Nhìn thấy ma ở trong cung điện, hoàng hậu Thụy Điển gọi chúng là “những bạn nhỏ thân thiện”

“Ngôi nhà cổ nào mà chẳng có chuyện ma. Có rất nhiều năng lượng trong cung điện này. Qua nhiều thế kỷ, nó từng là nơi sinh sống của rất nhiều người. Hãy đến và tự cảm nhận điều đó, đi xung quanh đây khi trời tối. Rất thú vị nhưng các bạn đừng sợ”, Hoàng hậu Silvia nói thêm.BcKCN8 Nhìn thấy ma ở trong cung điện, hoàng hậu Thụy Điển gọi chúng là “những bạn nhỏ thân thiện”

Phát hiện trong cung điện Drottningholm ở Stockholm có ma, Hoàng hậu Thụy Điển Silvia không những không sợ hãi, ngược lại còn hứng thú: “Hãy đến và tự cảm nhận điều đó, đi xung quanh đây khi trời tối. Rất thú vị, các bạn đừng sợ”.

tWC0ba 20170118 nhin thay ma trong cung dien hoang hau thuy dien goi chung la nhung ban nho than thien Nhìn thấy ma ở trong cung điện, hoàng hậu Thụy Điển gọi chúng là “những bạn nhỏ thân thiện”

Hoàng hậu Thụy Điển tiết lộ cung điện Drottningholm bị ma ám.

Theo tin AFP dẫn lời Hoàng hậu Thụy Điển Silvia, 73 tuổi: “Có những người bạn nhỏ… đúng hơn là những con ma, chúng đều rất thân thiện. Nhiều khi bạn ở một mình nhưng chưa chắc đã chỉ có một mình bạn”.

Đây là tiết lộ trong một bộ phim tư liệu khoa học mới được trình chiếu của Hoàng hậu Silvia tuyên bố cung điện Drottningholm của hoàng gia Thụy Điển bị ám bởi các linh hồn “thân thiện”.

Cung điện Drottningholm được Hoàng hậu Hedvig Eleonora xây dựng vào những năm 1600 trên đảo Lovon và đã được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới.

Hãy nhanh tay nắm bắt các thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

kWGhrY 20170118 nhin thay ma trong cung dien hoang hau thuy dien goi chung la nhung ban nho than thien Nhìn thấy ma ở trong cung điện, hoàng hậu Thụy Điển gọi chúng là “những bạn nhỏ thân thiện”

Hoàng hậu Silvia không hề sợ những bóng ma trong cung điện.

Đây là nơi ở của Quốc vương Carl XVI Gustaf và Hoàng hậu Silvia. Hoàng hậu Silvia người gốc Brazil kết hôn với nhà Vua Carl Gustaf của Thụy Điển 40 năm trước và bà là hoàng hậu nắm giữ ngôi vị này lâu nhất trong lịch sử Thụy Điển.

Khi nói về những con ma trong cung điện, chẳng những không tỏ ra e sợ, Hoàng hậu Thụy Điển lại rất… hứng thú với việc sống chung với các hồn ma. Bà chia sẻ: “Tôi không cảm thấy sợ hãi chút nào, thực sự rất thú vị”.

wDp8af 20170118 nhin thay ma trong cung dien hoang hau thuy dien goi chung la nhung ban nho than thien Nhìn thấy ma ở trong cung điện, hoàng hậu Thụy Điển gọi chúng là “những bạn nhỏ thân thiện”

Bên trong Cung điện Drottningholm. (Ảnh: Pinterest)

“Ngôi nhà cổ nào mà chẳng có chuyện ma. Có rất nhiều năng lượng trong cung điện này. Qua nhiều thế kỷ, nó từng là nơi sinh sống của rất nhiều người. Hãy đến và tự cảm nhận điều đó, đi xung quanh đây khi trời tối. Rất thú vị nhưng các bạn đừng sợ”, Hoàng hậu Silvia nói thêm.BcKCN8 Nhìn thấy ma ở trong cung điện, hoàng hậu Thụy Điển gọi chúng là “những bạn nhỏ thân thiện”

Ngoài Hoàng hậu Silvia thì Công chúa Christina, chị gái của nhà vua, cũng tin rằng chuyện cung điện Drottningholm có ma là thật.

Tin Tức Chứng Khoán
  Khám Phá Thế Giới
Nhân vật Nổi Tiếng
Tin Tức Doanh nghiệp
Chính sách Kinh Tế
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>