KIA và tham vọng với GT Concept

Nếu như tại Frankfurt Motor Show năm 2011, lần đầu giới thiệu đến công chúng mẫu thể thao GT với duy nhất ý tưởng thiết kế cho ngoại thất thì cho đến mùa triển lãm năm nay, những thông tin về trang thiết bị động cơ cũng đã xuất hiện.

KIA tiếp tục thể hiện tham vọng chen chân vào phân khúc khi có thêm một bước tiến mới, với việc công bố những nâng cấp cho mẫu GT concept của mình.

kia nuoi tham vong o phan khuc xe the thao KIA và tham vọng với GT Concept

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Hyundai tại TpHCM hoặc Bán xe Hyundai tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Hyundai để tìm Xe Hyundai tại Tp.HCM

Nếu như tại Frankfurt Motor Show năm 2011, KIA lần đầu giới thiệu đến công chúng mẫu thể thao GT với duy nhất ý tưởng thiết kế cho ngoại thất thì cho đến mùa triển lãm năm nay, những thông tin về trang thiết bị động cơ cũng đã xuất hiện.

Phiên bản nâng cấp này của chiếc KIA GT sẽ được trang bị động cơ V6 3.3L tăng áp với hệ thống dẫn động cầu sau cho công suất 390 mã lực và momen xoắn cực đại 534 Nm đi kèm hộp số tự động 8 cấp mới nhất của hãng. Tuy nhiên với trang bị này, KIA không công bố chi tiết các thông số liên quan như tốc độ cũng như khả năng bứt tốc của mẫu xe này.

Tuy nhiên, một số thông tin thân cận với hãng xe Hàn quốc cho biết, mẫu KIA GT dù có những nâng cấp cả về nội/ngoại thất nhưng chưa chắc đã có mặt tại triển lãm Frankfurt Motor Show năm nay do KIA muốn tập trung sự chú ý của công chúng vào mẫu crossover Sportage mới, mẫu xe được đánh giá là phù hợp với thị hiếu của các hàng châu Âu, trong khi đó mẫu KIA GT sẽ được để dành cho đến Los Angeles Motor Show vào tháng mười một tới.

Một số hình ảnh của chiếc

 
kia nuoi tham vong o phan khuc xe the thao KIA và tham vọng với GT Concept

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Hyundai tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Hyundai tai Tp.HCM

 
kia nuoi tham vong o phan khuc xe the thao KIA và tham vọng với GT Concept
 

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (08) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 KIA và tham vọng với GT Concept

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>