Đây là 3 lý do nên sử dụng gạch ốp tường ngoài trời

Còn với sơn nước, dù muốn hay không, ít nhất 1 năm bạn phải sơn mới lại 1 lần để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho ngôi nhà. Đó là chưa kể nếu không sơn mới, tường nhà sẽ nhanh chóng xuống cấp, lúc này, chi phí để khắc phục, sửa chữa là rất lớn. Vì vậy, đừng vì lợi trước mắt mà “tính già hóa non”, ảnh hưởng đến ngân sách của gia đình.

Trong thiết kế và trang trí ngoại thất, đang là xu hướng. Dưới đây là 3 lý do bạn nên ngoài trời cho công trình của mình để đảm bảo sở hữu một công trình vừa thẩm mỹ, vừa chất lượng mà lại không quá tốn kém chi phí.

1. Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Cũng giống gạch ốp tường nội thất, những mẫu gạch ốp tường ngoại thất hiện nay nhiều mẫu mã, màu sắc, hoa văn, kích thước… nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng như phong thủy, sở thích, kiến trúc công trình. Có thể nói, gạch ốp tường chính là yếu tố cốt lõi để mang đến những bức tường sống động và ấn tượng, thu hút mọi người ngay từ khi mới bước vào cổng ngõ.

1 54841 Đây là 3 lý do nên sử dụng gạch ốp tường ngoài trời

Để tạo cảm giác đồng bộ, xuyên suốt, bạn có thể chọn loại gạch trơn, sáng bóng. Ngược lại, nếu là người phá cách, yêu thích sự mới mẻ, khác biệt thì có thể kết hợp nhiều loại gạch ốp khác nhau, thậm chí là gạch viền, gạch tranh hay gạch ốp 3D. Chắc chắn sự sáng tạo này sẽ giúp mặt tiền ngôi nhà bạn như một tác phẩm nghệ thuật cỡ lớn.

2. Bảo vệ ngôi nhà trước điều kiện khắc nghiệt

Không giống nội thất, ngoại thất ngôi nhà chịu nhiều ảnh hưởng từ môi trường và thời tiết như nắng, mưa, gió, bão, bụi bẩn… Nếu không có biện pháp bảo vệ thì sau một thời gian, tường nhà sẽ bị thấm nước, bong tróc, rêu mốc và xuống cấp nghiêm trọng. Điều này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn nguy hiểm cho các thành viên sống trong nhà.

2 77197 Đây là 3 lý do nên sử dụng gạch ốp tường ngoài trời

Do đó, ngoài sơn nước thì cũng là giải pháp lý tưởng để bảo vệ ngôi nhà. Gạch ốp tường sẽ có tác dụng ngăn bề mặt tường tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài, chống bám bụi bẩn và dễ dàng lau chùi, vệ sinh, nhờ đó mà suốt thời gian dài, ngoại thất ngôi nhà luôn được sạch sẽ, sáng bóng và quan trọng hơn hết là không bị bong tróc hay nấm mốc như khi sử dụng sơn nước.

3. Tiết kiệm chi phí xây dựng

Tính kinh tế ở đây được hiểu là chất lượng, tuổi thọ công trình cũng như số lần sửa chữa. Nhiều người sai lầm khi cho rằng chi phí đầu tư các mẫu gạch ốp tường ngoài trời là cao hơn nhiều so với chi phí sử dụng sơn nước. So sánh này là khập khiễng bởi có thể chi phí đầu tư ban đầu cao, nhưng bạn chỉ thi công 1 lần duy nhất và sử dụng mãi mãi.

3 44652 Đây là 3 lý do nên sử dụng gạch ốp tường ngoài trời

  • Tử Vi Năm 2017 của bạn liệu có điều gì khác biệt hơn so với những năm qua? Để biết được điều đó, Tu vi 2017 sẽ cung cấp và hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Còn với sơn nước, dù muốn hay không, ít nhất 1 năm bạn phải sơn mới lại 1 lần để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho ngôi nhà. Đó là chưa kể nếu không sơn mới, tường nhà sẽ nhanh chóng xuống cấp, lúc này, chi phí để khắc phục, sửa chữa là rất lớn. Vì vậy, đừng vì lợi trước mắt mà “tính già hóa non”, ảnh hưởng đến ngân sách của gia đình.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>