Những kiểu trang trí nhà đẹp với vỏ sò vỏ ốc từ biển

Đối với phòng ngủ, bạn có khá nhiều phương án trang trí vật dụng bằng vỏ sò đó ví dụ như làm chuông gió, trang trí gương, hoặc trang trí đèn ngủ. Màu sắc của vỏ sò thường nhạt, khá dễ kết hợp với một số màu sắc đậm hơn của phòng ngủ.
Biển lúc nào cũng là một kho báu với những người biết sử dụng những tài nguyên của nó. Vỏ sò, vỏ ốc là một trong số những tài nguyên đó. Bạn có thể dùng vỏ sò vỏ ốc theo muôn ngàn cách để trang trí cho ngôi nhà của mình.
 

Vỏ sò, vỏ ốc biển thường to, đẹp và lấp lánh hơn so với sò và ốc nước ngọt. Những chiếc vỏ sò, vỏ ốc từ biển với vẻ đẹp tự nhiên của mình luôn là một món đồ trang trí đáng giá cho căn nhà của chúng ta. Với vô vàn kiểu dáng, màu sắc của vỏ sò, vỏ ốc chúng ta cũng có muôn kiểu đẹp bằng loại vỏ của những loài giáp xác này. 

1

Kết chuông gió, dây treo trang trí nhà đẹp

Dùng những chiếc vỏ sò, vỏ ốc biển, những con san hô để kết thành chuông gió hoặc dây treo trang trí. Những thứ đồ trang trí này sẽ làm căn nhà trở nên nhẹ nhàng và thanh thoát hơn.

 

2

Trang trí phòng ngủ

Đối với phòng ngủ, bạn có khá nhiều phương án trang trí vật dụng bằng vỏ sò đó ví dụ như làm chuông gió, trang trí gương, hoặc trang trí đèn ngủ. Màu sắc của vỏ sò thường nhạt, khá dễ kết hợp với một số màu sắc đậm hơn của phòng ngủ.

 Nhà bếp muốn đẹp thì không thể nào thiếu được một tủ bếp gỗ đẹp với thiết kế phù hợp được. Vì vậy hãy để chúng tôi thiết kế cho bạn tủ bếp giá rẻ với những loại tủ bếp như tủ bếp gỗ tự nhiêntủ bếp gỗ công nghiệp

3

Gắn vào khung bày hoặc treo trang trí

Đặt những chiếc vỏ sò, vỏ ốc kỷ niệm vào khung sau đó treo lên trang trí là một ý tưởng tuyệt vời để lưu giữ kỷ niệm về những vùng biển đã đi qua.

Xem Thêm:  Top 5 lỗi cơ bản khi sắp xếp và bố trí nhà chật

4

Bày trang trí trên đồ đạc vật dụng trong nhà

Không cần quá cầu kỳ, bản thân những chiếc vỏ sò đã là những món đồ trang trí có giá trị rồi. Bạn có thể bày những con sao biển lên đồ đạc, vật dụng trong nhà hoặc dùng vỏ sò làm đĩa nến là những ý tưởng rất hay ho.

 

5

Dùng vỏ sò làm đĩa đựng đồ

Với những cái vỏ sò to, trắng đẹp và hiếm, hãy biến hóa nó trở thành một chiếc đĩa trong gia đình. Bạn có thể dùng vỏ sò, vỏ hến làm đĩa đựng hoa quả, hay đĩa đựng nữ trang.

 

6

Làm đồ trang trí nhà với thủy tinh

Dùng những chiếc bình thủy tinh kết hợp với vỏ sò, vỏ hến, sao biển và những đồ trang trí khác để làm thành những món đồ trang trí dễ thương và đậm mùi biển cả. Bạn cũng có thể trang trí bằng cách sử dụng cỏ, cát…

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>