẽ là một yếu tố quan trọng để thu hút khách thuê.

 

“Properties với quan điểm của các đại dương hoặc núi được đánh giá cao sau khi tìm, như là những người trong khoảng cách đi bộ đến bãi biển và tiện nghi như trung tâm mua sắm, giải trí và các cơ sở y tế.”

 

Ông chỉ ra rằng những người nghỉ cũng nên xem xét tình hình tài chính của họ, đặc biệt chú ý đến các chi phí mua lại như tiền đặt cọc, phí chuyển nhượng và phí Conveyancing, cũng như tác động của lãi suất có thể tăng lên, liên tục hàng tháng duy trì, an ninh và bảo hiểm chi phí và lãi, thuế và thuế quan tiện ích trong khu vực.

 

“Các nhà đầu tư tương lai nhà nghỉ sẽ có thể để đảm bảo rằng họ đưa ra quyết định đầu tư vững chắc bằng cách nghiên cứu khu vực và tìm ra một chuyên gia bất động sản sẽ có thể cung cấp cho họ những thông tin đáng tin cậy và tư vấn âm thanh,” Goslett nói.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

 

mua ban nha dat so2 1024x722 Mua bất động sản nghỉ

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>