Xem tướng tay đang tiết lộ điều gì về tài phú và vận mệnh của bạn?

Vậy tài khố trong tướng tay nằm ở đâu? Chúng ta nhìn các đường vân trong bàn tay, các đường chéo này đan xen với nhau tạo thành hình tứ giác hoặc tam giác chính là đại biểu cho tài khố, người có đường tài khố càng dài cho thấy tài vận, thu nhập của họ càng cao.

Theo nhân tướng học, xem hình dáng bàn tay và đường vân trên tay liền có thể đoán trước được cát hung trong vận mệnh và tài phú của một đời người. Vậy coi tài lộc và vận mệnh qua tướng tay thế nào đây? Chúng ta hãy cùng xem thử.

1zTZJ6 20170102 xem tuong tay tiet lo dieu gi ve tai phu va van menh cua ban Xem tướng tay đang tiết lộ điều gì về tài phú và vận mệnh của bạn?

(Ảnh: Internet)

1. Các đốt ngón tay thô, khí huyết không tốt

 

Có người nói: “Nam nhân  tay to nắm thiên hạ, Nữ nhân tay lớn là phận bần nông”. Bàn tay của người phụ nữ làm những công việc nặng nhọc vừa to lại vừa thô. Còn những người phụ nữ có bàn tay thon nhỏ, da dẻ mềm mại mịn màng nhất định là lớn lên trong cảnh giàu sang phú quý.

Hãy nhanh tay nắm bắt các thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Bất kể thế nào, thì người có bàn tay vừa to vừa thô cộng thêm khí huyết không được tốt khẳng định là tài vận không tốt, vận mệnh lao lực điển hình.

2. Bàn tay mềm mại, khí huyết tốt

I78Grk 20170102 xem tuong tay tiet lo dieu gi ve tai phu va van menh cua ban Xem tướng tay đang tiết lộ điều gì về tài phú và vận mệnh của bạn?

Người phụ nữ có đôi tay mềm mại thường có cuộc sống phú quý trời sinh. (Ảnh minh họa)

Người có bàn tay mềm mại thường nắm giữ nhiều tài phú. Nếu bạn là người phụ nữ có đôi tay mềm mại, xin chúc mừng, bạn có cuộc sống phú quý trời sinh. Trong nhà có thể nắm giữ kinh tế, đồng thời, bạn cũng là người đưa ra quyết định mọi chuyện lớn nhỏ trong gia đình.

Trong sự nghiệp, bạn sẽ gặp được nhiều cơ may, nếu như biết nắm bắt thời cơ, thêm vào sự cố gắng và đầu óc thông minh nhanh nhạy, con đường sự nghiệp chắc chắn sẽ thăng tiến vượt trội, nói tóm lại là tiền vào như nước, không mời tự đến.

 

3. Bàn tay có màu đỏ như son

Lòng bàn tay đỏ như son là người có cuộc sống rất khó khăn. Ngược lại lòng bàn tay trắng hồng vừa phải lại là người phúc lộc vẹn toàn, nếu là nữ khả năng cao sẽ kết hôn với người giàu có, làm việc gì cũng sẽ khá là thuận lợi.

4. Đường tài vận trong tướng tayBcKCN8 Xem tướng tay đang tiết lộ điều gì về tài phú và vận mệnh của bạn?

cQmzpy 20170102 xem tuong tay tiet lo dieu gi ve tai phu va van menh cua ban Xem tướng tay đang tiết lộ điều gì về tài phú và vận mệnh của bạn?

Người có đường tài vận dài và sâu thường có cuộc sống giàu có, áo cơm đầy đủ. (Ảnh: Internet)

Mức độ sâu cạn của đường tài vận trong tướng tay cũng quyết định tài vận phúc lộc tốt xấu trong vận mệnh của bạn. Vậy đường tài vận nằm ở đâu? Đường tài vận của một người nằm ở gò thủy tinh, bên dưới ngón tay út.

Người có đường tài vận dài và sâu thường có cuộc sống giàu có, áo cơm đầy đủ, không sợ nghèo đói. Trái lại, nếu không được may mắn như vậy, có thể kiếm tiền sẽ rất khó khăn, nếu làm ăn buôn bán rủi ro sẽ cao, dễ thất bại.BcKCN8 Xem tướng tay đang tiết lộ điều gì về tài phú và vận mệnh của bạn?

5. Tài khố trong tướng tay

Xem tài phú từ tướng tay, ngoài đường tài vận ra còn phải xem trong tướng tay của mình có tài khố (kho bạc) hay không. Những ai có chút hiểu biết đối với Chu Dịch đều biết rằng, trong mệnh lý của bát tự có tài khố. Vậy nhiều bạn sẽ hỏi tướng tay phải chăng cũng có tài khố? Câu trả lời này là khẳng định.

Vậy tài khố trong tướng tay nằm ở đâu? Chúng ta nhìn các đường vân trong bàn tay, các đường chéo này đan xen với nhau tạo thành hình tứ giác hoặc tam giác chính là đại biểu cho tài khố, người có đường tài khố càng dài cho thấy tài vận, thu nhập của họ càng cao.

Hoàng An, Theo Qigong

Tin Tức Giáo dục
Thông Tin Khởi Nghiệp
Quản trị Doanh Nghiệp
Phong cách Cuộc Sống
Chuyện Doanh Nhân
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>